Các gói dịch vụ Hosting Windows giá rẻ dành cho website tại Bkhost

bkhost69

New member
21 Tháng mười hai 2019
1
0
0
31
Ha Noi, Viet Nam
bkhost.vn
Chỉ từ 29.000VNĐ/tháng là người dùng có thể sở hữu ngay cho mình gói hosting Windows giá tốt, chất lượng được cung cấp bởi Bkhost. Sở hữu nhiều tính năng nổi trội cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, Bkhost chắc chắn là một địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ Hosting dành cho khách hàng.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ Hosting Windows tại Bkhost

 • Sử dụng ổ cứng SSD, sở hữu công nghệ xử lý cho tốc độ cực nhanh, gấp nhiều lần so với ổ HDD thông thường.
 • Kết hợp với ứng dụng chống mã độc eXploit cũng như chống hack Local Attack, hệ thống Hosting Windows của khách hàng sẽ luôn được bảo mật ở mức độ cao nhất.
 • Cung cấp những chương trình khuyến mãi thú vị đi kèm với các ưu đãi để nâng cao sự hài lòng của người dùng đối với các domain với hosting .com, .net.
 • Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ 30 ngày, sau khoảng thời gian đó nếu khách hàng không an tâm, Bkhost cam kết hoàn lại toàn bộ số tiền, bởi Bkhost tự tin cam kết vào tốc độ hosting của mình.
 • Chi phí hosting Windows phải chăng, không giới hạn tài nguyên sử dụng
 • Chuyên viên kỹ thuật hoạt động 24/7 giúp cho việc giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải vô cùng nhanh chóng.
Vì sao nên sử dụng dịch vụ Hosting Windows của Bkhost

 • Hỗ trợ chuyển website, không hề bị ảnh hưởng đến thông tin dữ liệu từ địa chỉ khác về Bkhost: nhanh chóng và tiện lợi. Nhiều khách hàng luôn lo lắng, gặp phải khó khăn dẫn đến việc ngại điều chuyển nhà cung cấp, nhưng với riêng Bkhost, các bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này.
 • Bkhost cung cấp đa dạng các gói Hosting Window, đa dạng và phong phú thông số cấu hình, giúp khách hàng lưu trữ thêm bên cạnh tên miền chính.
 • Hệ thống backup dữ liệu thường xuyên, đảm bảo dữ liệu của bạn không bị mất khi gặp vấn đề.
 • Với việc sử dụng ứng dụng quản trị Plesk của Odin, khách hàng thuận tiện hơn khi quản trị với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản với nhiều ưu điểm đặc biệt.
 • Mức giá hosting Windows tại Bkhost hợp lý, rẻ nhất chỉ là 29.000VNĐ/tháng, chi tiết các thông số kỹ thuật, dung lượng băng thông hấp dẫn vô cùng.
 • Hỗ trợ gia hạn dịch vụ trong trường hợp gói Hosting Windows đã quá hạn, người dùng vẫn có thêm 30 ngày kéo dài thời hạn và hệ thống dữ liệu vẫn giữ nguyên trong 30 ngày quá hạn này.
Bkhost là sự chọn lựa hàng đầu về lĩnh vực cung cấp gói dịch vụ hosting Windows, với tiêu chuẩn hàng đầu là ưu tiên trải nghiệm của người dùng, kèm theo chất lượng mà dịch vụ trọn gói Hosting Windows đem lại sẽ luôn làm các bạn hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng
Công ty Cổ Phần giải pháp mạng trực tuyến tại Việt Nam

BKHOST cung cấp uy tín, chất lượng cho các giải pháp dịch vụ trên Internet như: Tên miền, hosting, email Server, cloud VPS, máy chủ, tất cả được chúng tôi hỗ trợ liên tục 24/24. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Truy cập website bkhost.vn để biết thêm chi tiết.

‌Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội

Số điện thoại: 0247303808
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Latest resources

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31,241
Bài viết
33,477
Unanswered questions
4
Thành viên
6,069
Thành viên mới nhất
TearzZ