Danh ngôn tình yêu

china

Administrator
19/11/08
8.916
2
38
35
tapchiict.com
1. " Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào. Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó. "

2. "Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó."

3. "Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình."

4. "Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn. "

5. "Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim."

6. "Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ
tìm ra người đó."

7. "Ðôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích, hãy làm những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn.''

8. "Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ."

9. "Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt. "

10. "Cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là hãy giữ chặt lấy nó, còn muốn giữ mãi tình yêu thì hãy chắp cho nó đôi cánh tự do."

11. "Đừng bao giờ nói lời tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng.
Đừng bao giờ bỏ cuộc nếu bạn vẫn muốn tiếp tục.
Đừng bao giờ nói bạn không còn yêu ai khi ánh mắt ai đó vẫn còn có thể giữ chân bạn.
Hãy sống với tất cả những gì có bên trong bạn và luôn luôn lắng nghe những lời mách bảo của trái tim mình."


12. …Đi là để trở lại, tất cả chúng ta đang đi và đang trở lại, có những cuộc trở lại thấm lạnh và cô đơn, có những cuộc trở lại bão tố và ngất ngây, có những cuộc trở lại bình yên và nồng nàn, có những cuộc trở lại bởi chưa từng chia ly. Trở lại với tiếng hát để nhớ nhau nhiều hơn…

13. "Tại sao không?Dù chỉ một lần thôi hãy trọn vẹn là chính mình, mỉm cười với cuộc sống và không chút e dè, sợ hãi, không chút bận tâm đến những lời bình phẩm của người đời để trải qua một ngày thật sự y' nghĩa"
 

china

Administrator
19/11/08
8.916
2
38
35
tapchiict.com
- Khi hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng ta…….Khi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao…..

- Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Ko có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi ko cố gắng nữa.

- Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

- Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

- Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

- Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

- Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

- Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

- Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

- Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

- Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

- Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

- Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

- Chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta cho đi.

- Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

- Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

- Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

- Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

- Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

- Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

- Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

- Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

- Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

- Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

- Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

- Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi

- chứ ko phải nắm giữ thật chặt. [ Christopher Hoare ]

- Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi. [ Harriet Beecher Stowe ]

- Tình yêu bao giờ cũng biến tặng không đòi hỏi đền đáp. Tình yêu luôn dày vò khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng trả thù ( I. Grandhi)

- Chỉ có người ta yêu nhất mới làm ta đau khổ nhất ( F. Charonnes)

- Tình yêu không nhìn bằng mắt mà nhìn bằng tâm hồn ( W. Shakespeare)

- Tình yêu không có sự tôn trọng thì không thể tiến xa, không thể bay cao (A. Dumas)

- Tình yêu thắng tất cả, trừ trái tim kẻ phản nghịch ( ngạn ngữ Pháp)

- Không gì làm tình yêu mãnh liệt bằng những trở ngại không thể khắc phục được (L.D. Verge)

- Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

- Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

- Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.

- Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

- Hãy mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại hạnh phúc cho chính bạn.

- Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn .

- Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

- Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian.

- Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười xua tan màn đêm u tối trong bạn.

- Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

- Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ.

- Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.

- Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt (Okies!).

- Khi bạn được sinh ra , bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười.

- Hãy giữ những vật dù nhỏ nhất của người bạn thân… biết đâu sau này nó sẽ là một kỉ niệm của bạn.

- Hãy nói những lời yêu thưong nhất đến người mà bạn yêu thương ….

- Bạn chưa cần đến 3 giây để nói "I love you", chưa đến 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó , nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ.

- Cũng như vậy: Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.

- Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc. Đó là tôi khi bạn nói yêu tôi tôi sẽ ko bao giờ làm bạn khóc dù chỉ 1 lâ`n

- Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

- Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết mình đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

- Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ , tới đâu bạn muốn tới , trở thành những gì bạn muốn , bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn .

- Yêu là mạo hiểm vì có thể bị từ chối. Nhưng không mạo hiểm thì đã là thất bại rồi vì trong cuộc sống điều nguy hiểm nhất là không thử thách điều gì .

- Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.

- Người ta vá áo bằng kim, còn bạn sẽ vá con tim bằng gì?

- Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

- Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào , có đủ thử thách để trở nên vững mạnh , có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời , có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời

- Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó ở trong tim chớ không ở trong giác quan. ( Lacordaize )

- Thời gian!
Trôi quá chậm đối với ai đang chờ đợi
Trôi nhanh đối với ai đang sợ hãi
Quá dài đối với ai đang phiền não
Quá ngắn đối với ai đang vui
Nhưng đối với ai đang yêu,
Thời gian là vĩnh cửu

- Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu

- Khi bạn trao yêu thương cho 1 ai đó, có thể cái bạn nhận lại được từ họ chỉ là 1 con số 0. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nó đầy đủ và còn hơn thế nữa, từ 1 người khác, vào 1 thời điểm khác. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy hãy cứ tin rằng, đến 1 lúc nào đó………..

- Thử thách của can đảm ko fải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.

- Với niềm tin, bạn có thể thấy được những thứ vô hình.

- Thật hạnh fúc cho những ai biết cho mà ko hề nhớ đến, biết nhận mà ko hề quên đi.

- Hãy tin tưởng vào chính mình, hãy mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả.

- Có thể bạn ko kiểm soát được mọi trường có thể xảy ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

- Mỗi khi đối mặt với thử thách, hãy tìm kiếm cho mình 1 lối đi chứ ko fải 1 lối thoát.

- Đừng đau khổ với những jì mình ko có, hãy biết vui với những jì mình đang có trong tay.

- Giá trị đích thực của sự cho đi ko nằm ở món quà lớn hay nhỏ, mà nằm ở tầm lòng của người ch o.

- Hãy lắng nghe lòng tốt của mình mách bảo, và cam đảm hành động theo tiếng gọi của con tim.

- Bạn có thể ko là người giỏi nhất, nhưng cách ứng xử và hành động của bạn sữ quyết định bạn là người như thế nào trong mắt mọi người.

- Tôi ko bắt buộc fải chiến thắng, nhưng tôi bắt buộc fải chiến đấu đến cùng. Tôi ko bắt buộc fải thành công, nhưng tôi cũng fải nỗ lực hết sực mình.

- Bạn hãy luôn biết rằng, có 1 người nào đo hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở bên ngay cả khi bạn cảm thấy cô độc nhất.

- Bạn hiểu rằng 1 người yêu thương bạn thật sự, là khi họ ko ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm ấy.

- Hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp fải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh fúc mà bạn sẽ có.

- Có 3 cách để tự làm giáu cho mình: mỉm cười, cho đi, và tha thứ.

- Con người thường chú ý đến những lỗi lầm nhỏ nhặt của người khác, mà quên đi những fẩm chất tốt đẹp của họ. Khi fải đánh giá 1 sự việc hay 1 con người, đừng quá chú trọn vào vết đên mà hãy nhìn ra tờ giấy trằng với những mảnh sạch mà ra còn có thể viết lên đó những điều có ích cho đời.

- Đừng quên, nhu cầu cảm xúc cao nhất của 1 con người là cảm thấy được tôn trọng.

- Đừng sử dụng thời gian và ngôn từ 1 cách bất cẩn, cả 2 thứ đó đều ko thể lấy lại.

- Khi 1 người sống hết mình vì người khác, thì cũng đồng nghĩa với việc người đó đã quên đi chính bản thân mình.

- Bạn có thể ghét người mình yêu, nhưng ko bao giờ có thể yêu người mình ghét.

- Vết thương dù lớn đến đâu, cũng có ngày lành lại. Trái tim dù lạnh đến mấy, cũng có ngày tan băng.

- Ko điều jì là tồn tại mãi mãi cho đến lúc bạn ngừng cố gắng.

- Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

- Đừng đề ra mục tiêu của mình chỉ vì người khác cho đó là quan trọng, vì chỉ có bạn mới biết điều jì là tốt nhất cho mình.

- Đừng bao giờ từ chối nếu bạn vẫn có cái để cho.

- Ko ai yêu bạn , nếu bạn ko nghĩ đến ai khác ngoài bản thân mình.

- Giận dữ thường bắt đầu bằng sự điên rồ, và chấm dứt bằng nỗi an nhàn.

- Con đường học vấn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công.

- Sự hiện diện của bạn là 1 món quà của tao hóa.

- Bạn là duy nhất, và ko ai giống bạn cả.

- Văn hóa là cái jì đó còn lại khi người ta quên đi hết tất cả.

- Tức giận là cơn lốc xóa đi mọi sự thông minh.

- Thời gian là ông thấy vĩ đại, nó dàn xếp êm thầm mọi chuyện.

- Hãy suy nghĩ những điều bạn nói nhưng đừng bao giờ nói những jì bạn nghĩ.

- Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

- Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bản nhạc nào.

- Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng, còn cái kém cỏi thì thường tự lan tỏa bằng âm thanh.

- Bạn chưa cần đến 3 giây để nói "I LOVE YOU", chưa cần đến 3 phút để giải thích ý nghĩa câu nói, chưa cần đến 3 ngày để cảm nhận, nhưng có lẽ sẽ fải mất cả đời để chứng minh câu nói đó.

- Cũng như vậy, bạn chưa cần đến 1 giây để mến 1 người, chưa cần đến 1 phút để thích 1 người, chưa cần đến 1 ngày để yêu 1 người, nhưng sẽ fải mất cả đời để quên đi người đó.

- Khi ko có được cái mà ta yêu thì hãy yêu cái mà ta có.

- Phải sống để ăn chứ ko fải ăn để sống.

- Hạnh fúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt.

- Một nụ cười có thể thay đổi 1 giờ. Một cái ôm có thể thay đổi 1 ngày. Một lời nói có thể thay đổi 1 tuần.1 nụ hôn có thể thể thay đổi 1 cuộc sống

- Nếu bạn luôn có giống 1 ai đó, bạn sẽ đánh mất những jì đặc biệt về mình.

- Mỗi người chỉ có một trái tim. Trái tim đó hoàn hảo nhất là trái tim đã chia sẻ tình yêu thương nhiều nhất.

- Mỗi cuộc đời có thể trải qua nhiều mối tình, mối tình đầu khó quên nhất, nhưng mối tình cuối mới là mối tình đẹp nhất.

- Một người bạn chân thành đủ khiến ta bình tĩnh, tự tin và an tâm dù trong hoàn cảnh nghiệt ngã hay nguy hiểm nhất. Đó là món quà quí báu đặc biệt của cuộc sống.

- Một nụ cười có thể làm nên điều kì diệu.

- Mỗi người chỉ có một cái miệng để cẩn thận khi dùng lời nói, để ko làm tổn hại đến những người khác và làm khổ chính mình.

- Một người ko có gì ngoài gia tài kếch sù thì ko bằng một người nghèo khổ mà có tri thức, sáng tạo, kinh nghiệm và lý tưởng.

- Một đồng tự lao động được quí giá hơn nhiều so với hàng ngàn đồng nhặt được hay làm việc bất chính mình

- Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình.

Sưu Tầm​
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31.139
Bài viết
33.227
Unanswered questions
4
Answered questions
2
Thành viên
5.989
Thành viên mới nhất
huynhanhhoang

Tài nguyên mới