Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Trial UltimateZip - Nén & giải nén đa năng

Dùng thử

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
22,990
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Tiện ích lưu trữ với sự hỗ trợ cho ZIP / Zipx , RAR, ACE , LHA , 7-ZIP và nhiều hơn nữa .

UltimateZip 7.0 là phiên bản tốt nhất hiện nay. Cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng . Ngay cả người dùng lần đầu tiên có thể tạo hay trích xuất tập tin lưu trữ của bất cứ thể loại nào trong vài giây. UltimateZip có một động cơ ZIP/7-ZIP tối ưu hóa cao , hổ trợ sức mạnh Multi-Core đầy đủ cho máy tính để sử dụng .

Giao diện của ứng dụng quen thuộc và trực quan. Bạn có thể tạo một nơi lưu trữ mới bằng cách xác định tên và định dạng của nó .

Vì vậy, bạn có thể di chuyển , thêm và thay thế các tập tin hoặc cập nhật những cái hiện có , xác định phương pháp nén và lưu đường dẫn thông tin , bao gồm các thư mục con , hệ thống và các tập tin ẩn , hoặc chỉ khi các thuộc tính lưu trữ được thiết lập, cũng như bảo vệ nơi lưu trữ bằng mật khẩu.

Giải nén tập tin và thư mục từ nơi lưu trữ rất dễ dàng thực hiện , vì UltimateZip tích hợp trong menu ngữ cảnh Explorer.

Hơn nữa, bạn có thể tạo một danh sách lưu trữ yêu thích , gửi qua email, tải lên thông qua FTP hoặc sao chép các tập tin nén vào một đĩa CD hay DVD , xem đặc tính , sử dụng chức năng tìm kiếm , đổi tên , di chuyển, sao chép và di chuyển tài liệu lưu trữ .

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một tập tin thực thi , sử dụng một công cụ kiểm tra MD5 , tạo ra một bộ Multi-Volume , xác minh tính toàn vẹn của một tập tin nén , thêm ý kiến, tạo, chỉnh sửa và chạy sao lưu , sử dụng một công cụ chuyển đổi nén , động cơ nén hàng loạt , sửa chữa tập tin Zips , và nhiều hơn nữa .

Trong " Options" menu , bạn có thể thiết lập các kết hợp các tập tin, tùy chỉnh các cột và xem danh sách các biểu tượng , chỉ định đường dẫn trong thư mục tạm thời , cho phép quét virus trong menu, cấu hình phần mở rộng cho trình Explorer , tắt bảo mật, thiết lập độ dài mật khẩu, chọn thay đổi kiểm tra , quản lý hồ sơ FTP, thay đổi ngôn ngữ giao diện , vv .

Chương trình sử dụng tài nguyên hệ thống trung bình, bao gồm một tập tin trợ giúp toàn diện và nhanh chóng nén và giải nén tập tin.
Tính năng chính :
- Hổ trợ cao cho ZIP và Zipx
UltimateZip có thể tạo và giải nén tập tin ZIP và Zipx . Rất nhanh trong việc tạo ra và giải nén .Với động cơ UltimateZip được tối ưu hóa cao .

- Hổ trợ cao cho 7-Zip
UltimateZip hỗ trợ hoàn toàn các định dạng mới 7-Zip (bao gồm cả phương pháp LZMA2 mới ) .

- Hổ trợ nhiều định dạng
UltimateZip hỗ trợ các định dạng nén phổ biến nhất và sử dụng mã hóa .
Tạo, mở và giải nén tập tin : ZIP , Zipx , 7-ZIP, LHA (LZH) , CAB, TAR, GZIP, BZIP2 , XXE, UUE, và MIME (Base 64) .
Mở và giải nén : RAR , ARJ, ARC , ACE, và Zoo .

- UAC Elevation
Tạo ra và giải nén tài liệu lưu trữ bất cứ nơi nào trên máy tính của bạn , ngay cả trong các thư mục như "Program Files" .

- Tích hợp tính năng xem trước
Việc tích hợp tính năng View /Preview hỗ trợ hơn 100 định dạng tập tin bao gồm cả các định dạng đồ họa và Ofice phổ biến nhất. Có thể xem các tập tin bên trong khu lưu trữ mà không cần giải nén chúng . Trình xem hỗ trợ làm nổi bật cú pháp cho các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất.

- Mã hóa mạnh mẽ
UltimateZip đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ chotiêu chuẩn WinZip ® AES ( 128-bit/192-bit/256-bit AE- 1 & AE -2), và cung cấp mã hóa tập tin mạnh mẽ với các định dạng mã hóa UZE (AES- 258 , Twofish) .

- Hỗ trợ Đa-nhân
UltimateZip hỗ trợ bộ xử lý đa nhân và cải thiện tốc độ trong khi thêm các tập tin .

- Sửa chữa tập tin ZIP và Zipx
Sửa chữa tập tin ZIP bị hỏng và các tập tin Zipx .

- Sao lưu tự động
Với một trình thuật sĩ sao lưu được tích hợp , rất dễ dàng để bạn có thể sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn .

- Tự giải nén
Tự giải nén tập tin lưu trữ cho ZIP, ZIPX và định dạng 7-ZIP, . Các tập tin SFX được hỗ trợ mã hóa AES .

- Tích hợp với Windows
UltimateZip hỗ trợ tất cả hệ điều hành Microsoft Windows từ Windows XP lên Windows 8 , cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows Server . Có thể tạo, xuất hoặc lưu trữ mail mà không cần rời khỏi Explorer và hổ trợ "kéo và thả" từ và đến trong Explorer.

- Công cụ Dòng lệnh
UltimateZip đi kèm với một bộ đầy đủ các công cụ dòng lệnh . Tất cả các hoạt động lưu trữ quan trọng có thể được thực hiện thông qua dòng lệnh.

- Nén hàng loạt
Hỗ trợ nén hàng loạt :
Nén nhiều tập tin để lưu trữ được nhiều .

- Hỗ trợ trích xuất hàng loạt
Giải nén nhiều tập tin chỉ với một cú click chuột .

- Tính năng kiểm tra
Để kiểm tra hoặc chạy các tập tin tại nơi lưu trữ .

- Zip Comments
Xem và chỉnh sửa tập tin Zip Comment .

- Kiểm tra tính toàn vẹn
Kiểm tra tài liệu lưu trữ của bạn để tìm ra các lỗi .


License Code :
Mã:
7T5F-A7Q9-3E92-54C8-C7EB
 

Facebook Comment

Similar threads

Trung tâm đặt tại trụ sở Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT, Tòa nhà VNTA, 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm là một cơ cấu làm việc mang tính linh hoạt, không phải một tổ chức hành chính, không phát sinh thêm tổ chức, biên chế.Quyết định nêu rõ Trung tâm có các nhiệm vụ cụ thể như sau:-...
Trả lời
0
Xem
15
Website Blocker Pro là phần mềm giúp bạn ngay lập tức Chặn bất kỳ trang web nào trên máy tính của bạn từ tất cả các trình duyệt và ứng dụng web.Một trong những tính năng độc đáo của phần mềm này là nó hoạt động trong chế độ Stealth hoàn chỉnh mà không cần cài đặt bất kỳ plugin hoặc chạy bất kỳ...
Trả lời
0
Xem
42
Một công ty có tên Venus Aerospace đang theo đuổi tham vọng chế tạo một chiếc máy bay không gian siêu thanh có khả năng đưa mọi người từ Los Angeles đến Tokyo trong khoảng 1 giờ.Chuyến bay sẽ cất cánh từ mặt đất như một chiếc máy bay thông thường và bay lên một độ cao thích hợp. Khi đạt độ...
Trả lời
0
Xem
34
Tại sự kiện Spring Loaded tổ chức cuối tháng Tư vừa qua, Apple đã mang đến chiếc iMac 24 inch dùng chip M1 mới. Tùy chọn cơ bản của máy có giá khởi điểm 1.299 USD ở thị trường Mỹ đã bao gồm chuột Magic Mouse và bàn phím Magic Keyboard.Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn lý tưởng so với mức...
Trả lời
0
Xem
29
Làm thể nào để biết tình trạng ổ đĩa đang tốt hay xấu ?. Hãy để việc đó cho Macrorit Disk Scanner Pro.Với Macrorit Disk Scanner Pro bạn sẽ có những thông tin chính xác nhất về tình trạng ổ cứng hiện tại. Từ bad sector, tốc độ HDD hay cả dung lượng hiện tại. Không những vậy phần mềm còn hỗ trợ...
Trả lời
0
Xem
35

Latest resources

Bên trên Bottom