Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Paid Giveaway72 Hours - SecurityKISS Tunnel VPN (Premiumplan)

Tặng

china

Administrator
Tham gia
19/11/08
Bài viết
9,013
Điểm tương tác
23
Điểm
38
Tuổi
38
Website
tapchiict.com
Có một quan niệm sai lầm về VPN (Virtual Private Network) phần mềm và dịch vụ chỉ được sử dụng cho các mục đích xấu, đặc biệt là các bậc cha mẹ nghĩ rằng với sự giúp đỡ của một VPN (Virtual Private Network) con em chúng ta có thể dễ dàng mở khóa các trang web và nội dung người lớn, tốt, không có nghi ngờ rằng mối quan tâm của họ là đúng. Phần mềm VPN hoặc dịch vụ có thể được sử dụng cho các mục đích xấu, nhưng nó không phải là 100% sự thật. Một mạng riêng ảo (Virtual Private Network) là một cách hoàn hảo để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Giả sử, bạn đang ở trong một trung tâm mua sắm và sử dụng internet thông qua kết nối Wi-Fi công cộng, trong đó tình hình không còn sự riêng tư của bạn? Ai cũng có thể theo dõi bạn. Vâng, tôi có thể sử dụng rất nhiều ví dụ khác để chứng minh rằng không chỉ có một VPN (Virtual Private Network), tất cả các phát minh mới không phải là xấu hay có hại - thực sự nó phụ thuộc vào chúng ta làm thế nào để sử dụng nó?

Nếu bạn chưa biết VPN (Virtual Private Network) thực sự là?

SecurityKISS Tunnel là một (Virtual Private Network) phần mềm hoặc dịch vụ VPN. thực hiện dựa trên OpenVPN, PPTP và L2TP. SecurityKISS Tunnel làm cho một VPN giữa máy tính của bạn và cửa ngõ của chúng tôi (SecurityKISS Tunnel) an toàn những gì bên thứ ba xem các hoạt động của bạn trên web, tin nhắn tức thời, tải, thông tin thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì bạn gửi qua mạng. Các máy chủ của chúng tôi đại diện cho bạn trên Internet và địa chỉ IP của bạn được ẩn dấu .

Phần mềm có nhiều tính năng tuyệt vời và khả năng cung cấp cho cơ sở xuất sắc. SecurityKISS Tunnel làm cho sự riêng tư của bạn an toàn mà bạn đang làm gì đó trên internet. Không ai có thể biết các hoạt động của bạn là gì trên web? Bạn có thể được đảm bảo tất cả các dữ liệu của bạn như mật khẩu, số thẻ tín dụng, trực tuyến mua sắm vv. Bạn có thể bảo vệ mình khỏi hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến.

Nếu trang web yêu thích của bạn (YouTube, Facebook vv) bị chặn tại quốc gia của bạn từ nhà cung cấp internet hoặc của chính phủ. SecurityKISS Tunnel cung cấp cho bạn một cơ sở mà bạn có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web bị chặn . SecurityKISS Tunnel có khả năng mà bạn có thể ẩn và thay đổi địa chỉ IP và bạn có thể có bất kỳ địa chỉ IP yêu thích và mong muốn, SecurityKISS Tunnel có một danh sách lớn các địa chỉ IP.

Skype rất hữu ích và với dịch vụ VoIP miễn phí. Skype đã có một danh sách rất lớn của người sử dụng vì các dịch vụ tuyệt vời của nó. Nhưng tôi đã nghe từ bạn bè của tôi rằng Skype bị cấm ở nhiều quốc gia như UAE, Jordan, Iran và nhiều quốc gia khác. Nếu bạn thuộc về một quốc gia có Skype bị cấm, và bạn muốn sử dụng Skype. SecurityKISS Tunnel là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn, bạn có thể làm điều đó với sự giúp đỡ của Tunnel SecurityKISS. Phần mềm xuất sắc này cung cấp bốn chức năng hữu dụng.
 • Có thể che giấu địa chỉ IP
 • Có thể bảo vệ danh tính trực tuyến và sự riêng tư
 • Có thể đảm bảo kết nối Wifi
 • Có thể giữ an toàn trong quá trình du lịch
SecurityKISS cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ lưu lượng truy cập đến và đi - các yếu tố bảo mật trực tuyến được thường bị bỏ quên.

Sứ mệnh của chúng tôi là để giữ kết nối Internet của bạn an toàn, sự riêng tư, và vô danh.
Đặc biệt chú trọng thực hiện các giải pháp đơn giản để đảm bảo rằng không có kinh nghiệm kỹ thuật là cần thiết để sử dụng chúng. Được áp dụng công nghệ tiên tiến bên trong, bằng cách sử dụng phần mềm đơn giản như một nhấp chuột duy nhất.

SecurityKISS Tunnel giải pháp hàng đầu cho phép chuyển hướng tất cả các lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn thông qua một đường hầm không thể vượt qua cổng an ninh của chúng tôi. Với các dịch vụ của chúng tôi tất cả các dữ liệu của bạn được mã hóa và bảo mật.

SecurityKISS không chỉ bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa mà còn giữ sự riêng tư của bạn nguyên vẹn.


Bảo mật kết nối Internet của bạn với SecurityKISS Tunnel.
Chúng tôi là một nhà cung cấp hàng đầu VPN để bảo vệ sự riêng tư, đảm bảo nặc danh và vượt qua những hạn chế Internet.


 • Nhanh chóng & An toàn
 • Nén dữ liệu trực tuyến đảm bảo tốc độ siêu nhanh
 • Thông minh và đơn giản
 • Dễ dàng sử dụng
 • Không có đăng ký, tên người dùng, không có mật khẩu
 • Tải về, cài đặt, kết nối và bạn được đảm bảo
 • OpenVPN, giao thức PPTP và L2TP
 • Hỗ trợ tất cả các nền tảng
http://38.113.189.66/SecurityKISS/builds/00000000973f7dc1/SecurityKISSsetup.exe
 

Facebook Comment

Similar threads

08/07/2021 16:00 GMT+7 Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện Hè 2021, từ ngày 7 - 9/7, tuổi trẻ MobiFone tiếp tục triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021 trong kỳ thi THPT quốc gia, đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử “vượt vũ môn” thành công. Kỳ thi THPT quốc gia năm...
Trả lời
0
Xem
532
Chỉ riêng 6 tháng cuối năm 2020, số công nghệ chuyển đổi số tạo ra đã nhiều hơn so với thập kỷ trước, các công nghệ số đang thay đổi liên tục với tốc độ nhanh chóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu và áp dụng các mô hình mới. Có thể nói, sự xuất hiện của đại dịch Covid–19 và sự bùng nổ...
Trả lời
0
Xem
534
Năm năm trước, Skype là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực gọi video trực tuyến. Microsoft thậm chí cài còn đặt sẵn Skype trên Windows 10, biến ứng dụng này thành phần gọi video trực tuyến mặc định trên Windows và tự động khởi chạy khi người dùng bật máy. Còn ở hiện tại, Skype thậm chí còn không...
Trả lời
0
Xem
386
09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
341
Khi sức mạnh của Học máy (Machine Learning) và Trí tuệ Nhân tạo (AI: Artificial Intelligence) ngày càng được cải thiện trên cả điện thoại lẫn PC, thế giới đã thay đổi. Việc phân biệt giữa nhiếp ảnh thuần túy và các quy trình nhiếp ảnh chỉnh sửa tổng hợp trở nên ngày càng khó khăn hơn. Lưu ý...
Trả lời
0
Xem
554

Latest resources

Bên trên Bottom