Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. Old Win
  2. Win XP
  3. Win 7/Vista
  4. Win 8/9/10
  5. Linux
  6. MACOS
XnConvert là Cross-platform*** để chuyển đổi và resizer hàng loạt với một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng . Tất cả hình ảnh phổ biến và các định dạng đồ họa được hỗ trợ (ví dụ như JPG, PNG, TIFF, GIF, Camera RAW, JPEG2000, WebP, OpenEXR) cũng như hỗ trợ hơn 500 định dạng hình ảnh khác.

xnconvert-win-01.jpg

Cũng có sẵn trong các hoạt động hàng loạt bao gồm xoay, thêm hình mờ (Watermark), thêm văn bản cùng với nhiều tính năng điều chỉnh hình ảnh như độ sáng, độ bóng và nhiều hơn nữa.

XnConvert là miễn phí cho Windows, Mac, và Linux. Cho cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit có sẵn.

*** Cross-platform : Trong công nghệ điện toán, đa nền tảng (tiếng Anh: cross-platform hay multi-platform) là một thuật ngữ chỉ các phần mềm máy tính hay các phương thức điện toán và các khái niệm được thực thi đầy đủ và vận hành cùng nhau trên nhiều nền tảng máy tính. Phần mềm đa nền tảng có thể được chia thành hai loại; một loại yêu cầu phải thiết kế hoặc biên dịch từng phiên bản cho mỗi nền tảng nó hỗ trợ; loại kia có thể chạy trực tiếp trên bất cứ nền tảng nào mà không cần sự chuẩn bị thêm đặc biệt nào
Author
nguyenac
Downloads
162
Xem
578
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom