Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

TotallyAwesome và TenMax hợp tác bảo vệ quyền riêng tư về thông tin dữ liệu của trẻ em trên nền tảng quảng cáo  Quan hệ hợp tác mới giữa TotallyAwesome và TenMax mở ra cơ hội đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng lớn về môi trường quảng cáo kỹ thuật số thân thiện với trẻ em Việt Nam, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn cao của quốc tế về quyền riêng tư và an toàn tuyệt đối cho nhóm đối tượng này.

  Trẻ em Việt Nam ngày càng tiếp xúc nhiều với nội dung trực tuyến bao gồm nội dung quảng cáo; với dữ liệu năm 2020 cho thấy, gần 80% trẻ chọn xem nội dung trực tuyến thay cho tivi, và 98% tiếp nhận thông tin qua các nguồn trực tuyến.

  TotallyAwesome đã không ngừng nghiên cứu các hoạt động trực tuyến của gia đình và trẻ em tại Việt Nam từ năm 2015, tạo ra môi trường tiếp cận và tương tác giữa trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình để tương tác an toàn và hiệu quả với nhãn hàng trên hàng ngàn ứng dụng, trò chơi, và trang web. Nền tảng này hiện có hơn 300 triệu người dùng tương tác hàng tháng trải dài khắp Châu Á Thái Bình Dương, và luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của quốc tế về bảo mật thông tin an toàn cho trẻ.

  Với 55.5% là dân số trẻ (dưới 35 tuổi)*, các hoạt động của TotallyAwesome có ý nghĩa quan trọng với 12,5 triệu trẻ em từ 6 đến 12 tuổi; 4,9 triệu trẻ em từ 13 đến 18 tuổi và 6,7 triệu gia đình cùng nhau xem nội dung trực tuyến.

  Việc hợp tác với TotallyAwesome đẩy mạnh năng lực cạnh tranh của Tenmax trong việc định hướng giúp các doanh nghiệp phát triển nội dung sản phẩm và dịch vụ an toàn được thiết kế dành riêng cho nhóm đối tượng trẻ nhỏ ở Việt Nam.

  Đại diện của TenMax tại thị trường Việt Nam, ông Hoàng Bảo Quốc, cho biết: "Thế mạnh khác biệt của TenMax là tập trung phát triển giải pháp quảng cáo sáng tạo Innovative Ads trên các publisher (website) hàng đầu Việt Nam. Bằng sự kết hợp chiến lược với TotallyAwesome, TenMax tiếp tục mở rộng nền tảng quảng cáo sáng tạo trên ứng dụng (app), đa dạng phiên bản quảng cáo hơn, an toàn và mang tính tương tác cao dành cho trẻ em".

  TotallyAwesome mang đến những tiêu chuẩn cao bậc nhất của quốc tế để kết nối hiệu quả và an toàn giữa nhãn hàng, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình Việt Nam; cộng hưởng với năng lực công nghệ của Tenmax sẽ mang đến nhiều chuyển biến mạnh mẽ cho tiếp thị và truyền thông cho ngành tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.

  *Theo báo cáo tổng điều tra dân số 2019

  Về TotallyAwesome

  Totally Awesome là nền tảng tiên tiến bậc nhất thế giới dành cho các thương hiệu, thu hút trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình tương tác an toàn trên hàng ngàn ứng dụng, trò chơi và trang web. Chúng tôi tạo ra hệ sinh thái an toàn cho trẻ em với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng trên khắp APAC. TotallyAwesome tuân thủ các quy định tiên tiến hàng đầu của quốc tế về việc bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của trẻ em. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc triển khai công nghệ được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho trẻ em nội dung theo ngữ cảnh và tùy chỉnh phù hợp với lứa tuổi.

  Tham quan TotallyAwesome Ads:

  https://www.totallyawesome.tv/creative-gallery/

  Van Vo, Account Manager ([email protected])

  Về TenMax

  TenMax là công ty con của tập đoàn truyền thông funP tại Đài Loan, nỗ lực sáng tạo đổi mới và không ngừng phát triển các công nghệ quảng cáo kỹ thuật số. Những năm gần đây, công ty đã phát triển hơn 50 phiên bản sáng tạo Innovative Ads như Wheel, Spin, Scratcher, Card Gallery, Animation Interstitial, Tetris… được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn trong việc kết hợp xây dựng chiến lược truyền thông.

  Tham quan Innovative Ads


  Hãy liên lạc với TenMax để nhận tư vấn:

  • Website: https://www.tenmax.io/vi/

  • Điện thoại: +84-906-805-588

  • E-mail: [email protected]

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Ánh Dương


  Theo Nhịp Sống Kinh Tế

  Tiếp tục đọc...
   

  Facebook Comment

  Similar threads

  08/07/2021 16:00 GMT+7Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện Hè 2021, từ ngày 7 - 9/7, tuổi trẻ MobiFone tiếp tục triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021 trong kỳ thi THPT quốc gia, đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử “vượt vũ môn” thành công.Kỳ thi THPT quốc gia năm...
  Trả lời
  0
  Xem
  42
  Trong những năm trở lại đây, mảng nội dung video thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm, theo dõi của người dùng. Các nền tảng và ứng dụng đáp ứng nhu cầu xem cũng như tự mình sáng tạo các nội dung video dành cho người dùng trở nên phổ biến. Đặc biệt, sự hiện diện của Covid-19 buộc nhiều nền kinh...
  Trả lời
  0
  Xem
  53
  Nếu như Tập đoàn VNPT là tập đoàn công nghệ đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông - CNTT và tiên phong trong chuyển đổi số thì BIDV là một trong những định chế tài chính lâu đời nhất của lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.Những điểm nổi bật và cũng là lợi thế đó của hai bên đã mở ra nhiều...
  Trả lời
  0
  Xem
  59
  Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME: Cần bắt đầu từ đâu?Theo báo cáo của Tập đoàn hệ thống công nghệ Hoa Kỳ Cisco, năm 2020, có đến 72% doanh nghiệp SME tại Việt Nam đang tìm cách chuyển đổi số để đưa các sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang loay...
  Trả lời
  0
  Xem
  58
  Mới đây, thông tin về màn cầu hôn trên máy bay của doanh nhân Hùng Đinh với nữ MC VTV xinh đẹp đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng của nhiều người. Cặp đôi chú-cháu cách nhau 16 tuổi được nhận xét là trai tài - gái sắc, khi Hùng Đinh sớm trở thành một triệu phú đô la trong lĩnh vực công nghệ...
  Trả lời
  0
  Xem
  88

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  30,651
  Bài viết
  32,389
  Unanswered questions
  4
  Answered questions
  2
  Thành viên
  6,076
  Thành viên mới nhất
  cuong998347

  Latest resources

  Latest resources

  Bên trên Bottom