Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Real APK Leecher - Phần mềm download apk từ PC dễ dàng

 • Thread starter nguyenac
 • Ngày bắt đầu
 • Tagged users Không có

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Real APK Leecher là phần mềm cho phép bạn download file apk từ máy PC một cách dễ dàng, ít thao tác nhất. Ngoài ra, phần mềm còn mang đến cho bạn một số chức năng thú vị khác, như kiểm tra phiên bản phần mềm của file apk có sẵn trong máy,... Xin giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của Real APK Leecher.


9/6/2012: v1.3.5
 • Fix downloading. Now any apps could be downloaded fine.
 • Download apps you purchased with your account is now available.
 • Add an option to ask the name you want to save the apk with.
 • Support Linux version (only for downloading, not scanning now)
 • Add FAQ
9/4/2012: v1.2.4
 • Remove “Pin this program to Taskbar” (due to crash often. Sorry for inconvenient).
 • Fix download apps with name contains "/"
Cập nhật phiên bản 1.2.3
 • Thêm chức năng fake carrier (lựa chọn SIM Operator Numberic trong Option)
 • Hỗ trợ xóa file apk
 • Thêm chức năng "Pin this program to taskbar"
Cập nhật phiên bản 1.1.9
 • Hỗ trợ download theo ngôn ngữ, khu vực. Tức là các bạn có thể download các apps tiếng Hàn, Nhật... vô tư (lựa chọn ngôn ngữ, khu vực trong Option)
Phiên bản 1.1.8 có gì mới?
 • Quét file apk trong 1 folder để kiểm tra phiên bản của nó và phiên bản hiện tại trên Google Play
 • Rename từng file apk
 • Rename tất cả file apk trong folder với format sẵn
 • Tải file apk với tùy chọn tên file theo format sẵn
 • Copy liên kết đến app trên Google Play
 • Tìm kiếm app liên quan đến app đang được chọn
 • Sửa lỗi download với app có tên chứa kí tự ":"
 • Thêm chức năng kiểm tra phiên bản phần mềm
Một số phần mềm có sự giới hạn về nhà mạng. Trên máy Android, bạn phải root máy, cài Market Enabler để fake carrier mới download được. Nhưng giờ bạn có thể download được những phần mềm như thế này bằng Real APK Leecher. Vào Option và chọn SIM Operation Numberic (SON) (để trống nếu bạn không cần chức năng này). SON được tính theo công thức: SON = MCC + MNC. Ví dụ như T-Mobile có MCC là 310, MNC là 260 thì SON là 310260. Đây là danh sách MCC & MNC.

Cách sử dụng
Real APK Leecher là phần mềm được mình viết bằng Java với tính năng chính là cho phép download trực tiếp file apk từ Google Play về máy tính. Cách sử dụng phần mềm khá dễ dàng. Mình chia thành các bước như sau:

1. Cấu hình

Bạn cần cung cấp 1 số thông tin để phần mềm có thể hoạt động được. Các thông tin cần thiết bao gồm 1 tài khoản Gmail mà được dùng làm tài khoản chính trên 1 máy Android. Và device id của máy đó. Các bạn có thể có được device id của máy bằng cách gõ *#*#8255#*#* trên máy.


Như bạn thấy trên hình minh họa, device id của máy là dãy số được gạch chân, không bao gồm "android-". Nếu bạn làm như trên mà không được, hãy lên Google Play, search phần mềm Device ID và cài vào. Nó sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra còn 1 số thông số khác như số app hiển thị sau mỗi lần tìm kiếm (number record to show), folder mặc định cho việc scan và chứa app được download về, format mặc định của tên file khi download về ... Bạn có thể cung cấp thêm hoặc để mặc định.

2. Download app từ Google Play
Rất đơn giản, gõ từ khóa tìm kiếm rồi Enter, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ở bảng phía dưới. Chọn app mà bạn muốn download, chuột phải chọnDownload this app. Thế là xong.


3. Scan phiên bản của folder apk trong máy tính
Đây là tính năng mình mới cập nhật ở phiên bản 1.1.8. Chức năng này giúp bạn dễ dàng kiểm tra cập nhật của toàn bộ file apk bạn có.
Bấm chuột phải chọn Scan Existing Folder, chọn folder bạn muốn scan và chờ kết quả.


Ngoài ra, bạn có thể rename từng file trong folder bằng cách kích đúp 2 lần vào tên file, hoặc bạn cũng có thể rename toàn bộ file bằng cách chọn Edit -> Rename All, chọn format bạn muốn -> Rename.

***Một số lưu ý:
- Real APK Leecher được viết bằng Java nền yêu cầu máy bạn phải được cài Java Runtime Environment(JRE) hoặc JDK. Nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình khởi động phần mềm, vui lòng tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của JRE (JDK) tại đây.
- Folder lib là folder chứa các file thư viện, vì vậy bạn không được xóa hay di chuyển chúng
- Yêu cầu tài khoản Gmail là điều bắt buộc để bạn có thể download app trên gp

Link download v1.3.5:
https://real-apk-leecher.googlecode.com/files/Real APK Leecher v1.3.5.zip
hoặc
[mediafire]http://www.mediafire.com/?ecsgqyrx85y1xrt[/mediafire]
 

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com

Facebook Comment

Similar threads

Nhiều năm bị Apple tìm cách phá thế độc quyền trên PC, giờ đây đến lượt Microsoft nhắm vào mảnh đất độc quyền của đối thủ sừng sỏ. Trong kế hoạch ban đầu, Windows 11 dường như là một bản cập nhật ổn định cho một trong những hệ điều hành phổ biến nhất thế giới PC. Điều đầu tiên đập vào mắt người...
Trả lời
0
Xem
704
Mới đây, thông tin về màn cầu hôn trên máy bay của doanh nhân Hùng Đinh với nữ MC VTV xinh đẹp đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng của nhiều người. Cặp đôi chú-cháu cách nhau 16 tuổi được nhận xét là trai tài - gái sắc, khi Hùng Đinh sớm trở thành một triệu phú đô la trong lĩnh vực công nghệ...
Trả lời
0
Xem
403
Bạn đã từng phải ngồi chờ hàng tiếng chỉ để đợi Windows Update, mà trong khi đó công việc còn đang chất đống. Thật khó chịu phải không nào ?. Vậy làm thế nào vô hiệu hóa Windows Update trên Windows 10. Hãy theo dõi bài viết sau. Theo wikipedia: Windows Update là một dịch vụ của Microsoft nhằm...
Trả lời
0
Xem
638
Bạn đã sẵn sàng cho tương lai của smartphone? Nhiều người có lẽ sẽ tán đồng với ý kiến rằng: smartphone ngày nay hiếm khi làm chúng ta hào hứng như trước. Tốc độ sạc nhanh hơn bao giờ hết, số "chấm" nhiều đến mức thừa thãi, tần số làm tươi cao ngất ngưỡng, và xung nhịp của vi xử lý cũng quá...
Trả lời
0
Xem
455
Bóng một chiếc xe thể thao màu vàng óng vụt qua kéo tiếng ống xả rền vang khiến nhiều người đang đi bộ và đi xe máy trong một khu chung cư cao cấp tại Hà Nội phải tò mò ngoái lại nhìn. Đó là một chiếc Porsche 911 Carrera. "Mình chọn xe màu vàng không phải vì mình thích màu vàng. Đơn giản là vì...
Trả lời
0
Xem
466

Latest resources

Bên trên Bottom