Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Trial WinZip - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ

Dùng thử

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
22,966
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
WinZip là phần mềm hữu ích giúp người dùng thực hiện quá trình nén file, mã hóa, chia sẻ và sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng.
WinZip 18 là một phiên bản hoàn toàn mới của phần mềm nén đáng tin cậy nhất trên thế giới, giúp người dùng kết nối trực tiếp vào SkyDrive, Dropbox, Google Drive, Facebook, Twitter và Linkedln.
Tính năng mới trong phiên bản này:

Zip và chia sẻ dữ liệu lên đám mây

Bảo vệ tập tin của bạn trong các dịch vụ lưu trữ đám mây và sử dụng ít không gian hơn bằng cách zip chúng trước. WinZip 18 cho phép bạn kết nối trực tiếp với các dịch vụ đám mây như: Box, Google Drive, SkyDrive, Dropbox, CloudMe và SugarSync. Zip tập tin trước khi bạn upload nó, mở file zip được lưu trong đám mây hoặc lựa chọn file từ đám mây để zip và chia sẻ.

Điều hướng file dễ dàng trên đám mây
Truy cập và quản lý tập tin trên đám mây một cách dễ dàng như trên máy tính. WinZip 18 giúp bạn dễ dàng gửi tập tin tới và từ đám mây, lưu tài khoản đám mây của mình và giám sát không gian lưu trữ trên đó.

Sao chép và chia sẻ liên kết trong đám mây
Nhanh chóng gửi liên kết tới các tập tin trong đám mây thông qua email, tin nhắn tức thời và trên mạng xã hội.

Làm việc nhanh hơn với các add-on trong WinZip Express
Hãy tải WinZip Express Add-On cho Explorer để thoải mái truy cập các tính năng của WinZip mà bạn sử dụng trực tiếp ngay trong Explorer. Các Add-On cũng có sẵn cho Microsoft Outlook, ảnh và SharePoint.

Nén file nhiều hơn
Hãy nén các tập tin Zip và Zipx với công cụ zip tiên tiến được tích hợp trong WinZip 18 này.

Tính năng chính của WinZip:
Nén & Giải nén
Nén và quản lý nội dung
Việc nén các file và thư mục lớn sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi và tiết kiệm không gian lưu trữ. Chọn các tập tin từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả đơn giản hoặc nhận file mà bạn đã lưu trữ trên SkyDrive, Dropbox hay Google Drive để zip ngay lập tức. Các file zip rất hữu ích để chia sẻ bởi vì chúng cho phép bạn sắp xếp nhiều tập tin vào một gói thuận tiện.

Giải nén bất cứ định dạng file nào
Trích xuất nội dung từ bất cứ dạng file nén nào bao gồm: Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA/LZH... Khi giải nén các tập tin được mã hóa, WinZip sẽ tự động dọn dẹp tất cả bản sao được trích xuất tạm thời để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích.

Chia sẻ
Chia sẻ với đám mây
WinZip kết nối trực tiếp với SkyDrive, Dropbox và Google Drive, vì vậy bạn có thể sắp xếp tất cả tập tin đám mây của mình ngay lập tức. Sử dụng WinZip để nén và lưu các file có kích thước lớn sang đám mây hoặc khôi phục lại các file hoặc link để chia sẻ qua email. Đảm bảo an toàn cho các tập tin của bạn và tiết kiệm không gian lưu trữ trực tuyến bằng cách nén và mã hóa chúng trước tiên.

Nén và chia sẻ với các phương tiện truyền thông xã hội
Sử dụng ZipShare để chia sẻ bất cứ loại file nào lên Facebook, Twitter và Linkedln. Liên kết tất cả mọi người với nhau bằng cách đăng tải nội dung cho tất cả ba mạng xã hội cùng lúc. Đơn giản chỉ cần chọn tập tin mà bạn muốn chia sẻ, soạn tin nhắn và lựa chọn các mạng xã hội mà bạn muốn lưu trữ file.

Gửi email nhiều file có kích thước lớn một cách dễ dàng
Sử dụng dịch vụ chuyển đổi file ZipSend được tích hợp sẵn trong WinZip để gửi những tập tin quá khổ hoặc toàn bộ thư mục bằng cách sử dụng email riêng của bạn. ZipSend tự động nén và tải các tập tin của bạn lên đám mây, sau đó thêm một liên kết cho các file trong tin nhắn email của bạn. Gửi trên 50MB trên mỗi tin nhắn miễn phí hoặc thử ZipSend Pro để gửi lên đến 2GB.

Quản lý
Chuyển đổi file sang PDF
Chia sẻ nội dung đúng cách bằng cách chuyển đổi sang PDF. WinZip sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các file Microsoft Office sang PDF khi bạn zip, giúp bạn sẵn sàng chia sẻ chúng với bất cứ ai. Để tăng cường sự bảo vệ, hãy xem xét việc tạo ra một file PDF chỉ đọc.

Tạo ra các hình ảnh luôn sẵn sàng để chia sẻ
Chuyển đổi các hình ảnh có độ phân giải cao giúp bạn thuận tiện chia sẻ ngay lập tức khi thêm chúng vào file Zip của bạn. Điều này cho phép bạn chia sẻ toàn bộ album một cách dễ dàng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng ban đầu cho tập tin của mình.

Xem trước tập tin và thư mục
Nhờ hỗ trợ tính năng xem trước trong WinZip mà bạn dễ dàng duyệt nội dung của một file Zip trước khi quyết định xem file nào mà bạn cần giải nén. Tính năng "Unzip and Try" nâng cao cho phép bạn xem trước các thành phần liên quan trong một file Zip (như một trang HTML và các đồ họa đi kèm) mà không cần phải trích xuất file Zip trước.

Bảo vệ
Đảm bảo an toàn cho các thông tin quan trọng
Bảo vệ các tập tin của bạn không bị truy cập trái phép nhờ sử dụng thuật toán mã hóa dữ liệu AES 128 hoặc 256 bit. Để tăng cường độ an toàn, bạn nên tuân thủ chính sách bảo mật dữ liệu bằng cách cài đặt mật khẩu, đồng thời đưa ra các yêu cầu mà Winzip cần thực hiện cho bạn.

Thêm hình mờ
Ngăn chặn chống sao chép trái phép, thêm khả năng truy tìm dấu vết và bảo vệ tài sản trí tuệ bằng cách thêm hình mờ tùy chỉnh cho các tập tin ảnh và PDF. Bạn sẽ kiểm soát được vị trí mà hình mờ xuất hiện.

Sao lưu và bảo vệ tập tin nhờ WinZip Pro
Hãy giữ cho các tập tin của bạn được vĩnh viễn an toàn bằng cách nâng cấp sang WinZip Pro. Ngoài tính năng nén, mã hóa và chia sẻ file, WinZip Pro còn thêm công cụ sao lưu cần thiết để tránh mất dữ liệu.

Sao lưu file của bạn một cách tự động
Sao lưu tài liệu, email, desktop, favorite, ảnh, thư viện... chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách thiết lập các thao tác để tự động zip và lưu trữ các tập tin quan trọng của bạn. Hãy đơn giản hóa quá trình và giải phóng bạn khỏi các thao tác nén và lưu trữ file lặp lại bằng cách sử dụng các thao tác được chỉ định trước.

Hỗ trợ nhiều thao tác hơn từ các phương tiện lưu trữ di động
Ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu bằng cách zip và sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn và ghi trực tiếp vào đĩa Blu-ray, CD hoặc DVD. Bạn có thể lựa chọn nếu bạn muốn sao lưu toàn bộ máy tính hoặc chỉ một số tập tin. Nếu cần, WinZip Pro sẽ tự động chia các bản sao lưu của bạn trên nhiều ổ đĩa.

Đảm bảo giữ an toàn trực tuyến
Zip và chia sẻ với đám mây
Bảo vệ các tập tin của bạn trong các đám mây và sử dụng ít không gian hơn bằng cách nén chúng trước. WinZip 17 cho phép bạn kết nối với các dịch vụ đám mây bao gồm: Google Drive, SkyDrive và Dropbox. Nén file trước khi tải lên, mở file zip được lưu trong đám mây hoặc lựa chọn file từ đám mây để nén và chia sẻ.

Quản lý và chia sẻ từ đám mây
Xem và sắp xếp các file đám mây của bạn trực tiếp từ WinZip 17 ngay cả khi bạn sử dụng một số dịch vụ. WinZip kết nối bạn với các đám mây bao gồm Google Drive, SkyDrive và Dropbox, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận được các link cho các file và chia sẻ chúng từ email riêng của bạn.

Zip và chia sẻ cho các mạng xã hội
Chia sẻ bất cứ tập tin nào lên Facebook, Twitter và Linkedln nhờ ZipShare, một loại ứng dụng trực tuyến. Chỉ cần viết một tin nhắn, thêm file- cả những file lớn- sau đó đăng. Không yêu cầu cài đặt thêm phần mềm nào.

Hỗ trợ nhiều thao tác
Thay đổi kích thước ảnh
Bạn có tiến hành thay đổi kích thước ảnh ngay lập tức mà không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm chỉnh sửa phức tạp nào.

Chuyển đổi file sang PDF
Chuyển các tài liệu Microsoft Office sang tập tin PDF khi bạn nén chúng bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi PDF được tích hợp sẵn trong WinZip. Điều này cho phép bạn ẩn siêu dữ liệu và tạo các tài liệu chỉ đọc để bảo vệ.

Thêm hình mờ
Ngăn chặn sao chép trái phép, thêm dấu vết và bảo vệ tập tin cũng như hình ảnh của bạn bằng cách thêm hình mờ tùy chỉnh cho ảnh và PDF.

Tìm thấy công cụ thích hợp một cách nhanh chóng
Giao diện trực quan hơn
Các thanh công cụ thay đổi phụ thuộc vào thao tác của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các công cụ mà bạn cần để nén, giải nén, chia sẻ..

License Code :
Version 18 Pro :
Mã:
Name : nguyenac
Registration Code : A6NFJ-5DJMN-080XD-F682E-RCPJ0-5XWQF

Ver 12 Standard :
Mã:
Name : http://dancntt.net
Registration Code : 3C1YM-5TCXW-F4EJ6-2C9RN-QF1E9-DREGT
Ver Pro :
 

china

Administrator
Tham gia
19/11/08
Bài viết
8,949
Điểm tương tác
23
Điểm
38
Tuổi
36
Website
tapchiict.com
Re: WinZip - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ
WinZip 14.0 Beta: tương tác tốt hơn với Windows 7

[IMGL="white"]http://image.winzip.com/images/layout/winzip-logo.jpg[/IMGL]Bỏ qua số 13 “đen đủi”, Hãng WinZip Computing bất ngờ nâng cấp WinZip 12 lên thẳng phiên bản 14 Beta, với một số cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng Windows 7.

Chưa có sự đổi mới về công nghệ nén file và bổ sung định dạng file nén, WinZip 14.0 Beta chủ yếu được thiết kế để tương tác tốt hơn với Windows 7, cụ thể:

- Rất nhiều hộp thoại của chương trình được “làm mới” theo phong cách Windows 7, trong đó có New, Open, Add, Extract.

- Cho phép kích hoạt bốn tính năng của WinZip 14.0 Beta thông qua Jump Lists (menu xuất hiện khi bấm phải chuột vào biểu tượng WinZip 14.0 Beta trên Taskbar), bao gồm: New archive, Open archive, New WinZip job, New Zip file on CD or DVD.

- Duyệt trước nội dung file ZIP trong Windows Explorer bằng Preview Panel của Windows 7. Trong cửa sổ Windows Explorer, bạn rê chuột đến file ZIP tương ứng rồi nhấp vào biểu tượng Show the preview panel dưới hộp tìm kiếm, ngay lập tức danh sách những file nhúng bên trong file ZIP sẽ hiển thị ở khung bên phải. Tất nhiên, bạn có thể chạy những file đó bình thường.
- Hỗ trợ dùng tay chạm vào các điểm trên màn hình cảm ứng để thực thi các tính năng của WinZip 14.0 Beta, kể cả phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh nhúng bên trong file nén.

Ngoài ra, WinZip 14.0 Beta cũng lần đầu tiên giới thiệu công nghệ “xóa dấu vết” liên quan đến những file mã hóa được mở. Thông thường, khi bạn mở file mã hóa bất kỳ, một bản sao tạm thời của file này sẽ được tạo ra trong đĩa cứng, tuy nhiên WinZip 14 Beta sẽ tự động xóa bản sao này bằng kỹ thuật U.S. Department of Defense standard ngay khi bạn đóng file mã hóa.
Bạn đọc quan tâm có thể tải về dùng thử bản WinZip 14.0 Beta Build 8629 (dung lượng 13,73MB, tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7) tại đây bằng cách nhấp vào nút Download ở cuối trang (không cần điền địa chỉ email vào hộp Your E-mail Address).

Hộp thoại xuất hiện trong quá trình cài đặt WinZip 14.0 Beta hỏi bạn có muốn cài thanh công cụ Google Toolbar cho Firefox hay không. Nếu không thích hoặc đã cài rồi, bạn đánh dấu ô Do not install the Google Toolbar rồi bấm nút Continue.

Trong hộp thoại Default Compression Method tiếp đến, bạn cần lựa chọn công nghệ nén file mặc định cho WinZip 14 Beta là: Optimize for best compression (công nghệ tân tiến nhất, giúp file nén xuất ra có dung lượng nhỏ nhất nhưng không phải chương trình nào cũng mở và giải nén file được), hoặc Legacy compression (file nén tạo ra sẽ tương thích với mọi chương trình cùng chức năng).
Lưu ý: Tương tự những phiên bản trước, thao tác tạo file nén với WinZip 14 Beta thường được thực hiện bằng cách bấm phải chuột vào file gốc (hoặc đánh dấu chọn nhiều file gốc rồi bấm phải chuột), tiếp đó rê chuột đến menu WinZip và chọn một lệnh nén file theo nhu cầu.

QUANG VÂN
(Theo nhipsongso)​
 

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
22,966
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Re: WinZip - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ
WinZip Pro 14.5

WinZip Pro 14 is the most trusted way to work with compressed files. No other compression utility is as easy-to-use or offers the comprehensive and productivity-enhancing approach that has made WinZip the gold standard for file-compression tools. With the new WinZip Pro 14, you can quickly and securely zip and unzip files to conserve storage space, speed up e-mail transmission, and reduce download times. State-of-the-art file compression, strong AES encryption, compatibility with more compression formats, and new intuitive photo compression, make WinZip Pro 14 the complete compression and archiving solution.

Building on the favorite features of a worldwide base of several million users, WinZip Pro 14 adds new features for image compression and management, support for new compression methods, improved compression performance, support for additional archive formats, and more. Users can work faster, smarter, and safer.

Key Features:
Photo Compression, Management and Sharing
• New! Photo Compression compresses JPEG files by 20 to 25%
• New! Send Selected Files from a Zip file by email or to a new Zip file
• New! Resize Photos from a Zip file when sending by email or to a new Zip file
• Explorer View displays image thumbnails for easy browsing
• New! Zip from Camera Wizard with Auto-Rotate to quickly transfer, rotate and compress photos from supported cameras yes
• New! Rotate, Resize, and View full sized images directly from a Zip file

Compression Performance and Archive Compatibility
• New! LZMA compression for better performance on most files
• New! Photo Compression for JPEG files with no loss of photo quality or data integrity
• “Best” compression chooses compression method based on file type
• New! Open and Extract 7Z, IMG, and ISO files
• Open and Extract from RAR, BZ2, CAB, LHA and other archive files
• Create Zip (legacy and advanced) and LHA files
• Create and Read Zip files larger than 4GB

Built-in E-Mail, FTP, and CD/DVD Burning
• New! Zip and E-Mail Selected Files from an existing Zip file
• Quickly Create and Send Zip files with One-Click “Zip & E-Mail”
• Use Send To and send new and existing Zip files as e-mail attachments
• New! Zip and FTP Upload Selected Files from an existing Zip file
• FTP Upload new and existing Zip files
• Zip and Burn new and existing Zip files directly to CD and DVD

Encryption and Security
• FIPS-197 Certified AES Encryption (128- and 256-Bit)
• New! Password Policy control to set complexity requirements
• New! Encryption Method control to set or disable available encryption methods

Task Automation Capabilities
• Command Line Support (separate download)
• Predefined WinZip Jobs for data backup
• Create custom WinZip Jobs to automate routine Zip tasks
• Schedule WinZip Jobs to run automatically and unattended
• Email, FTP Upload or Burn to disk a Zip file on WinZip Job completion
• Email Log files on WinZip Job completion

Easy to Learn and Use
• New! Content-sensitive Smart View logically displays the files in a Zip file
• New! Save As, Rename, New Folder make it easier to manage Zip files
• New! Zip Properties graphically displays compression savings
• New! Encryption Column in Details View shows which files are encrypted
• Unicode support to display international characters for filenames in a Zip file
• Choice of interfaces – Wizard, Classic, Windows Shell Integration
• Split Zip File to make large Zip files manageable and fit on removable media
• Create Self-Extracting Archives with Self-Extractor Personal Edition
• CheckOut to temporarily extract Zip files and clean them up when done
[DOWN]WinZip Pro 14.5: http://download.winzip.com/winzip145.exe
Serial : http://www.mediafire.com/?ttmmwjmwzzv

WinZip Pro 11.1.7466 : http://www.mediafire.com/download.php?30bq1zxbggc[/DOWN]
 

Facebook Comment

Similar threads

(Tổ Quốc) - Là sản phẩm hợp tác nghiên cứu giữa Lumi (Việt Nam) và DEA (Italia), LUMI- DEA chính thức ra mắt vào ngày 25/05/2021 là sản phẩm cổng thông minh tích hợp nhân IoT đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh tính năng đóng, mở bằng smartphone, LUMI - DEA còn sở hữu những tính năng khác thể hiện...
Trả lời
0
Xem
35
Có cực nhiều người giàu lên từ việc chơi bài cá cược hoặc cá cược bóng đá, Thế nên hãy tận dụng tối đa khoảng thời kì giải trí cũng như lợi thế là biết đánh bài để có cách kiếm tiền online tiện lợi nhất.Nhưng có thể các bạn chưa biết với hình thức vừa giải trí cơ mà giúp các bạn kiếm được lợi...
Trả lời
0
Xem
278
Saudi Arabia vừa ký một biên bản ghi nhớ (MoU) với công ty công nghệ Huawei (Trung Quốc) để củng cố nền kinh tế kỹ thuật số và hệ sinh thái công nghệ thông tin truyền thông (ICT) của nước này. Biểu tượng Huawei tại Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 8/7/2018. Ảnh: AFP/TTXVN Huawei sẽ trở thành đối tác...
Trả lời
1
Xem
536
Nền tảng BuddyBoss Platform bổ sung các tính năng cộng đồng cho WordPress. Hồ sơ thành viên, kênh hoạt động, tin nhắn trực tiếp, thông báo và nhiều hơn nữa!BuddyBoss giúp bạn dễ dàng chia sẻ kiến thức và niềm đam mê của mình trong, xây dựng người dùng tăng thu nhập của bạn.Platform này cung...
Trả lời
0
Xem
134
Chỉ từ 29.000VNĐ/tháng là người dùng có thể sở hữu ngay cho mình gói hosting Windows giá tốt, chất lượng được cung cấp bởi Bkhost. Sở hữu nhiều tính năng nổi trội cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, Bkhost chắc chắn là một địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ Hosting dành cho khách hàng.Ưu điểm nổi...
Trả lời
0
Xem
175

Latest resources

Bên trên Bottom