mối quan tâm lớn nhất dành cho căn hộ chung cư xã hội k35 tân mai

PhucHaPH

New member
23 Tháng mười một 2020
5
1
0
0
Kế hoạch sàn
Vị trí cầu thang nguyên bản khiến không gian tầng trên và tầng dưới bị hao hụt nhiều, việc xử lý bếp khép kín ở tầng 1 khiến ưu điểm lớn nhất của không gian không được phát huy hết, phòng vệ sinh trên tầng 2 cũng vô cùng khó xử, còn nhiều khoảng trống thực dụng. Nơi không hợp lý.
Việc điều chỉnh quy hoạch đầu tiên là thay đổi vị trí của cầu thang và điều chỉnh hướng của nhịp nhỏ hơn để phân chia không gian của tầng 1. Tầng 2 cũng được bố trí thêm vị trí phòng ngủ, bếp tầng 1, đảo giữa, phòng khách và phòng học. Các từ được xếp thành hàng, và nhà hàng được đặt trên ban công gốc, mối quan hệ giữa chúng là độc lập và tích hợp. Tầng 2 và tầng 2 được ngăn chia thành hai phòng ngủ, để ánh sáng có thể chiếu vào lối đi, phòng ngủ master và phòng ngủ thứ 2 sử dụng các vật liệu truyền sáng như cửa lùa kính, gạch kính. Hai phòng tắm có vòi sen và bồn tắm với NOXH K35 Tân Mai.
phòng khách
Từng khu vực nhỏ được phân chia theo vị trí của cổng chiếu sáng ban ngày đủ ánh sáng và độ thoáng, để thêm phần trọng lượng chúng tôi đã sơn xi măng lên trên, tủ màu trắng bên trái là tủ kho của lối ra vào.
Vì kích thước bàn làm việc liền giá sách tương đối cao, không muốn vân ván nên chúng tôi đã mua ván ghép thẳng bằng gỗ anh đào để thợ mộc làm tại chỗ theo yêu cầu của tôi. Tôi muốn mặt trên của giá sách được xử lý như thế này Để mạch lạc, giá sách được đóng một phần bằng các mảng xanh tạo cho khu vực làm việc tương đối ổn định.
Trên trần phòng bếp có máy hút gió tươi, ống dẫn khí, vật liệu được bọc bằng tấm trang trí, cùng tấm trang trí ở bên ngoài quầy bar bên dưới.
Vị trí này của tivi có thể được nhìn thấy khi nấu nướng, rửa bát, ăn uống, nghỉ ngơi Chiếc tủ nhỏ phẳng đặt dưới tivi cũng được người thợ đóng gỗ vì yêu cầu về kích thước.
Khu vực làm việc trong căn hộ Tân Mai
Khu vực làm việc và đọc sách rất nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng lấy sách vở ra sau khi ngồi trên ghế, bàn làm việc dài 2,4m là quá đủ cho hai người, dải đèn phía trên bàn làm việc đảm bảo đủ nguồn sáng cho bàn làm việc.
Hai bên trái phải của giá sách có lối đi để mọi người đi lại thoải mái, lối đi bên phải rất hẹp chỉ đủ cho một người đi qua, kích thước lối đi là 60cm.
nhà hàng
Buổi sáng mùa đông, ánh nắng ấm áp tràn ngập toàn bộ nhà hàng, ngồi đây ăn sáng, một ngày đẹp trời bắt đầu.
Có một số tạp chí có thể được đọc dễ dàng trong tủ nhỏ bên cạnh bàn ăn.
phòng bếp
Không gian mở của tủ đảo giữa bên trái dành cho tủ nấu cơm điện, tấm dưới có thể kéo ra sử dụng, dải đèn phía trên cung cấp đủ độ rọi.
phòng ngủ
Phòng ngủ và lối đi được ngăn cách bằng cửa trượt kính ba lớp, giúp ánh sáng tràn vào lối đi, và hốc đầu giường có thể dùng để đọc tài liệu và điện thoại trước khi đi ngủ.
Tủ bên phải là tủ để đồ cho phòng ngủ master, ban công tầng 2 có chức năng phơi, chăn ga gối đệm do chủ nhà mang từ nước ngoài về, chăn ga gối đệm cũng cùng màu rất ấm áp.
Chi tiết của đầu giường.
Máy giặt cũng được đặt trên tầng 2, rất gần ban công phơi đồ, phía trên có tủ đựng đồ giặt, phòng vệ sinh chính ở tầng 2 là cửa lùa.
Phòng tắm
Phòng tắm chính ở tầng 2 được trang bị bồn tắm, bên hông đặt giấy vệ sinh và điện thoại di động, bức tường được sơn chống thấm màu xanh bơ mà gia chủ yêu thích.
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Latest resources

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31,241
Bài viết
33,477
Unanswered questions
4
Thành viên
6,069
Thành viên mới nhất
TearzZ