Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Movie Creator Beta và Video Tuner cập nhật trên Windows Phone

  • Thread starter nguyenac
  • Ngày bắt đầu
  • Tagged users Không có

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Microsoft hôm nay đã phát hành bản cập nhật cho cả hai ứng dụng chỉnh sửa Video của mình, bao gồm Movie Creator Beta và Video Tuner. Tuy vậy đây chỉ là bản cập nhật nhỏ với các sửa lỗi

Tải Movie Creator beta

Tải Video TunerMovie Creator Beta là phần mềm giúp bạn tạo nên những đoạn clip ngắn từ hình ảnh hoặc video của mình, sau đó chèn thêm hiệu ứng màu sắc và nhạc nền để tạo ra một đoạn phim tổng hợp vui vẻ và sinh động. Đoạn phim này sau đó có thể được chia sẻ lên YouTube, Facebook hoặc bất kì nơi nào bạn thấy phù hợp. Còn Video Tuner cho phép người dùng tùy chỉnh những tính năng như: Cắt, xoay, lật hay thậm chí thay đổi tốc độ của video. Ngoài ra, Video Tuner còn cho phép người dùng có thể chèn thêm âm nhạc vào video thông qua các thư viện âm nhạc trên thiết bị.

Nguồn : QTM
 

Facebook Comment

Latest resources

Bên trên Bottom