Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Paid BitDefender Internet Security 2015 Free 6 Months License Key

  • Thread starter china
  • Ngày bắt đầu
  • Tagged users Không có
Tặng

china

Administrator
Tham gia
19/11/08
Bài viết
9,013
Điểm tương tác
23
Điểm
38
Tuổi
38
Website
tapchiict.com

Bitdefender Internet Security 2015 là phần mềm bảo mật chủ đạo của công ty, cung cấp chống virus, tường lửa, bảo vệ trình duyệt, kiểm soát của cha mẹ, chống thư rác, quản lý mật khẩu và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều tính năng để khám phá, nhưng một giao diện cải cách có nghĩa là các nhiệm vụ phổ biến nhất (Quick Scan, Update, Safepay, Optimize) đang có sẵn với một nhấp chuột duy nhất, trong khi các nhóm lớn hơn của các chức năng có thể truy cập thông qua ba Tiles chính (Protection, Privacy, Tools).. Ngay cả người dùng lần đầu sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần.

Tập trung vào tính dễ sử dụng tiếp tục ở những nơi khác. Ví bây giờ Bitdefender có thể tự động điền vào các biểu mẫu web với tên người dùng, mật khẩu, ngay cả chi tiết thẻ tín dụng, thường cho phép bạn thanh toán trực tuyến trong một bước duy nhất. Và Vulnerability Scanner của Bitdefender không chỉ tìm thấy các bản vá lỗi thiếu trên máy tính của bạn, nó cũng cung cấp liên kết để giúp bạn tải về và cài đặt chúng.

Một tính năng Activity Profiles mới , bạn sẻ thấy một bộ tự động tối ưu hóa hệ thống cho các tình huống khác nhau. Chơi một trò chơi và BitDefender kích hoạt Game Profile, vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết và để tăng tốc độ máy tính của bạn khi chơi Game . Movie Profile trong khi bạn đang xem một bộ phim, tối ưu hóa các thiết lập và nâng cao hiệu ứng hình ảnh. Và nếu pin của bạn đang ở mức thấp , Battery Mode Profile tối ưu hóa thiết lập Internet Security và Windows để tiết kiệm năng lượng.

Nếu bạn vẫn lo lắng về hiệu suất, phần Tuneup (Tools> Tuneup) cung cấp sáu mô-đun mới để giúp: Boot Optimizer, PC Clean-Up, Disk Defragmenter, Registry Cleaner, Registry Recovery và Duplicate Finder - Hoặc, nếu khám phá tất cả những âm thanh quá phức tạp, One-Click Optimizer sẽ dọn dẹp sạch máy tính của bạn tất cả theo cách riêng của nó.

Có những cải tiến nhỏ rải rác như : báo cáo tốt hơn, tăng cường kiểm soát, và một Desktop Widget có khả năng nhiều hơn, trong khi các bộ lọc thư rác hiện nay là hoàn toàn dựa trên đám mây, cải thiện độ chính xác và làm cho nó đáp ứng tốt hơn các mối đe dọa mới nhất.

Sức mạnh thực sự của Bitdefender đến trong việc bảo vệ mà nó cung cấp, mặc dù các phòng thử nghiệm độc lập thường cung cấp cho nó đánh dấu rất cao, và khi tôi viết, AV-Comparatives trong tháng năm 2014 Kiểm tra "Real-World Protection đã tìm thấy Bitdefender chặn 100% các mối đe dọa. Chỉ Panda, trong số 21 ''thí sinh'' khác, có thể phù hợp.

Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8, Windows Server, Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XPĐể có được key bản quyền miễn phí của Bitdefender Internet Security 2015.
Bạn vui lòng truy cập các trang :

Link 1 (6 months)
Link 2 (6 months)
Link 3 (6 months)
Link 4 (3 months)
Link 5 (9 Months, German only!)


Nhập thông tin cần thiết và nhấn vào “GET FREE LICENSE”

License key
sau đó sẽ được gửi tới email của bạn. Nếu e-mail của giấy phép không đến trong vòng 30 phút sau khi bạn gửi thông tin chi tiết , hãy kiểm tra thư rác . Hãy ghi nhớ rằng bạn chỉ có 30 ngày để kích hoạt giấy phép khuyễn mãi của bạn.

Download BitDefender Internet Security 2015:

32 Bit Offline Installer (418 MB)
64 Bit Offline Installer (455 MB)
 

Facebook Comment

Similar threads

Nhiều năm bị Apple tìm cách phá thế độc quyền trên PC, giờ đây đến lượt Microsoft nhắm vào mảnh đất độc quyền của đối thủ sừng sỏ. Trong kế hoạch ban đầu, Windows 11 dường như là một bản cập nhật ổn định cho một trong những hệ điều hành phổ biến nhất thế giới PC. Điều đầu tiên đập vào mắt người...
Trả lời
0
Xem
766
Một loạt các chính sách kiểm soát mạnh tay, nhanh chóng và sâu rộng của chính quyền Trung Quốc đối với hoạt động khai thác bitcoin đã thúc đẩy chủ sở hữu của các nhà máy thủy điện nhỏ phải bán bớt tài sản của họ, khi nhu cầu về điện giá rẻ đang cạn kiệt. Trên Xianyu, một nền tảng thương mại...
Trả lời
0
Xem
754
09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
337
Bạn đã từng phải ngồi chờ hàng tiếng chỉ để đợi Windows Update, mà trong khi đó công việc còn đang chất đống. Thật khó chịu phải không nào ?. Vậy làm thế nào vô hiệu hóa Windows Update trên Windows 10. Hãy theo dõi bài viết sau. Theo wikipedia: Windows Update là một dịch vụ của Microsoft nhằm...
Trả lời
0
Xem
663
Hơn 8,4 tỷ mật khẩu trên thế giới bị rò rỉ Giữa tháng 6, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi tập tin văn bản nặng 100GB và chứa 8,4 tỷ mật khẩu của người dùng Internet trên toàn cầu đã bị đăng tải trên một diễn đàn tin tặc nổi tiếng. Theo thông tin từ Cyber News, bộ sưu tập mật khẩu khổng lồ...
Trả lời
0
Xem
391

Latest resources

Bên trên Bottom