Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Trial Driver Magician - Cập nhật, Sao lưu & khôi phục Driver

Dùng thử

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Driver Magician là một giải pháp chuyên nghiệp giúp bạn sao lưu, phục hồi, cập nhật và gỡ bỏ các trình điều khiển thiết bị trong hệ điều hành Windows rất nhanh chóng và dễ dàng.

Driver Magician sẽ xác định tất cả phần cứng trong hệ thống, sau đó trích xuất các driver có liên quan từ ổ đĩa cứng và sao lưu chúng vào một vị trí mà bạn lựa chọn trước. Sau đó, khi bạn định dạng và cài đặt lại/nâng cấp hệ điều hành của mình, bạn có thể khôi phục tất cả trình điều khiển "được lưu" như thể bạn đang có sẵn một đĩa mềm driver gốc trong tầm tay của bạn. Sau khi khởi động lại hệ thống, máy tính của bạn sẽ được tải và chạy với các trình điều khiển phần cứng cần thiết.

Hơn nữa, Driver Magician có tích hợp sẵn một cơ sở dữ liệu bao gồm các driver mới nhất với khả năng truy cập vào Internet để nhận các bản update driver. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm kiếm các trình điều khiển chính xác, từ đó rõ ràng sẽ làm tăng hiệu suất của phần cứng. Nếu có những thiết bị chưa được xác định trên máy tính, Driver Magician sẽ giúp bạn phát hiện chúng rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ cơ sở dữ liệu nhận diện phần cứng được tích hợp sẵn bên trong phần mềm này.


Tính năng chính:
  • Sao lưu trình điều khiển thiết bị của máy tính trong bốn chế độ
  • Phục hồi driver thiết bị từ các bản sao lưu chỉ với một cú nhấp chuột
  • Cập nhật trình điều khiển thiết bị của máy tính để tăng cường sự ổn định và cải thiện hiệu suất của hệ thống
  • Gỡ bỏ cài đặt các trình điều khiển thiết bị
  • Liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thiết bị và cơ sở dữ liệu update driver
  • Phát hiện các thiết bị chưa được biết đến
  • Sao lưu nhiều mục hơn như: mục My Documents và Desktop
  • Phục hồi nhiều mục hơn từ các bản sao lưu
  • Nhận thông tin chi tiết liên quan tới trình điều khiển phần cứng
  • Sao chép tất cả driver vào một gói tự động cài đặt (.exe), vì vậy bạn có thể phục hồi các trình điều khiển mà không cần cài đặt Driver Magician.
License Code :
Mã:
Name : tapchiict.com
Serial : A6LFFd8fDF-382CE
hoặc
Name : nguyenac
Serial : D2LF3d9fDD-286E7
 

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,123
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
Nhận key bản quyền miễn phí Driver Magician 3.55

Driver Magician là công cụ dễ sử dụng sao lưu, phục hồi cập nhật, và loại bỏ driver trong hệ thống Windows. Trong máy tính, một trình điều khiển thiết bị (Driver) hay phần mềm là một chương trình máy tính cho phép cấp các chương trình máy tính để tương tác với một thiết bị phần cứng. Máy tính của bạn sẽ hoạt động không hiệu quả nếu thiếu các driver.

Driver Magician xác định tất cả các phần cứng trong hệ thống, trích xuất các trình điều khiển từ đĩa cứng (thường là ổ C) và sao lưu chúng vào một nơi do bạn chọn. Sau đó, khi định dạng (format) và cài đặt lại / nâng cấp hệ điều hành, bạn có thể khôi phục lại tất cả các trình điều khiển đã lưu từ trước cũng giống như khi bạn đã có đĩa driver gốc trong tay. Sau khi khởi động lại tất cả các phần cứng trong máy tính của bạn hoạt động tốt bình thường. Ngoài ra công cụ này có thể sao lưu và khôi phục các mục khác như thư mục My Documents, Desktop, Registry, Internet Explorer, tập tin dữ liệu của Outlook.

Driver Magician đã tích hợp sẵn trong cơ sở dữ liệu của các trình điều khiển mới nhất với khả năng truy cập Internet để nhận diện các bản cập nhật mới nhất của các trình điều khiển. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm các trình điều khiển chính xác làm tăng hiệu suất của phần cứng. Driver Magician sẽ giúp bạn phát hiện chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng với CSDL được xây dựng để nhận diện phần cứng.

Driver Magician là hoàn toàn tương thích với Windows 98/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/7/x64.

Driver Magician bản quyền trị giá $29.95 sẽ là của bạn ngay hôm nay. Với các phiên bản lite của Driver Magician có thể tải về miễn phí, nhưng tính năng rất ít.

Sự khác biệt giữa Magician Driver và Driver Magician Lite:
Tạp chí PC World hợp tác GoldSolution Software bạn có thể nhận một bản sao của phiên bản miễn phí đầy đủ của chương trình tuyệt vời này :
1) Tải về phiên bản này và cài đặt :
[DOWN]Driver Magician 3.55 : http://download.cnet.com/Driver-Magician/3000-2242_4-10224337.html[/DOWN]
2) Chạy chương trình, click vào "Help -> Register" và nhập số serial sau đây để kích hoạt phiên bản đầy đủ (trả 10 credits nhé:D):
[CHARGE="10"][LOCK]Registration Name: Czytelnik
Registration Code: 7ELF9d9f39-385B3[/LOCK][/CHARGE]
 

Facebook Comment

Similar threads

Nếu bạn đang xem trang này trên PC chạy Windows, thì bạn đã dựa vào một số quy trình hệ thống để đưa bạn đến đây. Ở trên cùng là nhân hệ thống Windows (ntoskrnl.exe) cho phép phần mềm tương tác với phần cứng PC của bạn. Các ứng dụng cấp thấp hơn như Chrome (chrome.exe) sử dụng nhân để hiển thị...
Trả lời
0
Xem
631
Tenorshare UltData iOS là phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất từ các thiết bị iOS của bạn, bao gồm ảnh, SMS, ghi chú, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn WhatsApp / Tango, dữ liệu ứng dụng (WhatsApp, Instagram, Flickr, iPhoto, iMovie, Kindle) và các tập tin khác từ iPhone X, 8/8 Plus, 7/7 Plus, iPhone SE...
Trả lời
0
Xem
339
Synology vừa chính thức phát hành DiskStation Manager (DSM) 7.0 và mở rộng đáng kể nền tảng Synology C2 với bốn dịch vụ đám mây mới, với những cải tiến lớn về khả năng bảo mật, quản lý hệ thống và khả năng cộng tác dữ liệu cho các dòng sản phẩm NAS và SAN của Synology. Dựa trên sự thành công...
Trả lời
0
Xem
720
Bentley Flying Spur V8 First Edition sẵn sàng lăn bánh tại thị trường Việt Nam với động cơ V8 cùng mức giá từ 18 - 21 tỷ đồng tuỳ từng trang bị theo xe. Bentley Flying Spur V8 First Edition trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít của Bentley, sản sinh công suất cực đại 550PS...
Trả lời
0
Xem
470
09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
337

Latest resources

Bên trên Bottom