Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Trial Tipard Blu-ray Copy - Tiện ích sao chép đĩa Blu-ray

Dùng thử

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
22,966
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Tipard Blu-ray Copy là một phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng giải mã, sao chép, sao lưu toàn bộ nội dung trong đĩa Blu-ray sang thư mục Blu-ray hoặc ổ cứng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tập tin gốc.


Một số tính năng chính:
Ghi đĩa/thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO sang đĩa trắng một cách dễ dàng
Tipard Blu-ray Copy cho phép người dùng sao chép toàn bộ đĩa Blu-ray, từ BD50 sang BD50, BD25 sang BD25 và thậm chí cả BD50 sang BD25. Một tính năng chính của Blu-ray Copy này đó là nó hỗ trợ cả đĩa Blu-ray 2D và 3D.

Sao chép đĩa Blu-ray sang ổ cứng với tốc độ nhanh chóng
Phần mềm này cho phép người dùng sao lưu toàn bộ đĩa Blu-ray sang ổ cứng trên máy tính dưới dạng một thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO. Nó có thể nhận diện cả video 3D và giúp bạn sao chép toàn bộ đĩa Blu-ray sang thư mục Blu-ray/nội dung ISO và lưu lại trên ổ cứng.

Cung cấp 4 chế độ sao chép để tùy chỉnh nội dung
Bao gồm: Full Disk, Main Movie, CloneWrite Date. Với "Full Disk", người dùng được phép tạo bản sao lưu cho bất kỳ đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray hay tập tin ISO nào. Trong khi đó, với “Main Movie”, người dùng chỉ được sao chép một phần chính hay bất kỳ tiêu đề hoặc chương nào của phim. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn track âm thanh và phụ đề mình cần để sao chép. Chế độ “Clone” sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một bản sao cho đĩa Blu-ray hoặc tập tin ISO. Để sao chép thư mục Blu-ray, bạn có thể sử dụng “Write Data”. Bất cứ bản sao lưu nào của nội dung Blu-ray sẽ được hiển thị với chât lượng giống như ban đầu.

Giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng
Để giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ cứng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng phát lại thì phần mềm này có cung cấp tùy chọn để người dùng gỡ bỏ âm thanh HD. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp nhiều thao tác dễ dàng khác để người dùng dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:
Phần I: Cách sao chép toàn bộ đĩa sang đĩa/thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO
Bước 1: Khởi chạy chương trình
Kết nối ổ đĩa Blu-ray với máy tính và chèn đĩa Blu-ray mà bạn muốn sao chép. Sau đó, khởi chạy chương trình này.

Bước 2: Tải đĩa Blu-ray
Nhấn “File>>Load Blu-ray Disc/Load Blu-ray Folder” để tải đĩa Blu-ray. Bạn cũng có thể tải đĩa bằng cách lựa chọn đĩa Blu-ray sau khi nhấp chuột vào trình đơn xổ xuống.

Bước 3: Lựa chọn chế độ sao chép
Phần mềm này cung cấp cho người dùng 4 chế độ sao chép có sẵn để sao chép toàn bộ đĩa Blu-ray. Bạn cần lựa chọn chế độ “Full Disk”.

Bước 4: Lựa chọn Target và kích thước
Sau đó, nhấn trình đơn xổ xuống “Target” để lựa chọn đĩa Blu-ray, thư mục hoặc tập tin ISO. Đặt tên cho đĩa Blu-ray đích. Lựa chọn kích thước và lưu dưới dạng BD25 hoặc BD50.

Bước 5: Sao chép Blu-ray
Nhấn nút “Start” để bắt đầu quá trình sao chép đĩa Blu-ray sang đĩa Blu-ray khác, thư mục hoặc tập tin ảnh ISO.

Phần II: Cách sao lưu phim chính trong Blu-ray sang ổ cứng
Bước 1: Tải đĩa/thư mục Blu-ray
Khởi chạy chương trình và nhấn trình đơn xổ xuống “Source” để tải phim Blu-ray mà mình muốn sao chép.

Bước 2: Lựa chọn phim mà bạn muốn sao chép
Nhấn tùy chọn “Main Movie” và sau đó bạn có thể xem nội dung phim ở phía bên phải giao diện.

Bước 3: Đặt tên cho thư mục đầu ra và sao chép Blu-ray
Nhấn nút “Next” và sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện mà cho phép bạn đổi tên tập tin đích và kích thước. Sau đó, bạn có thể nhấn nút “Start” để sao chép Blu-ray.

Phần III: Thiết lập Preference
Bước 1: Khởi chạy chương trình
Kết nối ổ đĩa Blu-ray với máy tính và chèn đĩa Blu-ray mà bạn muốn sao chép. Sau đó, khởi chạy chương trình.

Bước 2: Thiết lập General Preference

Nhấn “Tools” và lựa chọn mục yêu thích của bạn. Sau đó, thông tin chi tiết liên quan đến nó sẽ được hiển thị. Tại đây, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian cập nhật, thư mục tạm và âm thanh.

Bước 3: Thiết lập Preference để sao chép Blu-ray
Nhấn “Blu-ray Copy”, sau đó thiết lập kích thước mặc định cũng như các cài đặt mã hóa: tốc độ nhanh/chất lượng thông thường hoặc tốc độ bình thường/chất lượng nhanh. Ngoài ra, bạn có thể quay trở lại kích thước ban đầu nếu không muốn thiết lập mới.

License Code :
Mã:
3B434FC203F846049FE0782A962E0F5A33036B4D1075477e
 

Facebook Comment

Latest resources

Bên trên Bottom