Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ebook Allices ở xứ sở thần tiên-Offscreen Alices Adventures in Wonderland S60v5

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,056
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên (1865) là cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson dưới bút danh Lewis Carroll.[1] Câu chuyện kể về cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên có những sinh vật kì lạ.

Cuốn sách thường được biết đến dưới nhan đề Alice ở Xứ Sở Thần Tiên, nhan đề phổ biến trên các sân khấu, phim ảnh và truyền hình nhiều năm qua. Một số bản in cả nhan đề Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên và tập tiếp theo Nhìn qua gương soi.(Nguồn: Wikipedia)

Offscreen Technologies đã cung cấp cho cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này như là một ứng dụng eBook cho Symbian S60 phiên bản thứ 5 điện thoại di động màn hình cảm ứng như Nokia X6, N97, N97 Mini, 5800 XpressMusic, 5530 XpressMusic, 5230, 5233 và 5235. Bạn có thể lật màn hình theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
Chọn chương hoặc từ các bảng nội dung hoặc dưới cùng của màn hình. Khi bạn đóng một cuốn sách đánh dấu tự động được thiết lập và bạn có thể tiếp tục đọc ở lần sau.

Nhược điểm : Ngôn ngữ Tiếng Anh nên chỉ dành cho người biết tiếng Anh.
[DOWN]Offscreen Alices Adventures in Wonderland_v1.10.0_S60v5[/DOWN]
 

Facebook Comment

Similar threads

  • Dán lên cao
Hiện nay iPad đã ra đến đời thứ 5, đó chính là chiếc iPad Air. Trong suốt 3 năm kể từ khi đời Pad đầu tiên được Steve Jobs đem ra giới thiệu, chúng ta đã thấy được sự thay đổi của thế giới khi nói về dòng máy này, từ những hoài nghi và chê bai ban đầu cho đến việc trở thành mẫu tablet thống trị...
Trả lời
0
Xem
335

Latest resources

Bên trên Bottom