Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Free Tải IDM Toolkit + Silent 6.35 Mới Nhất 2019 - Fix Lỗi Không Bắt Link

tienchiase

New Member
Tham gia
7/10/19
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
28
Địa chỉ
Ho Chi Minh City
Website
tienchiase.com
Chương trình Internet Download Manager IDM Silent được coi như một ông trùm to trong số rất rộng rãi phần mềm hỗ trợ download bây giờ về cả số lượng người dùng lẫn các tính năng ưu việt. Có thể đề cập công cụ này đã chiếm điểm mạnh và ngày càng vượt xa những đối thủ trên con đường vươn đến sự hoàn hảo, chuyên dụng cho thấp nhất cho nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng Internet Download Manager với tới sự chấp nhận cho bạn mỗi khi dùng để tải về bất cứ 1 tập tin, dữ liệu nào từ Internet, cho nên mặc dầu có rất nhiết vận dụng mới xây dựng thương hiệu có chức năng tương tự nhưng rộng rãi người vẫn ngại thay đổi. Nếu máy tính của bạn còn chưa cài đặt IDM thì ngay hiện tại bạn đã với thể thí nghiệm để thấy được các điều bất ngờ mà phần mềm mang lại. Mọi người đều biết Internet Download Manager (còn gọi là download IDM hay IDM) với khả năng chuyển vận những file, tập tin từ Internet về máy tính có tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng. Với người tiêu dùng máy tính thì Internet Download Manager đã trở thành quá quen thuộc, là 1 trong các phần mềm ko thể thiếu mang các người đam mê vận chuyển file tốc độ nhanh.

Mọi người dùng hiện nay đều đã và đang dùng phần mềm IDM để download video, nhạc mp3 ... rất nhiều dữ liệu khác nữa trên internet về máy tính của mình. Cũng mang người sử dụng 1 số phần mềm khác để download như EagleGet hay Free Download Manager.... Trong đó EagleGet được dùng đa dạng hơn hẳn. Ngoài nâng cao tốc độ chuyển vận file, IDM cũng giúp bạn quản lý và theo dõi mọi giai đoạn tải, những file chuyên chở về, sở hữu thể điều chỉnh và cải thiện tốc độ vận tải vốn đã cực kỳ nhanh của nó. Trong số hàng trăm phần mềm nên phải cài trên máy tính thì IDM luôn là phần mềm được ưu tiên cài đặt đầu tiên. Tốc độ, nhân thể ích là các gì mà IDM có tới cho người dùng, các phiên bản mới nhất cũng luôn được cập nhật giúp người dùng với thể dễ dàng tải file. Ngay từ bây giờ, bạn đã với thể chuyên chở internet download manager phiên bản mới nhất rồi nhé.

Orbit Downloader cũng là phần mềm hỗ trợ download được kiểm tra thấp từ phổ biến người sử dụng nhờ tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p, tương trợ những giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS. Bên cạnh ấy Orbit Downloader hiện với thể download được video ở các trang san sớt video trực tuyến phổ biến hiện nay.
Bên cạnh đó, IDM cũng thường xuyên cải tiến về tính năng, tập trung vào sự cân xứng với trình phê duyệt phiên bản mới, ưu tiên tốt hơn cho việc chuyên chở nhạc và video. Tính năng tích hợp nhận mặt và tự tải file âm thanh, video này của IDM Toolkit được rộng rãi người phù hợp những cũng mang nhiều người không thích nó, kèm theo người tiêu dùng sở hữu thể bỏ tùy tìm tự bắt link các file này trong phần cấu hình của IDM.

Nhìn chung Internet Download Manager (IDM) đã và đang là vận dụng tương trợ download phổ biến nhất hiện nay và sắp như không có đối thủ. Sở dĩ nó chiếm được lòng tin của tất cả người dùng bởi các tính năng đã được kiểm nghiệm qua một thời gian dài, tính cập nhật và thích ứng kịp thời sở hữu sự đổi thay những phiên bản trình duyệt. Hãy vận tải download manager và có trong tay 1 báu vật để mang thể chuyển vận về toàn bộ cái tập tin từ Internet có tốc độ nhanh nhất, chất lượng rẻ nhất.

IDM (Internet Download Manager ) là 1 trong những phần mềm tương trợ chuyển vận file hãn hữu với hiện nay trên Internet. Với tốc độ chuyên chở file cực nhanh, người sử dụng mang thể dùng IDM để chuyển vận bất kỳ loại file văn bản, video, âm thanh, file cài đặt ... từ trên mạng internet về máy tính của mình. Dung lượng file có thể lên tới hàng chục GB nhưng với đường truyền mạng ổn định, thì thời gian chuyển vận xong của IDM là rất ngắn.

Phần mềm IDM mới nhất 2019 tương trợ tải toàn bộ các định dạng file trên internet hiện nay, người tiêu dùng với thể download các file cài đặt EXE hoặc file ISO lên đến hàng chục GB (Nếu được hài hòa có đường truyền internet cao sẽ còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, Internet Download Manager còn tích hợp với các trình phê duyệt web hàng đầu để giúp người sử dụng tự động chuyển vận file hơn.
 

Facebook Comment

Similar threads

09/07/2021 07:36 GMT+7Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở.Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
26
Synology vừa chính thức phát hành DiskStation Manager (DSM) 7.0 và mở rộng đáng kể nền tảng Synology C2 với bốn dịch vụ đám mây mới, với những cải tiến lớn về khả năng bảo mật, quản lý hệ thống và khả năng cộng tác dữ liệu cho các dòng sản phẩm NAS và SAN của Synology.Dựa trên sự thành công...
Trả lời
0
Xem
124
Thời gian gần đây, ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc liên tục cho thấy những kết quả tích cực. Tháng 5, tàu thăm dò Chúc Dung hạ cánh thành công trên sao Hỏa, khiến Trung Quốc trở thành quốc gia thứ hai sau Mỹ làm được điều này.Ba phi hành gia Trung Quốc vừa được đưa lên trạm vũ trụ Thiên...
Trả lời
0
Xem
123
Chỉ riêng 6 tháng cuối năm 2020, số công nghệ chuyển đổi số tạo ra đã nhiều hơn so với thập kỷ trước, các công nghệ số đang thay đổi liên tục với tốc độ nhanh chóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu và áp dụng các mô hình mới. Có thể nói, sự xuất hiện của đại dịch Covid–19 và sự bùng nổ...
Trả lời
0
Xem
71
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME: Cần bắt đầu từ đâu?Theo báo cáo của Tập đoàn hệ thống công nghệ Hoa Kỳ Cisco, năm 2020, có đến 72% doanh nghiệp SME tại Việt Nam đang tìm cách chuyển đổi số để đưa các sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang loay...
Trả lời
0
Xem
58

Latest resources

Bên trên Bottom