Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Trial NXPowerLite

  • Thread starterchina
  • Ngày bắt đầu
  • Tagged users Không có
Dùng thử

china

Administrator
Tham gia
19/11/08
Bài viết
8,949
Điểm tương tác
23
Điểm
38
Tuổi
36
Website
tapchiict.com

NXPowerLite hoàn toàn làm giảm kích thước của các tài liệu Word , Excel Spreadsheets , PowerPoint và hình ảnh JPEG. Tập tin vẫn ở định dạng gốc, mà không làm giảm về chất lượng - và không cần phải giải nén trước khi sử dụng chúng. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có một số lượng lớn dữ liệu trên đĩa cứng mà chiếm quá nhiều không gian .

Giao diện của ứng dụng rõ ràng và đơn giản. Nhập các mục vào danh sách tập tin có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một trong hai phương pháp duyệt tập tin : xem cây cấu trức hoặc "kéo và thả" . Làm việc với nhiều mục cùng một lúc .

Hàng đợi tập tin hiển thị đường dẫn nguồn và kích thước cho mỗi mục. Vì vậy, bạn có thể thực hiện tối ưu hóa các tập tin với NXPowerLite để in ấn, cho thiết bị di động hoặc tùy chỉnh vv. Lựa chọn thứ hai cho phép bạn xác định độ phân giải hình ảnh mới cho những mục như Microsoft Office , PDF và JPEG (tùy chọn điều chỉnh chất lượng JPEG) .


Các tính năng:
* Nhanh chóng , hiệu quả và dễ sử dụng
* Tự động tối ưu hóa các file đính kèm email
* Tối ưu hóa các tập tin được lưu trữ trong kho lưu trữ ZIP
* Có nhiều cấp lựa chọn để tối ưu hóa
* Xử lý hàng loạt
* Tích hợp đầy đủ với Microsoft Office

Khi gửi một hoặc nhiều tập tin trên Internet , trở ngại chính là kích thước của tập tin. PDF hoặc tài liệu Word có thể chứa hình ảnh lớn, làm cho khó khăn để gửi chúng qua email hoặc các phương pháp khác . Bạn có thể cố gắng để thay đổi kích thước hình ảnh và tải chúng một lần nữa trong các tài liệu và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác để làm cho chúng nhỏ hơn hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách sử dụng NXPowerLite . Nó sẽ làm giảm kích thước của các tài liệu bằng cách cắt hoặc thay đổi kích thước chứa hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể nạp nhiều loại hình tài liệu cùng một lúc, bất kể số lượng , kích thước hay định dạng . Một khi được nạp, chúng sẽ được liệt kê trên giao diện , cùng với các biểu tượng , đường dẫn và kích thước của chúng . Đường dẫn đầu ra có thể được đặt bên dưới danh sách file , nơi bạn cũng có thể chọn một thiết lập tối ưu hóa sẵn . Bạn có thể tối ưu hóa các tài liệu nạp cho hiệu suất tốt nhất khi chúng được hiển thị trên màn hình, in hoặc khi chúng được truy cập trên thiết bị di động . Nếu bạn chọn thiết lập tùy chỉnh , bạn có thể thiết lập của riêng bạn trong lựa chọn chính của bảng điều khiển của phần mềm.

Cấu hình thiết lập tùy chỉnh liên quan đến việc lựa chọn một độ phân giải và chất lượng hình ảnh JPEG trên ổ cứng của bạn hoặc hình ảnh được chứa trong các tài liệu MS Word và các tập tin PDF . Nếu bạn cho phép nó , phần mềm sẽ san bằng các tài liệu Office nhúng, cắt hình ảnh nội dung của họ và xóa dữ liệu ứng dụng từ các tài liệu PDF . Nếu bạn hài lòng với các thiết lập của bạn , bạn có thể nhấp vào nút Optimize ở góc dưới bên phải của cửa sổ chính. Bạn sẽ không chờ đợi quá lâu trong khi giảm kích thước của các tập tin.


Khi quá trình hoàn tất , tập tin của bạn được hiển thị trong một danh sách khác nhau với kích thước gốc và tối ưu hóa của nó , cũng như tỷ lệ phần trăm mà bao nhiêu họ đã được giảm bớt. Các tùy chọn bên dưới danh sách mới này làm cho có thể mở các tập tin, nén chúng trong một tập tin lưu trữ ZIP và gửi email , sử dụng mail client mặc định của bạn .

Phần mềm này có khả năng tối ưu hóa nhiều tập tin, các thể loại và các định dạng khác nhau, trong một hoạt động duy nhất. Nó cung cấp khả năng để làm cho các thiết lập của riêng bạn . Tối ưu hóa các tập tin sẽ không mất nhiều thời gian và chương trình có thể tự động đính kèm các kết quả vào một email khi đã được thực hiện.

Các tập tin lớn sẽ không là một vấn đề khi sử dụng NXPowerLite . Với các tùy chọn đơn giản của nó , bạn có thể tối ưu hóa mọi số lượng file trong một vài giây.

Giveaway page : http://www.software-choice.com/aktion/nxp4chip/index.php
 

Facebook Comment

Similar threads

Theo công bố, AMD sẽ tung ra công nghệ FidelityFX Super Resolution của mình vào tháng này. Đây là sự đáp trả của AMD đối với Deep Learning Super Sampling (DLSS) của NVIDIA – một công nghệ upscaling giúp cải thiện hiệu năng chơi game. Dù xác nhận FidelityFX Super Resolution sẽ là một mã nguồn mở...
Trả lời
0
Xem
32
Theo thông tin từ Samsung, Neo QLED vừa trở thành dòng TV đầu tiên đạt chứng nhận tối ưu hóa âm thanh theo không gian (Spatial Sound Optimization) từ Hiệp hội điện, điện tử và công nghệ thông tin châu Âu (VDE).Các không gian nghe nhìn khác nhau như phòng khách, phòng ngủ hoặc ngoài trời mang...
Trả lời
0
Xem
10
Một công ty có tên Venus Aerospace đang theo đuổi tham vọng chế tạo một chiếc máy bay không gian siêu thanh có khả năng đưa mọi người từ Los Angeles đến Tokyo trong khoảng 1 giờ.Chuyến bay sẽ cất cánh từ mặt đất như một chiếc máy bay thông thường và bay lên một độ cao thích hợp. Khi đạt độ...
Trả lời
0
Xem
34
Tại sự kiện Spring Loaded tổ chức cuối tháng Tư vừa qua, Apple đã mang đến chiếc iMac 24 inch dùng chip M1 mới. Tùy chọn cơ bản của máy có giá khởi điểm 1.299 USD ở thị trường Mỹ đã bao gồm chuột Magic Mouse và bàn phím Magic Keyboard.Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn lý tưởng so với mức...
Trả lời
0
Xem
29
Prop-tech là thuật ngữ được sử dụng bắt đầu từ nước Anh nhằm chỉ các công nghệ trong ngành BĐS trên 3 mảng chính: thông tin BĐS, giao dịch BĐS và quản lý BĐS.Cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực BĐSTrên thế giới, công nghệ đã được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực Bất Động Sản tạo ra một hệ...
Trả lời
0
Xem
20

Latest resources

Bên trên Bottom