Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Hướng dẫn chuyển đổi PDF sang định dạng khác với Wondershare PDF Converter

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Hướng dẫn cách chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng khác với Wondershare PDF Converter

Bước 1: Nhập tập tin PDF
Sau khi cài đặt xong Wondershare PDF Converter hoặc Wondershare PDF Converter Pro trên máy tính, click vào nút Add Files để upload các tập tin PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Chức năng chuyển đổi theo nhóm được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể upload loạt tập tin PDF cùng lúc.

Bước 2: Thiết lập định dạng đầu ra
Trước khi chuyển đổi, bạn nên lựa chọn định dạng đầu ra cho tập tin kết quả. Click vào định dạng đầu ra từ danh sách thả xuống ở phía bên phải giao diện chính để lựa chọn định dạng mong muốn. Nếu bạn lựa chọn hình ảnh làm định dạng đầu ra, theo mặc định, định dạng đầu ra sẽ là .jpg. Hoặc bạn có thể click vào nút Advance Setting để lựa chọn BMP(*.bmp), GIF(*.gif), PNG(*.png), hay TIFF(*.tiff) làm định dạng đầu ra.
Bước 3: Chuyển đổi tập tin PDF
Click nút Convert để bắt đầu chuyển đổi PDF. Trong 1 hoặc 2 phút, quá trình chuyển đổi sẽ hoàn tất. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể click vào biểu tượng thư mục trên thanh mục PDF để xem tập tin kết quả.

Lưu ý: Trên Wondershare PDF Converter và Wondershare PDF Converter Pro, bạn có thể lựa chọn trang cụ thể hoặc phạm vi trang để chuyển đổi. Chỉ cần click vào cột được đặt tên Selected Pages để đặt các trang mà bạn muốn chuyển đổi.

Cách thực hiện OCR đối với PDF đã scan trên PDF Converter Pro
Lưu ý: OCR chỉ có trong PDF Converter Pro. Để chuyển đổi các tập tin PDF đã scan với PDF Converter Pro, hãy làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Thêm tập tin PDF đã scan và kích hoạt chức năng OCR
Kéo và thả tập tin PDF vào PDF Converter Pro. Khi tập tin PDF đã scan được thêm vào, PDF Converter Pro sẽ nhắc nhở bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp cho PDF đó. Lựa chọn ngôn ngữ và click nút Enable OCR.
Lưu ý: Khi tập tin PDF đã scan là tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung truyền thống, hay tiếng Hàn, bạn cần click vào link Download and Install để download OCR component.
Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra và thiết lập tham chiếu

Sau khi kích hoạt chức năng OCR, bạn nên click vào danh sách định dạng đầu ra thả xuống để lựa chọn định dạng cho tài liệu kết quả: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Text, HTML, hoặc EPUB. Nếu cần thiết, click nút Advance Setting để thiết lập tham chiếu cho tập tin đầu ra của bạn.
Bước 3: Chuyển đổi tập tin PDF đã scan
Sau khi hoàn thành các bước trên, click nút Convert để PDF Converter Pro chuyển đổi PDF đã scan sang Word, Excel, PowerPoint, Image, Text, HTML, EPUB có thể chỉnh sửa cho bạn.

Cách chuyển đổi tập tin PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu
Wondershare PDF Converter và PDF Converter Pro hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu. Nếu PDF được bảo vệ khỏi việc sao chép, chỉnh sửa, và in ấn, click trực tiếp vào nút Convert để bắt đầu chuyển đổi. Nếu PDF được bảo vệ khỏi việc mở, thanh khóa sẽ hiện lên trên thanh mục PDF. Click vào thanh khóa đó để nhập mật khẩu chuẩn xác để mở khóa nó trước và sau đó chuyển đổi nó.
Cách tạo ra tập tin PDF trên PDF Converter Pro
PDF Converter Pro có khả năng lưu trữ hầu hết mọi tập tin dưới dạng tài liệu PDF. Những gì bạn cần là đảm bảo rằng tập tin sẽ lưu dưới dạng PDF có thể được mở trên máy tính của mình. Nếu không, PDF Converter Pro không thể lưu trữ các tập tin PDF đó cho bạn.

Bước 1: Nhập tập tin sẽ lưu trữ dưới dạng PDF
Khởi chạy PDF Converter Pro và click vào tab Create PDF để hiển thị giao diện tạo PDF. Click Add Files để duyệt tìm và mở tập tin Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Text,… mà bạn muốn lưu trữ thành PDF.

Bước 2: Lưu trữ tập tin dưới dạng PDF
Trước khi lưu trữ tập tin dưới dạng PDF, bạn có thể thiết lập tham chiếu cho các tập tin PDF đầu ra: kết hợp những tập tin này thanh một tập tin PDF và xuất những tập tin này dưới dạng PDF dựa trên hình ảnh. Khi hoàn tất, click nút Create để lưu trữ tập tin đã thêm dưới dạng PDF.

Cách bảo vệ PDF với mật khẩu và quyền hạn trên PDF Converter Pro
Trên PDF Converter Pro, người sử dụng có thể kiểm soát tập tin PDF dễ dàng. Bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ tập tin PDF của mình.

Bước 1: Upload tập tin cần bảo vệ
Để kiểm soát tập tin PDF, bạn cần click vào tab Create PDF để hiển thị giao diện tạo PDF. Click nút Add Files để thêm các tập tin (tập tin PDF hoặc tài liệu khác mà bạn sẽ lưu trữ thành PDF). Sau khi thêm tập tin, bạn sẽ thấy nút thiết lập nâng cao nhỏ trên mỗi thanh mục PDF. Click vào nó để hiển thị hộp thoại Properties. Trên hộp đó, click Advance,…. chuyển hướng tới Security.

Bước 2: Bảo vệ PDF với mật khẩu hoặc quyền hạn
Nếu bạn không muốn mọi người xem tập tin PDF, bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ nó khỏi việc bị mở. Đánh dấu hộp Use Security và thiết lập mật khẩu mong muốn. Chỉ những ai biết mật khẩu mới có thể mở nó.
Ngoài việc thêm mật khẩu, bạn còn có thể thêm các quyền hạn để bảo vệ PDF khỏi việc bị sao chép, chỉnh sửa, và in ấn.
Các tùy chọn đầu ra linh hoạt cho tài liệu đầu ra
Sau khi lựa chọn định dạng đầu ra và nút Option bên dưới panel được kích hoạt. Click vào nó để tùy chỉnh bảng tính Excel, EPUB eBook, tập tin hình ảnh và HTML đầu ra.

Chuyển đổi PDF sang Excel:
Retain value without formatting: là tùy chọn mặc định. Nó sẽ lưu trữ toàn bộ văn bản, con số gốc trong bảng biểu PDF thành các cột Excel sau khi chuyển đổi PDF sang Excel mà không giữ nguyên định dạng gốc.
Retain original formatting of forms: cho phép bạn giữ nguyên văn bản, con số và định dạng trong tập tin PDF gốc. Tùy chọn này không phù hợp với một số bảng biểu PDF không thông dụng, vì có thể xuất hiện một vài lỗi vị trí làm ảnh hưởng đến phép tính bình thường sau khi chuyển đổi.
Chuyển đổi PDF sang EPUB:
Text and images to EPUB: chuyển đổi văn bản và hình ảnh của tập tin PDF gốc sang định dạng EPUB. Người sử dụng có thể sao chép văn bản hoặc lưu trữ các hình ảnh từ tập tin đã chuyển đổi.
Each page as an image to EPUB: chuyển đổi từng trang của tập tin PDF thành hình ảnh. Tập tin đã chuyển đổi sẽ giống như PDF nhưng người sử dụng không thể sao chép văn bản hoặc lưu trữ hình ảnh trong tập tin đó.

Chuyển đổi PDF sang hình ảnh:
Extract Images: cho phép bạn trích xuất từng trang của tập tin PDF dưới dạng một hình ảnh hoặc chỉ trích xuất hình ảnh ra khỏi tập tin PDF.
Image Format: tùy chọn cho định dạng hình ảnh đầu ra.

Chuyển đổi PDF sang HTML:
HTML Settings: cho phép bạn bỏ qua các hyperlink ban đầu có trong tài liệu HTML đầu ra.
Image Settings: tùy chọn cho bạn tùy chỉnh hình ảnh bên trong tập tin gốc cho các trang HTML đầu ra.
 

Facebook Comment

Similar threads

Nếu như Tập đoàn VNPT là tập đoàn công nghệ đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông - CNTT và tiên phong trong chuyển đổi số thì BIDV là một trong những định chế tài chính lâu đời nhất của lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Những điểm nổi bật và cũng là lợi thế đó của hai bên đã mở ra nhiều...
Trả lời
0
Xem
907
09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
337
Khi mở ứng dụng camera trên điện thoại và muốn chụp một chủ thể ở xa, chúng ta thường nhấp vào một trong những mức zoom xuất hiện trên màn hình. Sau khi bố cục khung hình, chúng ta nhấn nút chụp và tiếp tục với những công việc khác. Nhưng cuối cùng, khi kiểm tra lại bức ảnh, nó có chất lượng...
Trả lời
0
Xem
506
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME: Cần bắt đầu từ đâu? Theo báo cáo của Tập đoàn hệ thống công nghệ Hoa Kỳ Cisco, năm 2020, có đến 72% doanh nghiệp SME tại Việt Nam đang tìm cách chuyển đổi số để đưa các sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang loay...
Trả lời
0
Xem
346
WebAnimator GO là công cụ nhanh nhất và dễ nhất để tạo hoạt hình trong HTML5. Được thiết kế cho người dùng mới làm quen, những người không muốn bỏ lỡ việc biến các trang web của họ trở nên ngoạn mục hơn, WebAnimator GO sẽ loại bỏ mọi khó khăn kỹ thuật và cho phép bạn tạo GIF và hoạt hình trong...
Trả lời
0
Xem
338

Latest resources

Bên trên Bottom