Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid WinUtilities Professional - Tối ưu hệ điều hành Windows 15.77

  • Thread starter china
  • Ngày bắt đầu
  • Tagged users Không có
Tặng

china

Administrator
Tham gia
19/11/08
Bài viết
9,013
Điểm tương tác
23
Điểm
38
Tuổi
37
Website
tapchiict.com
Tương thích OS
WinUtilities Pro là một ứng dụng tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống. Nó kết hợp nhiều chức năng, cho phép bạn để làm sạch và sửa chữa máy tính, cải thiện việc sử dụng và bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Chương trình đi kèm với một giao diện hiện đại và có cấu trúc tốt , cung cấp truy cập nhanh vào mọi thành phần . Mô-đun đầu tiên, 'Clean Up & Repair', cho phép bạn để sạch các ổ đĩa và Registry của máy tính , sửa chữa các shortcut không hợp lệ hoặc các chương trình gỡ bỏ cài đặt. Mục đích chính là để giải phóng không gian đĩa bằng cách loại bỏ các dữ liệu rác hoặc Regitry không hợp lệ.

Phần 'Optimize & Improve' có khả năng chống phân mảnh Registry hoặc đĩa, để tối ưu hóa bộ nhớ, quản lý các chương trình khởi động, hoặc để loại bỏ BHOs. Nếu bạn không biết , BHO là các thành phần của trình duyệt Internet Explorer của Microsoft. Đôi khi BHOs có thể là nguyên nhân của một số cuộc tấn công phần mềm độc hại. Các tính năng chính thứ ba, 'Privacy & Security', được sử dụng để làm sạch lịch sử lướt web, cho việc phá hủy các tập tin để không thể khôi phục, quá trình giám sát, hoặc để bảo vệ các tập tin thực thi.

Bằng cách truy cập vào phần 'Files & Folders' bạn có thể thực hiện một phân tích ổ đĩa, thiết lập một mật khẩu cho tài liệu khác nhau, tìm kiếm các file trùng lặp, hoặc cắt các file lớn thành nhỏ hơn. Một thể loại quan trọng, 'Registry Tools', có thể sao lưu và khôi phục lại Windows hoặc Registry để tìm kiếm registry của một ký tự đại diện được chỉ định. Tính năng cuối cùng, 'System Tools', đi kèm với các tùy chọn hữu ích khác, chẳng hạn như hệ thống điều khiển, lên lịch công việc, và tự động tắt máy.

Nếu bạn nghĩ rằng phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện tất cả các hoạt động nêu trên, công cụ này đi kèm với một tùy chọn bảo trì với 1 cú nhấp chuột để tối ưu hóa tất cả các khía cạnh quan trọng của máy tính . Tính năng này rất hữu ích cho tất cả những người dùng không có nhiều kiến thức về máy tính và những người muốn tránh sử dụng các mô-đun riêng biệt.

Ứng dụng này có một giao diện tìm kiếm khá tốt đẹp, mọi tính năng gọn gàng có tổ chức. Click vào mỗi trong số họ sẽ mở ra một cửa sổ mới, trong đó bạn sẽ được nhắc chọn các ổ đĩa hoặc các yếu tố bạn muốn được quét hoặc để sửa chữa các vấn đề hay để cải thiện thiết lập nhất định. Bên cạnh các hoạt động làm sạch và sửa chữa chính, WinUtilities Professional Edition cũng có khả năng tối ưu hóa hệ thống cho hiệu suất cao hơn, tăng cường tính bảo mật và an ninh, kiểm soát Windows và thư mục, làm việc với registry và lập kế hoạch nhiệm vụ Windows.

Một trong những tính năng hữu ích nhất trong toàn bộ gói là "1-Click Maintenance. Điều này bao gồm hầu hết các cải tiến mà có thể được thực hiện trên máy tính của bạn, chẳng hạn như làm sạch các tập tin cookie Internet hoặc các tập tin tạm thời, mục Recycle Bin , loại bỏ các dữ liệu rác và sửa chữa các khóa registry không hợp lệ.

Tất cả những điều được coi, WinUtilities Professional Edition là một trong những công cụ tối ưu hóa mà thực sự có tác động tích cực trên PC và thực sự có thể giúp bạn làm sạch máy tính. Với WinUtilities Pro Edition - ứng dụng này kết hợp rất nhiều tính năng hữu ích vào một sản phẩm duy nhất. Nó cho phép bạn tối ưu hóa một số khía cạnh quan trọng của máy tính và do đó tận hưởng một hệ thống máy tính ổn định hơn.

WinUtilities gì có thể làm cho bạn?
- Dọn dẹp ổ đĩa từ các thông tin làm bịt kín hệ thống và làm giảm hiệu suất của máy tính của bạn,
- Quét registry Windows và tìm lỗi hoặc thông tin lỗi thời trong registry
- Dễ dàng quản lý chương trình khởi động cùng windows
- Dễ dàng điều chỉnh hiệu năng hệ thống
- Xóa tất cả dấu vết hoạt động trên máy tính
- Tách bất kỳ loại file thành các phần nhỏ và nỗi chúng lại thành file gốc
- Tạo sự chắc chắn rằng không có kẻ trộm dữ liệu có thể lấy được những dữ liệu nhạy cảm
- Mật khẩu bảo vệ file thực thi của Windows
- Tối ưu hóa việc quản lý bộ nhớ của Windows
- Giúp bạn giải phóng không gian đĩa bằng cách tìm và loại bỏ các file trùng từ hệ thống
- Tìm tất cả các phím tắt không hợp lệ và báo cáo lại cho bạn
- Kiểm tra hiệu suất của hệ thống và quản lý các tiến trình đang chạy
- Quản lý các chương trình cài đặt trên hệ thống
- Kiểm tra phần cứng, xem lướt tất cả các chi tiết của hệ thống
- Cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để khởi động các công cụ được tích hợp trong Windows
- Sao lưu và phục hồi Registry
- Tìm kiếm Registry với công cụ tìm kiếm registry tiên tiến
- Bảo vệ sự riêng tư và mã hóa dữ liệu nhạy cảm
- Quản lý và tối ưu hóa Windows
- Lịch trình các nhiệm vụ làm sạch diễn ra tự động
- Lên lịch trình log off, stand by, hibernate, hoặc tắt máy vào thời gian đã định
 

Facebook Comment

Similar threads

Nếu bạn đang xem trang này trên PC chạy Windows, thì bạn đã dựa vào một số quy trình hệ thống để đưa bạn đến đây. Ở trên cùng là nhân hệ thống Windows (ntoskrnl.exe) cho phép phần mềm tương tác với phần cứng PC của bạn. Các ứng dụng cấp thấp hơn như Chrome (chrome.exe) sử dụng nhân để hiển thị...
Trả lời
0
Xem
565
09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
306
Nhiều năm bị Apple tìm cách phá thế độc quyền trên PC, giờ đây đến lượt Microsoft nhắm vào mảnh đất độc quyền của đối thủ sừng sỏ. Trong kế hoạch ban đầu, Windows 11 dường như là một bản cập nhật ổn định cho một trong những hệ điều hành phổ biến nhất thế giới PC. Điều đầu tiên đập vào mắt người...
Trả lời
0
Xem
700
Thời gian gần đây, ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc liên tục cho thấy những kết quả tích cực. Tháng 5, tàu thăm dò Chúc Dung hạ cánh thành công trên sao Hỏa, khiến Trung Quốc trở thành quốc gia thứ hai sau Mỹ làm được điều này. Ba phi hành gia Trung Quốc vừa được đưa lên trạm vũ trụ Thiên...
Trả lời
0
Xem
494
Nếu như Tập đoàn VNPT là tập đoàn công nghệ đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông - CNTT và tiên phong trong chuyển đổi số thì BIDV là một trong những định chế tài chính lâu đời nhất của lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Những điểm nổi bật và cũng là lợi thế đó của hai bên đã mở ra nhiều...
Trả lời
0
Xem
838

Latest resources

Bên trên Bottom