Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Trial SmartTweak UpdateMyDrivers - Cập nhật driver

Dùng thử

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Hãy cập nhật trình điều khiển tự động với " UpdateMyDrivers . UpdateMyDrivers giữ hệ thống của bạn luôn được cập nhật, đảm bảo hiệu suất tốt nhất và độ tin cậy trên máy tính Windows 7, Vista XP hoàn toàn tự động. Các động cơ thông minh cập nhật trình điều khiển phát hiện trình điều khiển đã lỗi thời, cung cấp một báo cáo toàn diện và cung cấp để cập nhật các trình điều khiển.

Giải phóng tiềm năng của máy tính của bạn bằng cách giữ các trình điều khiển của bạn cập nhật ! Trình điều khiển cũ có thể làm chậm máy tính và gây ra nhiều loại của các vấn đề tương thích . Cập nhật các phiên bản của trình điều khiển được cung cấp bởi nhà sản xuất , sủa chữa với độ tin cậy và hiệu suất, giải quyết tất cả các loại vấn đề tương thích phần mềm và phần cứng, và hỗ trợ cho các tiêu chuẩn mới với các giao thức. Đừng chờ đợi để cập nhật trình điều khiển của bạn với " UpdateMyDrivers "!

" UpdateMyDrivers "giúp bạn tiết kiệm giờ săn lùng trình điều khiển mới nhất. Tải về để cập nhật trình điều khiển một cách an toàn từ một nơi duy nhất. UpdateMyDrivers chỉ giao dịch với các nhà sản xuất thiết bị gốc, vì vậy bạn sẽ luôn có được phiên bản mới nhất của trình điều khiển chính hãng cho phần cứng của bạn. Không cần phải viết ra "mô hình thiết bị, số thứ tự, tìm kiếm trên Internet hoặc truy cập vào tất cả các website OEM !

" UpdateMyDrivers "kết hợp các cơ sở dữ liệu lớn nhất của các thiết bị trình điều khiển , cho phép bạn tự động tải về thiết bị trình điều khiển hiện đại nhất.

Các tính năng chính:
Các cơ sở dữ liệu trình điểu khiển lớn nhất
" UpdateMyDrivers " cơ sở dữ liệu trực tuyến bao gồm hơn 10 triệu trình điều khiển cho tất cả các loại thiết bị. Bao gồm trong cơ sở dữ liệu, cũng như các trình điều khiển chung, đặc biệt được phát triển bởi các nhà sản xuất PC và máy tính xách tay.

Yêu cầu trình điểu khiển cá nhân
Nếu trình điều khiển cần thiết cho một số thiết bị hiếm không có từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ xác định vị trí Trình điều khiển cho bạn trong thời gian ngắn nhất.


Trình Driver Backup Wizard
" UpdateMyDrivers "cho phép bạn sao lưu dự phòng của các trình điều khiển được cài đặt rất dễ dàng. Điều này giúp nếu bị mất trình điều khiển và muốn cài đặt lại hệ điều hành Windows.

Công cụ xác định thông minh
Công nghệ độc đáo của chúng tôi cho phép bạn xác định vị trí chỉ những trình điều khiển là 100% tương thích với thiết bị của bạn. Điều này cho phép bạn tránh được sự cố hệ thống và cũng làm cho hoạt động của máy tính của bạn tối đa hiệu quả.

Hỗ trợ đầy đủ cho Windows
" UpdateMyDrivers "hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành Windows XP, Vista và 7 . Cả hai phiên bản 32 và 64 bit được hỗ trợ.

Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện
Phát triển giao diện người dùng được sự chú ý đặc biệt. Kết quả là không cần có kỹ năng đặc biệt hoặc kiến thức được yêu cầu phải sử dụng chương trình.

Hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn cao
Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ vui để giúp bạn tối ưu hóa và tăng tốc độ hoạt động của máy tính khi sử dụng phần mềm của chúng tôi.


Released / Год выпуска: 2012
Operating System / ОС: “Windows XP / Vista / 7”
Language/ Язык интерфейса: Multilingual / Русский / Английский
Solution / Лекарство: Activator
Size / Размер: 10.3mb

http://www.fshare.vn/file/R1RTTM3IQX/
 

Facebook Comment

Similar threads

Nếu bạn đang xem trang này trên PC chạy Windows, thì bạn đã dựa vào một số quy trình hệ thống để đưa bạn đến đây. Ở trên cùng là nhân hệ thống Windows (ntoskrnl.exe) cho phép phần mềm tương tác với phần cứng PC của bạn. Các ứng dụng cấp thấp hơn như Chrome (chrome.exe) sử dụng nhân để hiển thị...
Trả lời
0
Xem
631
Bentley Flying Spur V8 First Edition sẵn sàng lăn bánh tại thị trường Việt Nam với động cơ V8 cùng mức giá từ 18 - 21 tỷ đồng tuỳ từng trang bị theo xe. Bentley Flying Spur V8 First Edition trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít của Bentley, sản sinh công suất cực đại 550PS...
Trả lời
0
Xem
470
Nhiều năm bị Apple tìm cách phá thế độc quyền trên PC, giờ đây đến lượt Microsoft nhắm vào mảnh đất độc quyền của đối thủ sừng sỏ. Trong kế hoạch ban đầu, Windows 11 dường như là một bản cập nhật ổn định cho một trong những hệ điều hành phổ biến nhất thế giới PC. Điều đầu tiên đập vào mắt người...
Trả lời
0
Xem
766
Thời gian gần đây, ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc liên tục cho thấy những kết quả tích cực. Tháng 5, tàu thăm dò Chúc Dung hạ cánh thành công trên sao Hỏa, khiến Trung Quốc trở thành quốc gia thứ hai sau Mỹ làm được điều này. Ba phi hành gia Trung Quốc vừa được đưa lên trạm vũ trụ Thiên...
Trả lời
0
Xem
534
08/07/2021 16:00 GMT+7 Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện Hè 2021, từ ngày 7 - 9/7, tuổi trẻ MobiFone tiếp tục triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021 trong kỳ thi THPT quốc gia, đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử “vượt vũ môn” thành công. Kỳ thi THPT quốc gia năm...
Trả lời
0
Xem
530

Latest resources

Bên trên Bottom