Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Sử dụng BlackBerry Passport lần đầu tiên

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Như vậy là sự kiện BlackBerry Passport của hãng điện thoại Canada đã chính thức khép lại cùng những thông tin chính thức đầy thú vị. Bạn đã có thể mua BlackBerry Passport tại một số quốc gia trên thế giới, dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cơ bản dành cho người mới sử dụng BlackBerry Passport cũng như BB10 nói chung.Bước 1 - Lắp thẻ SIM và thẻ nhớ cho BlackBerry Passport của bạn.


Trước khi lắp thẻ sim và thẻ nhớ vào BlackBerry Passport bạn sẽ cần chuẩn bị sim theo chuẩn nano sim và thẻ nhớ microSD (BlackBerry Passport hỗ trợ thẻ tối đa dung lượng 128GB). Sau đó bạn đã có thể bắt đầu tiến hành lắp vào thiết bị của mình.Bạn hãy để ý phần cạnh trên của BlackBerry Passport sẽ thấy có một khe nhở nằm chính giữa để giúp bạn mở nắp đậy. Sau đó bạn sẽ dùng tay kéo nhẹ nắp đậy về phía của bạn để có thể mở.Sau khi mở được nắp đậy, bạn sẽ thấy hai biểu tượng sim và thẻ nhớ tương ứng với khe cắm trên BlackBerry Passport. Bạn chỉ cần đưa sim và thẻ nhớ vào vị trí tương ứng để có thể bắt đầu sử dụng, lưu ý cần đóng nắp đậy sau khi lắp sim và thẻ nhớ.

Bước 2 - Hoàn thành việc hướng dẫn cài đặt


Sau khi tiến hành lắp đặt sim và thẻ nhớ bạn sẽ cần hoàn thành một số cài đặt trên BlackBerry Passport, cũng như các thiết bị BlackBerry 10 nói chung. Hướng dẫn cài đặt xuất hiện, thuật sĩ này sẽ hướng dẫn bạn kết nối với một mạng Wi-Fi, thiết lập ID BB mới hoặc đăng nhập vào ID BlackBerry hiện tại của bạn, cũng như hiển thị một vài cử chỉ cơ bản của BB10.

Sau khi hoàn thành bạn hãy nhấp vào Setup để tiến hành cài đặt:

 • Thêm email và tài khoản mạng xã hội của bạn
 • Thiết lập tùy chọn thanh toán cho việc mua bán được thực hiện bằng cách sử dụng BlackBerry World
 • Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ của bạn (tìm hiểu thêm ở bước 3)
 • Tùy chỉnh cài đặt thiết bị của bạn
 • Đặt mật khẩu thiết bị
Bước 3 - Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ của bạn


Bạn có thể sử dụng các thiết bị khác nhau trước khi sử dụng BlackBerry Passport, vậy hãy tham khảo một số hướng dẫn chuyển dữ liệu từ một số loại smartphones sang BB10 cũng như BlackBerry Passport.

Lưu ý : Nếu có những dữ liệu cần bảo mật, hãy xóa tất cả trên thiết bị cũ sau khi bạn đã chuyển sang thiết bị BB10 mới thành công.

Bước 4 - Cài đặt bảo mật thiết bị mới của bạn và bật BlackBerry Protect


Sau khi bạn cài đặt điện thoại, bạn nên dành một chút thời gian để thiết lập mật khẩu thiết bị. Thiết lập mật khẩu có thể ngăn chặn truy cập không mong muốn và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trong điện thoại. Để cài đặt mật khẩu bạn có thể làm theo các bước như sau.

 1. Tại màn hình chính của Passport, bạn hãy vuốt từ mép trên của màn hình và lựa chọn Settings.
 2. Sau khi chọn Settings bạn chọn Security and Privacy.
 3. Chọn Device Password
 • Để đặt mật khẩu thiết bị bao gồm ký tự và con số, bạn bật phần Device Password và sau đó nhập mật khẩu
 • Để đặt mật khẩu thiết bị nhanh chóng bao gồm chỉ số, bạn lựa chọn Simple Password và sau đó nhập mật khẩu.
 • Hoàn thành việc cài đặt mật khẩu, bạn có thể bật chức năng BlackBerry Protect để có thể tìm thấy vị trí của thiết bị BB10 khi thất lạc.
Bước 5 - Tìm hiểu thêm


Cách dễ nhất để tìm hiểu thêm về BlackBerry Passport của bạn là mở ứng dụng trợ giúp, trong đó có rất nhiều thông tin hữu ích từ lời khuyên đến thủ thuật sử dụng. Bạn cũng có thể xem, hoặc tải về hướng dẫn sử dụng cho thiết bị của bạn bằng cách truy cập vào http://docs.blackberry.com.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin khác bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận phía dưới. Rất vui khi được hỗ trợ các bạn, xin cảm ơn!

 

Facebook Comment

Similar threads

Nếu bạn đang xem trang này trên PC chạy Windows, thì bạn đã dựa vào một số quy trình hệ thống để đưa bạn đến đây. Ở trên cùng là nhân hệ thống Windows (ntoskrnl.exe) cho phép phần mềm tương tác với phần cứng PC của bạn. Các ứng dụng cấp thấp hơn như Chrome (chrome.exe) sử dụng nhân để hiển thị...
Trả lời
0
Xem
633
Hơn 8,4 tỷ mật khẩu trên thế giới bị rò rỉ Giữa tháng 6, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi tập tin văn bản nặng 100GB và chứa 8,4 tỷ mật khẩu của người dùng Internet trên toàn cầu đã bị đăng tải trên một diễn đàn tin tặc nổi tiếng. Theo thông tin từ Cyber News, bộ sưu tập mật khẩu khổng lồ...
Trả lời
0
Xem
392
Nhiều năm bị Apple tìm cách phá thế độc quyền trên PC, giờ đây đến lượt Microsoft nhắm vào mảnh đất độc quyền của đối thủ sừng sỏ. Trong kế hoạch ban đầu, Windows 11 dường như là một bản cập nhật ổn định cho một trong những hệ điều hành phổ biến nhất thế giới PC. Điều đầu tiên đập vào mắt người...
Trả lời
0
Xem
766
08/07/2021 16:00 GMT+7 Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện Hè 2021, từ ngày 7 - 9/7, tuổi trẻ MobiFone tiếp tục triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021 trong kỳ thi THPT quốc gia, đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử “vượt vũ môn” thành công. Kỳ thi THPT quốc gia năm...
Trả lời
0
Xem
531
09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
339

Latest resources

Bên trên Bottom