Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia:18 Tháng mười một 2008
Bài viết:25,926
Solutions:2
Điểm tương tác:6
Điểm:38
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 25): Cách kiểm tra và bảo vệ tài liệu Word
  Khi chia sẻ tài liệu Word nào đó, có thể bạn sẽ không muốn bao gồm các thông tin cá nhân nhạy cảm nào hoặc không muốn người khác chỉnh sửa file tài liệu của mình. Rất may là Word 2016 đã tích hợp tính năng giúp kiểm tra và bảo vệ tài liệu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem chi tiết cách thực hiện nhé.
 • Hướng dẫn lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào Dropbox
  Cùng với OneDrive và Google Drive, Dropbox là một trong những dịch vụ có tiếng tăm trong lĩnh vực lưu trữ đám mây. Mới đây, dịch vụ Dropbox này đã tích hợp thêm tính năng tự động lưu và tải ảnh chụp màn hình trên Windows. Nếu bạn thường xuyên phải chụp ảnh màn hình thì tính năng này sẽ càng trở nên hữu ích. Hãy cùng xem cách lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào Dropbox như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 24): Cách sử dụng Track Changes và Comments
  Khi bạn được ai đó yêu cầu kiểm tra hoặc chỉnh sửa một tài liệu nào đó trên giấy, bạn sẽ phải sử dụng bút màu đỏ để đánh dấu các từ sai chính tả và thêm ý kiến vào bên cạnh. Tuy nhiên, với tài liệu Word, bạn có thể sử dụng tính năng Track Changes và Comments để thực hiện việc đó. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn cách dùng 2 tính năng này trên Word 2016 nhé!
 • Windows 10 cán mốc 600 triệu máy
  Microsoft vừa công bố số liệu cập nhật về Windows 10, theo đó, đang có 600 triệu thiết bị chạy hệ điều hành mới nhất này.
 • Những tính năng mới trên iOS 11.2
  Mặc dù bản cập nhật iOS 11.2 vẫn chưa được phát hành chính thức, vẫn ở bản beta, nhưng đây là một số tính năng mới cũng như sửa lỗi iOS 11.1 được thêm vào phiên bản này.

Nguồn : QTM
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Latest resources

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31,288
Bài viết
33,535
Unanswered questions
4
Thành viên
6,070
Thành viên mới nhất
lamviec910

Chủ đề mới

Lọc

Chúng tôi trên Facebook

Personalize

Bên trên Bottom