Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Trial PowerArchiver 2013 - Tiện ích nén file nhiều tính năng

Dùng thử

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,057
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
PowerArchiver có tất cả các tính năng cơ bản bạn mong chờ từ một chương trình nén, giải nén file và trích xuất từ nhiều định dạng khác nhau cũng như tạo ra lưu trữ trong các định dạng khác nhau, bao gồm 7-Zip, một trong những định dạng nén tốt nhất hiện nay được sử dụng. PowerArchiver khác với nhiều tiện ích tương tự bởi các tính năng phong phú của nó.

PowerArchiver hỗ trợ hầu hết các định dạng file nén: ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, tar.gz, tar.bz2 và BH (BlakHole) và giải nén nhiều định dạng file: RAR, ARJ, ARC, ACE, ZOO, GZ và BZIP2 .

Phần mềm này có nhiều tính năng lưu trữ: đổi tên file trong kho lưu trữ, mở rộng lưu trữ, thử nghiệm lưu trữ, xem và viết bình luận, cài đặt lưu trữ....

Đồng thời nó hỗ trợ xem các tập tin TXT, RTF, BMP, ICO, WMF, EMF, GIF và JPG (JPEG).

PowerArchiver có hai cách để xem liệu lưu trữ (cổ điển - xem tất cả các file trong danh sách; Explorer - xem trình duyệt thông qua một kho lưu trữ như các thư mục trong Windows Explorer)


Các tính năng khác:
 • Tự giải nén các file: ZIP, RAR, ARJ, LHA và BH.
 • Xem các tập tin với tất cả các phong cách xem.
 • Chuyển đổi giữa các định dạng tập tin.
 • Công cụ để sửa chữa lưu trữ ZIP hỏng
 • Công cụ để giải nén lưu trữ cùng một lúc
 • Công cụ để tạo bản sao lưu và chạy backup tự động
 • Tự động cập nhật để tự động tải về và cài đặt phiên bản mới của PowerArchiver
 • Chức năng Batch Zip để tạo ra nhiều tài liệu lưu trữ khác nhau cùng một lúc
 • Thư mục ưa thích để nhanh chóng xác định vị trí lưu trữ
 • In tập tin danh sách máy in, hoặc danh sách tập tin xuất sang HTML hay file TXT
 • Hướng dẫn bằng hình ảnh cho người mới bắt đầu
 • Nhiều tính năng hữu ích và mạnh mẽ.
License Code :


Mã:
Name : tapchiict.com

Personal Edition 22.95 USD : SJA850-QM5JKL-HPU8L5-PN5N3Y-WA1H3B
Professional Edition 31.45 USD : GQ2H5J-GT5DJB-YYPDX3-R37KFQ-LKD9AD
Toolbox Edition 39.95 USD : VS9M4J-B2SLKD-M1H610-SRL9FZ-SQA75J
 

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,057
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Power Archive 2010 - Phần mềm nén và giải nén với nhiều tính năng độc đáo

[IMGL="white"]http://i274.photobucket.com/albums/jj271/downarchive/Portable_power_archiver.jpg[/IMGL]Chỉ sau vài tháng công bố phiên bản 2009 của phần mềm nén file tốt nhất (theo đánh giá của PC World) thì ConeXware đã cho ra mắt chính thức phiên bản 2010 với nhiều tính năng vượt trội so với phiên bản trước đó. Điểm qua một số tính năng của chương trình:
- hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay
- hỗ trợ xem trước các tập tin (dạng Text, Image, Media, Internet,..)
- trích xuất nhiều tập tin cùng lúc
- quét virus tập tin nén bằng chương trình có sẵn có trên máy
- mã hóa tập tin nén, tạo tập tin nén tự bung
- hỗ trợ upload và download từ server FTP...
Power Archiver 2010 hỗ trợ tốt các tập tin có dấu được nhập bằng Unicode, tương thích với mọi Windows (kể cả Windows 64bit). Download bản đầy đủ với dung lượng 8,13MB từ địa chỉ: http://www.mediafire.com/?4hmyunzyvdy
Sau khi tải về, bạn hãy tiến hành cài đặt để khám phá những tính năng “độc đáo” của Power Archiver 2010 (PA 2010).
- Đổi giao diện:
Người dùng máy tính hiện nay đã quen với việc sử dụng hệ thống menu dạng mới (Ribbon) nên nhiều phần mềm mới điều có hệ thống menu dạng này, kể cả PA 2010. Theo mặc định sau cài đặt, giao diện của chương trình là hệ thống các menu kiểu cũ, để chuyển sang dạng ribbon bạn vào menu Options>chọn Select skin>chọn một trong ba dạng Modern: Blue-Silver-Black Interface.


- Xem trước nội dung (Preview Windows):
Đây một tính năng thông minh của chương trình này, giúp cho người dùng không cần phải tốn nhiều thời gian để mở ứng dụng của tập tin đó. PA 2010 hỗ trợ xem trước rất nhiều định dạng tập tin thuộc các chủ đề: hình ảnh (Image), văn bản (Text), Media, Internet, RTF. Cửa sổ làm việc ở bên phải giống như Windows Explorer, bạn có thể bấm vào Folder và View để thay đổi các kiểu hiển thị. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ việc tải lên và tải xuống các tập tin từ server FTP theo giao thức FTP, bạn vào biểu tượng Windows trên thanh công cụ để kích hoạt tính năng này.

- Mã hóa tập tin đã nén:
Bạn bấm chuột phải vào tập tin và chọn Power Archiver 2010> chọn Encrypt (trong cửa sổ của PA 2010 cũng tương tự), ở cửa sổ hiện ra chọn nơi lưu tập tin được mã hóa ở Destination File và 3 định dạng: ZIP, 7-ZIP, PAE (đối với ZIP và 7-ZIP bạn nên chọn phương pháp AES 256-bit; PAE chọn Rijndael 256-bit thì sẽ giúp cho tập tin của bạn an toàn nhất); đánh dấu kiểm vào mục Delete original file after encryption để chương trình xóa luôn tập tin gốc sau khi mã hóa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi tập tin mã hóa này cho người khác mà trên máy họ không có PA 2010 thì đánh dấu kiểm vào ô Create self-extracting file (chỉ có ở dạng PAE). Cuối cùng nhấn Encrypt và nhập mật khẩu hai lần là xong. Ðể giải việc mã hóa chỉ việc nhấn Decrypt. Còn đối với thư mục chưa nén thì bấm chuột phải chọn Power Archiver 2010>Compress & Encrypt To “*.pae”.

- Tạo bản sao lưu để bảo vệ an toàn cho dữ liệu:
Với một cửa sổ thuật sĩ giúp cho bạn thực hiện công việc này rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn nhấn Backup> Create/Edit, rồi đặt tên tập tin cần sao lưu, ở thẻ Select Archive filename; rồi lựa chọn các hình thức lưu trữ ở thẻ Destination Media: My Computer (trên máy tính hoặc trên mạng LAN); CD/DVD/Blu-Ray (trên các loại đĩa); FTP/SFTP (upload lên server FPT hoặc Secure FTP) và thiết lập một số thông số khác ở thẻ Additional Options (nếu cần). Sau đó, nhấn Next, rồi Do Backup. Ngoài ra, bạn có thể nén xong và gửi qua email bằng chuột phải Power Archiver 2010> Compress &E-mail “*.zip”.

- Tính năng ghi đĩa và tạo ổ đĩa ảo:
Các tính năng ghi đĩa của PA 2010 tập trung ở menu Burner, ở đây sẽ có các lựa chọn: Burn files to Disc-ghi tập tin/thư mục ra CD/DVD dữ liệu, cần chọn tốc độ ghi (Speed), tên đĩa (Disc label); Burn Image (.iso)-ghi các tập tin ISO ra CD/DVD; Copy DVD to Image (.iso)-sao chép dữ liệu trên DVD ra tập tin ảnh dạng ISO.

Để sử dụng tính năng tạo ổ đĩa ảo để mount tập tin ISO thì bạn cần phải tải thêm gói cài đặt StarPort Driver (vào menu Burner>chọn Virtual Drive và làm theo hướng dẫn). Sau khi xong, bạn cũng vào menu này để kích hoạt tính năng đĩa ảo, ở cửa sổ Power Archiver 2010: Drive Emulator Wizard chọn Create a new Virtual DVD device> rồi nhấn Next và làm theo hướng dẫn của cửa sổ thuật sĩ này thì ổ đĩa ảo sẽ hoạt động. Ngược lại, muốn tắt ổ đĩa ảo này thì ở cửa sổ thuật sĩ trên bạn chọn Unmount/Remote device > rồi nhấn Next và chọn ổ ảo > nhấn Next.

-Tạo tập tin nén tự bung (tức là nén tập tin và tạo ra dạng *.exe):
Ở cửa sổ PA 2010 chọn Tools> SFX Wizard (hoặc Ctrl+X), bạn hãy nhấn Add Folder (Add Files) duyệt đến thư mục hay tập tin cần nén, sau đó trong ô Type in an SFX file name and destination duyệt đến thư mục cần lưu trữ tập tin *.exe (đặt tên vào ô File name và nhấn Save), nhấn Next để tiếp tục. Ở cửa sổ tiếp theo, cần thiết lập một số thông tin: các dạng nén (Compression Format); các mức độ nén (Compression); … ở mục Configure Compression Options, nhấn Next. Sau đó, bạn hãy chỉ định thư mục mặc định để chương trình giải nén sau này: Current Directory (My Document); Use TEM Directory (C:WindowsTemp); Use Program Files Directory (C:\ Program Files), với C: là ổ chứa hệ điều hành.

Nhắc nhở về việc trùng lập tập tin sau khi giải nén ở mục File Conflict (với 3 cách thức khác nhau). Nhập các hướng dẫn, chú thích (tiêu đề của cửa sổ trích xuất) ở ô Caption, rồi nhấn Next. Cuối cùng nhấn Make SFX, để hoàn thành công việc. Mặt khác, bạn có thể tạo tập tin nén tự bung một cách dễ dàng hơn bằng cách mở tập tin nén sẵn có rồi vào menu Actions>Make .EXE File.
Bùi Thanh Liêm
 

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,057
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com

PowerArchiver có 1 giao diện hiện đại, dễ sử dụng, đồng thời hỗ trợ nhièu định dạng nén và mã hóa file. Với PowerArchive, bạn có thể nén và giải nén với tất cả các định dạng file nén như zip, rar, 7-zip, LHZ, ACE, CAB, JAR, TAR, Gzip, BZ2, BIN, NRG, ISO, … Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dùng chương trình để chuyển đổi từ định dạng nén này sang định dạng khác. Ngoài việc nén, chương trình còn hỗ trợ bạn mã hóa dữ liệu với 4 kiểu mã hóa UUencode, XXencode, Base64 (MIME) và yENC.

So với các chương trình nén file khác, PowerArchiver có 1 điểm mạnh hơn là cho phép bạn nén và giải nén đồng thời nhiều file 1 lúc, cũng như việc cho phép bạn ghép nối nhiều file nén zip thành 1 file nén chung (chức năng này khá ngược so với chức năng phân chia nhỏ file nén thành nhiều phần của các chương trình nén khác – tất nhiên PowerArchiver cũng có hỗ trợ chức năng đó).

PowerArchiver có 1 giao diện sáng sủa, cho phép bạn chọn lựa nhiều skin cũng như từng cột thông tin hiển thị. Bạn có thể tùy biến chúng để phù hợp với sở thích của mình.

-------------------------------

PowerArchiver offers hundreds of features, yet remains easy to use, small and fast. Novice users will find a familiar interface complete with tutorial and detailed help, while more experienced users can take advantage of full Explorer integration, multiple encryption methods and advanced compression algorithms.

PowerArchiver is an award-winning archive utility for the Windows® family that provides support for most compressed and encoded files, as well as access to many powerful features and tools through an easy to use interface that seamlessly integrates with Windows Explorer.

PowerArchiver creates and works with unlimited size ZIP archives with enhanced ZIP format speed and compression; a Password Manager stores your frequently used passwords; encrypts your archives using 5 different methods including 256-bit AES; back up your work with PowerArchiver’s Auto-Backup tool and FTP support; creates powerful CAB and ZIP self extracting (SFX) archives using a Wizard; a Batch ZIP tool compresses hundreds of files all at once; and a Multi-Extract tool can extract hundreds of archives instantly.

Complete Feature List :

* Complete built-in support for 7-ZIP, ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, TAR.GZ, TAR.BZ2, BH, RAR, ARJ, ARC, ACE, ZOO, GZ, and BZIP2 file formats
* Support for reading and extracting disc image formats: ISO, BIN, IMG and NRG
* Built-in support for XXE, UUE, and yENC encoded files and full MIME (Base 64) support
* Creating ZIP and CAB and PAE encrypted self-extracting archives using a Wizard interface
* Support for unlimited size ZIP archives, with improved performance when working with 100,000+ files
* Support for Deflate64, providing improved compression results (both size and speed)
* Complete support for PKZIP 4.0 and PKZIP 4.5 disk spanning
* Compression Profiles to store frequently used compression settings
* Full support for ZIP AES encryption, 128-bit/192-bit/256-bit (supports: PKZip 5.1 (full), Secure Zip 8.0 and WinZip 9.0 AE-1 & AE-2) and proprietary PAE format using 5 different methods: Blowfish (128-bit), DES (64-bit), Triple DES (128-bit), AES 128-bit, and AES 256-bit
* Support for AES encrypted 7-Zip archives and multivolume 7-Zip archives
* Uploading archives or backups directly to FTP or SFTP (SSH) sites with multiple profiles supported and timeout option
* Password manager for saving frequently used passwords
* Tool for creating PBS backup scripts and running automated backups
* Internal viewer that supports TXT, RTF, GIF, PNG, BMP, ICO, TIFF, GFI, SGI, EMF, WMF, PPM, Adobe Photoshop, Autodesk, Truevision, – ZSoft Paintbrush, Kodak Photo-CD, JASC PaintShop Pro, and Dr. Halo file formats
* Many powerful archive operations (including: renaming files in archive, spanning archives, testing archives, viewing and writing comments, installing archives, and checking archives for viruses)
* Drag and Drop from/to Windows Explorer and the Desktop
* Two ways of viewing archives (Classic – all files in the same listing; Explorer – browsing through an archive like folders in Windows Explorer)
* Complete integration with Windows (extracting archives and creating archives directly from Windows Explorer using powerful “Explorer Shell Extensions”)
* Ability to edit files within an archive using one single operation
* Printing file listing to text file or HTML document
* Tool for repairing corrupted ZIP archives
* Converting between file formats (for example: changing a ZIP archive to CAB archive, or LHA archive to ZIP archive)
* Extracting multiple archives at the same time
* Batch Zip function to create multiple different archives at once
* Favorite Folders to quickly locate archives
* Powerful Find function for searching within an archive
* Auto Update to automatically download and install new versions of PowerArchiver
* Powerful help in HTML and a tutorial with pictures for beginners
* Full skinning support via PSF files – includes interface skins, toolbar skins, icons and customizable application settings
* Customizable toolbar that can be docked to any side of the application or float independently
* Windows XP Theme and ClearType support

Registration :
Mã:
Registration Name: KuMaSat
Registration Code: 110362-B17256-981C83-A98450-FDD094-FF6B10-DA42B8
 

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,057
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
nguyenac đã cập nhật PowerArchiver 2013. Nội dung bản cập nhật:

PowerArchiver 2016 Toolbox 16.02.04

 • Zip to Email – Premium Email plugin for Windows and Office products!
 • Virtual Drive – Mount ISO files as cd/dvd drives!
 • Full standalone CD/DVD/Blu-Ray burner
 • Copy CD/DVD discs to ISO images for safe storage
 • Secure FTP Client – full standalone FTP/SFTP client with Ribbon interface
 • PowerArchiver Cloud – –Full support for Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box.Net, Amazon S3 and Azure. Access your Clouds from within PowerArchiver.
 • Encryption Suite with– full OpenPGP...

Xem chi tiết bản cập nhật...
 

Facebook Comment

Similar threads

Synology vừa chính thức phát hành DiskStation Manager (DSM) 7.0 và mở rộng đáng kể nền tảng Synology C2 với bốn dịch vụ đám mây mới, với những cải tiến lớn về khả năng bảo mật, quản lý hệ thống và khả năng cộng tác dữ liệu cho các dòng sản phẩm NAS và SAN của Synology.Dựa trên sự thành công...
Trả lời
0
Xem
141
Để phát triển liên tục ở thời kỳ số hóa, hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đều cần dựa vào dữ liệu, các dịch vụ CNTT để phân tích, bắt kịp xu hướng và nhu cầu của khách hàng, những người tiêu dùng thông minh. Chính vì "sự phụ thuộc" này mà dữ liệu luôn không ngừng tăng lên, tỉ lệ thuận với sự...
Trả lời
0
Xem
37
09/07/2021 07:36 GMT+7Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở.Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
34
Lan đột biến được mã hóa thành tài sản NFT để giao dịch, nhưng người mua sẽ chỉ sở hữu lan dạng kỹ thuật số, trên mạng blockchain.Những vật phẩm "Lan NFT" bắt xuất hiện trên sàn giao dịch OpenSea một tuần trở lại đây. Người mua có thể sở hữu sản phẩm này thông qua hình thức đấu giá và giao...
Trả lời
0
Xem
149
Khi công nghệ di động phát triển như vũ bão trong những năm gần đây, sức mạnh tính toán của điện thoại thông minh tiến lên theo cấp số nhân. Các chipset Snapdragon mạnh nhất sở hữu sức mạnh xử lý tương đương với chip i5 của Intel.Do đó, ý tưởng sử dụng điện thoại Android như một chiếc laptop...
Trả lời
0
Xem
173

Latest resources

Bên trên Bottom