Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Cài đặt phần mềm lên BlackBerry

  • Thread starter nguyenac
  • Ngày bắt đầu
  • Tagged users Không có

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,098
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com

Cài đặt các ứng dụng trên BlackBerry không quá khó khăn. Ảnh: Reuters. Nhiều người cảm thấy, cài đặt ứng dụng và chuyển tải các nội dung bên ngoài vào smartphone rất khó khăn. Tuy nhiên, khi đã sử dụng điện thoại thông minh, bạn nên biết các cài đặt, và thực tế, việc này cũng không khó khăn như vậy. BlackBerry là một ví dụ.
Đưa ứng dụng vào BlackBerry
Có ba cách để cài đặt ứng dụng vào điện thoại BlackBerry. Thứ nhất là thông qua Application Loader trên phần mềm BlackBerry Desktop Manager. Chương trình này sẽ hỗ trợ thêm, bớt hoặc cập nhật các ứng dụng hiện thời. Trong quá trình cài đặt, data trong máy sẽ tự động backup.

Cài đặt, thêm bớt các ứng dụng trên Application Loader. Cách thứ hai, người dùng có thể download các ứng dụng thông qua trình duyệt web trên BlackBerry. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn các phần mềm thứ ba, bằng cách đi vào dữ liệu máy, kết nối Internet hoặc kết nối Bluetooth để truyền file, nhấn vào tiện ích đã tải rồi cài đặt.
Sau đó, máy sẽ khởi động lại, và chương trình có thể chạy bình thường sau đó.
Đưa nhạc, video vào máy
Bên cạnh việc sử dụng cáp kết nối, người dùng còn có thể đưa các nội dung giải trí vào BlackBerry thông qua Bluetooth.
Khi kết nối bằng dây cáp (thông qua cổng mini USB) với máy tính, có thể chọn chế độ Mass Storage. Sau đó, dễ dàng kéo, thả các file dữ liệu vào bộ nhớ của điện thoại hoặc thẻ nhớ ngoài. Phương thức này nhanh hơn việc đồng bộ, truyền dữ liệu.
Một lựa chọn khác, có thể sử dụng Media Manager trên BlackBerry Desktop Manager. Chương trình này có thể scan các folder trên máy tính và thêm vào thư hiện trước khi chuyển, đồng bộ.

Ngoài ra, có thể chọn lựa các phần mềm như LiveShare, chia sẻ video, MediaSpace (UPnP) chia sẻ các file đa phương tiện dùng cho mạng trong gia đình.

Các định dạng âm thanh mà Curve 8900 hỗ trợ: .3gp, WAV, MIDI, AMR-NB, G711u/A, GSM610, PCM, MP3, AAC/AAC+/eAAC+, WMA9/10 Standard/Pro.

Các định dạng video mà Curve 8900 hỗ trợ: DivX, XviD (MPEG4 Advance Simple Profile), H.263, WMV3.

Theo Số Hóa
 

Facebook Comment

Similar threads

09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
71
  • Article
12/07/2021 10:41 GMT+7 Theo tờ Financial Times, Sony dự đoán robot sẽ phụ trách sản xuất tivi, smartphone, camera khi công ty chuyển sang tập trung vào dịch vụ. Sony xếp thứ 5 thị trường TV màn hình phẳng toàn cầu năm 2019. (Ảnh: Sony) Trong một cuộc phỏng vấn, ông Kimio Maki...
Trả lời
0
Xem
120
Thời gian gần đây, ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc liên tục cho thấy những kết quả tích cực. Tháng 5, tàu thăm dò Chúc Dung hạ cánh thành công trên sao Hỏa, khiến Trung Quốc trở thành quốc gia thứ hai sau Mỹ làm được điều này. Ba phi hành gia Trung Quốc vừa được đưa lên trạm vũ trụ Thiên...
Trả lời
0
Xem
180
Nhiều năm bị Apple tìm cách phá thế độc quyền trên PC, giờ đây đến lượt Microsoft nhắm vào mảnh đất độc quyền của đối thủ sừng sỏ. Trong kế hoạch ban đầu, Windows 11 dường như là một bản cập nhật ổn định cho một trong những hệ điều hành phổ biến nhất thế giới PC. Điều đầu tiên đập vào mắt người...
Trả lời
0
Xem
197
29/06/2021 10:03 GMT+7 Ngày 25/6/2021, Tổng CTCP Đầu tư quốc tế Viettel (Viettel Global, mã chứng khoán: VGI) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2021. Năm 2020, trong bối cảnh ngành viễn thông toàn cầu suy giảm 1,1% do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến...
Trả lời
0
Xem
187

Latest resources

Bên trên Bottom