Smadav Pro

Dùng thử Smadav Pro - Trình diệt virus 2020 Rev 13.7

No permission to download

nguyenac

Administrator
Staff member
18 Tháng mười một 2008
22,910
2
6
38
Smadav là một trình diệt virus mạnh mẽ cho hệ điều hành Windows. Giống như bất kỳ chương trình chống vi-rút nào khác, chương trình này sẽ cung cấp bảo hiểm trên hệ thống của bạn để ngăn chặn các cuộc tấn công và đe dọa bảo mật. Ngoài việc phát hiện vi-rút và phần mềm độc hại như sâu, Trojans, quảng cáo, kẻ gửi thư rác, ransomware, v.v., chương trình này có khả năng tốt để bảo vệ và phát hiện tất cả các loại vi-rút Autorun. Những virus này thường được tìm thấy trong bộ nhớ flash và phương tiện lưu trữ di động. Bạn đính kèm và sao chép các tập tin vào trường đại học, quán cà phê, trường học hoặc bất kỳ hệ thống công cộng nào không biết về hệ thống flash của bạn. Nếu hệ thống chứa vi-rút tự động hoặc vi-rút độc hại khác, thông thường, một bản sao cũng sẽ được sao chép vào ổ đĩa flash của bạn khi bạn mang nó về nhà và kết nối với hệ thống cá nhân hoặc máy tính xách tay của bạn nếu bạn không có bảo hiểm và chạy vi-rút và Nó cũng bắt nguồn từ hệ thống của bạn.
AntiMalware2020EN.jpg

Smadav Pro - Trình diệt virus

Chương trình này có một khả năng tốt để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy. Khi bạn kết nối đèn flash với hệ thống, chương trình sẽ dừng thực thi các tệp tự động và trả lời tự động và sẽ dọn dẹp và báo cáo vi-rút nếu có. Chương trình tự động cập nhật và liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu với thông tin mới nhất về virus và phần mềm độc hại. Bản cập nhật chống vi-rút được tự động tải xuống và cài đặt. Tất nhiên, bạn cũng có thể cập nhật thủ công phần mềm chống vi-rút này.

Công cụ Smadav này sử dụng hệ thống phân loại tệp tại thời điểm quét, nghĩa là chương trình sẽ chỉ quét những tệp có thể bị xâm phạm. Điều này làm tăng tốc độ quét, nhưng không phải là rủi ro bảo mật. Bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào cũng có thể bị nhầm lẫn với chẩn đoán, do đó, có một danh sách đen trong chương trình nơi bạn có thể gửi các tệp mà bạn tự tin là an toàn để ngăn chặn, cách ly, xóa hoặc quét. Tính năng này rất cần thiết đối với chúng tôi Người Iran sử dụng nhiều phần mềm bẻ khóa vì hầu hết các tệp bẻ khóa được phân loại là phần mềm độc hại vì bản chất xâm nhập của chúng. Sự xuất hiện của chương trình cũng rất đẹp và có nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho chương trình để không ai ngoại trừ bạn có thể mở chương trình chống vi-rút.
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Latest resources

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31,241
Bài viết
33,477
Unanswered questions
4
Thành viên
6,069
Thành viên mới nhất
TearzZ