Khôi phục hình ảnh đã xóa với Stellar Phoenix Photo Recovery

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia:18 Tháng mười một 2008
Bài viết:25,924
Solutions:2
Điểm tương tác:6
Điểm:38
Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm có tên Stellar Phoenix Photo Recovery, một tiện ích tuyệt vời trong việc khôi phục hình ảnh đã bị xóa trên thẻ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ ngoài.

Tải Stellar Phoenix Photo Recovery


Có một điều mà bạn nên nhớ là khi tiến hành xóa dữ liệu trên thẻ nhớ, dữ liệu sẽ không biến mất ngay mà nó vẫn còn đôi chút “tàn dư”. Và nó chỉ biến mất khi dữ liệu khác được ghi đè lên. Do đó, nếu lỡ xóa mất dữ liệu nào đó từ thẻ nhớ hoặc thiết bị nhớ, bạn nên tạm ngưng việc sử dụng thiết bị để tránh việc ghi đè và sử dụng ngay các công cụ giúp phục hồi dữ liệu thì kết quả sẽ rất khả quan.

stellar1.jpg


Nếu cần ngay một công cụ giúp khôi phục dữ liệu đã xóa trên thẻ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ ngoài, đặc biệt là hình ảnh thì Stellar Phoenix Photo Recovery là lựa chọn hoàn hảo.

Stellar Phoenix Photo Recovery hỗ trợ khôi phục các dữ liệu đã bị xóa trên thẻ nhớ như hình ảnh,âm thanh và video với nhiều định dạng khác nhau.Đặc biệt, thế mạnh của Stellar Phoenix Photo Recovery là việc hỗ trợ khôi phục hình ảnh được tạo ra từ tất cả các thương hiệu camera phổ biến hiện nay.

stellar2.jpg


Sau khi tải về và cài đặt Stellar Phoenix Photo Recovery, bạn hãy khởi động phần mềm này lên, kết nối thẻ nhớ vào máy tính và nhấn vào Recover Photos,Audio & Video.Tiếp theo bạn hãy nhấn vào tên phân vùng thẻ nhớ cần khôi phục và chọn Scan Now.

stellar3.jpg


Tiếp theo, bạn hãy đánh dấu vào phân loại dữ liệu mà mình cần khôi phục.

stellar4.jpg


Khi quá trình quét kết thúc, danh sách các tập tin có thể khôi phục sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn những tập tin mà mình muốn khôi phục và nhấn vào Recover. Tiếp đó bạn hãy chọn vị trí lưu dữ liệu sau khi khôi phục là xong.

stellar5.jpg


Có thể nói việc khôi phục dữ liệu hình ảnh là thế mạnh của Stellar Phoenix Photo Recovery với chất lượng hình ảnh khôi phục khá tốt

p-89EKCgBk8MZdE.gif


Nguồn : QTM
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Latest resources

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31,282
Bài viết
33,529
Unanswered questions
4
Thành viên
6,070
Thành viên mới nhất
lamviec910

Chủ đề mới

Lọc

Chúng tôi trên Facebook

Personalize

Bên trên Bottom