Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

15 ứng dụng "phải có" cho BlackBerry

  • Thread starter nguyenac
  • Ngày bắt đầu
  • Tagged users Không có

nguyenac

Administrator
Staff member
Tham gia
18/11/08
Bài viết
23,113
Điểm tương tác
6
Điểm
38
Website
tapchiict.com
[IMGL="white"]http://www.andivn.com/modules/News/pic/1231260598_blackberry-8700g.jpg[/IMGL]TTO - Những chú “dế” BlackBerry ngày càng phổ biến trên thị trường với hàng loạt model mới làm choáng ngợp người dùng. Những ứng dụng sau tại BlackBerry App World sẽ giúp “tô điểm” thêm cho những chức năng phong phú của BlackBerry.
BlackBerry App World là kho ứng dụng trực tuyến của RIM tiếp nối bước chân của Apple và Google, cho phép người dùng BlackBerry tải miễn phí các ứng dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như mạng xã hội, giải trí, tài chính cá nhân hay các ứng dụng bổ sung chức năng phụ trội… Sau đây là 15 ứng dụng tiêu biểu miễn phí và có phí mà người dùng BlackBerry nên cân nhắc cài đặt.
Dexrex SMS Backup
Dexrex SMS Backup
Dexrex SMS Backup sẽ là vị thần cứu tinh khi bạn lỡ tay xóa các tin nhắn quan trọng. Nó lưu trữ và sắp xếp tất cả tin nhắn gửi/nhận từ BlackBerry của bạn. Chỉ việc đăng nhập với một mật khẩu quản lý trên website của Dexrex để truy xuất đến các tin nhắn này.
Dexrex SMS Backup miễn phí cho sử dụng, tham khảo tại website Dexrex.
Exgis Mileage Tracker
Exgis Mileage Tracker
Với mức giá 4.99 USD, Exgis Mileage Tracker được thiết kế dành cho những doanh nhân thường xuyên bận rộn với các chuyến công tác, ứng dụng sẽ hỗ trợ doanh nhân biết được khoảng cách mà họ đã đi là bao xa cũng như xuất dữ liệu này cho công ty. Những bảng kê chi phí sẽ được ghi chi tiết để tham chiếu.
Ví dụ cho 1 bảng kê chi phí: loại xe đi: taxi; vị trí: Mỹ; phương thức thanh toán: thẻ tín dụng; loại tiền tệ: USD; tổng số tiền; chú thích…
StormLock
StormLock
BlackBerry Storm là dòng smartphone khá nổi bật hiện nay bao hàm nhiều chức năng. Tuy vậy, một vấn đề nhỏ khi sử dụng nó mà người dùng hay mắc phải là máy sẽ chuyển sang chế độ im lặng (mute) trong lúc đang đàm thoại khi mặt người sử dụng kề quá sát giao diện chạm cảm ứng.
StormLock sẽ khéo léo xử lý vấn đề trên bằng cách khóa tạm giao diện BlackBerry trong lúc người dùng đang thực hiện cuộc gọi. Sau khi kết thúc cuộc gọi, ứng dụng sẽ tự động tắt, mở khóa cho giao diện sử dụng. StormLock có giá 2.99 USD.
gFlashPro Flashcards
gFlashPro Flashcards
Một ứng dụng nhỏ giúp tạo những câu hỏi trắc nghiệm kèm theo các hình ảnh tùy chọn cá nhân. Người dùng hoàn toàn có thể tạo những câu hỏi trắc nghiệm với nội dung và hình ảnh của mình. gFlashPro Flashcards có giá 4.99 USD.
Salesforce Mobile
Salesforce Mobile
Ứng dụng này sẽ rất cần thiết cho các nhân viên kinh doanh để quản lý danh sách khách hàng, đối tác liên hệ của mình. Có thể sắp xếp các mối liên hệ theo tài khoản, cơ hội và vị trí. Salesforce Mobile giúp theo dõi các hoạt động của một tài khoản và lưu trữ các giao dịch mua bán vào cơ sở dữ liệu.
Có thể tải Salesforce Mobile miễn phí tại đây: http://www.salesforce.com/.
InterCall Mobile Assistant
InterCall Mobile Assistant
Chức năng chính của InterCall Mobile Assistant là lưu giữ các số điện thoại thường gọi của người dùng để có thể thực hiện cuộc gọi nhanh chóng tới các số trên với một phím bấm ngay cả khi đang nhập passcode. Mobile Assistant cho phép tạo đến 128 chỉ mục thông tin cá nhân.
InterCall Mobile Assistant download miễn phí nhưng người dùng phải đăng ký sử dụng dịch vụ Reservationless-Plus.
Aerize Explorer
Aerize Explorer
Một ứng dụng hữu ích cho người dùng khi cần gửi hàng loạt tập tin qua BlackBerry. Aerize Explorer cho phép người dùng nén và giải nén các tập tin để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.
Giá của Aerize Explorer là 4.99 USD.
Antair Spam Filter
Antair Spam Filter
Bộ lọc tin nhắn thư rác Antair Spam Filter không dựa dẫm máy chủ email, thay vào đó nó được cài đặt trực tiếp lên BlackBerry và tự lực thực hiện công việc ngăn chặn thư rác. Antair Spam Filter là một ứng dụng cần thiết nhưng giá của nó tương đối cao: 49.99 USD.
Voice to email
Voice to email
Tính năng hoạt động của Voice to email khá đơn giản: cho phép người dùng ghi lại một đoạn thư thoại (voicemail) và gửi đi thông qua email. Nhỏ gọn và đơn giản, Voice to email giúp ích cho nhóm người dùng thường sử dụng thư thoại thay vì email. Voice to email có giá 2.99 USD.
Motoscope Video for webcams
Motoscope Video for webcams
Ứng dụng hỗ trợ kết nối đến các webcam hoạt động trên nền IP cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh video trên BlackBerry. Motoscope Video có phí sử dụng là 19.99 USD.
(còn tiếp)
PHONG VÂN (Theo PCWORLD)​
 

Facebook Comment

Similar threads

Năm năm trước, Skype là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực gọi video trực tuyến. Microsoft thậm chí cài còn đặt sẵn Skype trên Windows 10, biến ứng dụng này thành phần gọi video trực tuyến mặc định trên Windows và tự động khởi chạy khi người dùng bật máy. Còn ở hiện tại, Skype thậm chí còn không...
Trả lời
0
Xem
118
09/07/2021 07:36 GMT+7 Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Windows 11 sẽ có sẵn để nâng cấp miễn phí vào kỳ nghỉ cuối năm nay, nếu máy tính của bạn đạt cấu hình yêu cầu. Nhưng nếu đã thỏa...
Trả lời
0
Xem
86
Khi mở ứng dụng camera trên điện thoại và muốn chụp một chủ thể ở xa, chúng ta thường nhấp vào một trong những mức zoom xuất hiện trên màn hình. Sau khi bố cục khung hình, chúng ta nhấn nút chụp và tiếp tục với những công việc khác. Nhưng cuối cùng, khi kiểm tra lại bức ảnh, nó có chất lượng...
Trả lời
0
Xem
202
Các cuộc khảo sát chỉ ra rằng "những tia sáng" hiếm hoi le lói từ đại dịch sẽ đem đến cam kết cao độ đối với ngành du lịch "bền vững". Tuy nhiên, dù tiêm chủng có thể nâng cao triển vọng du lịch, hy vọng về một sự phục hồi "xanh" có thể còn khá xa vời. Du lịch bền vững đã trở nên phổ biến...
Trả lời
0
Xem
366
"Tuổi đời" đã…85 năm Theo một số tài liệu, công nghệ nhận diện giọng nói lần đầu xuất hiện trên các thiết bị điện toán cá nhân từ khoảng 20 năm trước, khi Windows 98 được giới thiệu. Song, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng công nghệ này với tên khoa học là Voice Biometrics đã bắt đầu được...
Trả lời
0
Xem
96

Latest resources

Bên trên Bottom