Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Wise Folder Hider Pro 4.3.9

Yêu Cầu
  1. All Windows
wisefolderhiderpro-icon.png

Wise Folder Hider bảo vệ dữ liệu riêng tư và quan trọng của bạn từ đôi mắt tò mò của người khác. Ứng dụng này được thiết kế như một công cụ che dấu ổ đĩa USB / các tập tin / thư mục . Người dùng có thể sử dụng nó để ẩn các tập tin và thư mục nhạy cảm hoặc quan trọng trên phân vùng cục bộ hoặc các thiết bị di động. Các dữ liệu không thể được truy cập bởi các chương trình khác hoặc hệ điều hành khác như hệ điều hành DOS. Cách duy nhất để truy cập hoặc bỏ ẩn các dữ liệu là nhập vào mật khẩu hợp lệ. Tuy nhiên, Wise Folder Hider được thiết kế để sử dụng duy nhất tại nhà, nhưng không nên dùng cho các thiết lập thương mại có yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt. Sử dụng ứng dụng này, dữ liệu và các tập tin quan trọng riêng tư của bạn sẽ không tiếp xúc với những người khác hoặc vô ý tiết lộ và sự riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ nếu bạn chia sẻ máy tính, ổ đĩa USB, ổ HDD rời, vv

Các tính năng chính:​

• Dễ dàng để ẩn dữ liệu. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể che giấu dữ liệu riêng tư và nhạy cảm của bạn như tài liệu, hình ảnh, video, thư mục, vv
• Mật khẩu bảo vệ gấp đôi. Với cơ chế "Two-Tier-Passwords" đủ để che dấu an toàn. Một mật khẩu để đăng nhập và một trong những cơ chế để ẩn và bỏ ẩn các dữ liệu.
• Hỗ trợ kéo và thả. Bạn có thể đơn giản là kéo và thả một tập tin / thư mục vào Wise Folder Hider . Tính năng này có sẵn trong Windows Win7 / Vista (chỉ khi UACbị vô hiệu hóa) và XP .
• Hỗ trợ nhấp chuột phải. Bạn có thể ẩn các tập tin / thư mục bằng cách nhấp chuột phải mà không cần mở Wise Folder Hider. Bạn có thể truy cập / Bỏ ẩn các tập tin hoặc thư mục khi bạn đăng nhập vào Wise Folder Hider.
• Hổ trợ đến ẩn Flash Drive (không phải External Hard Disk). Wise Folder Hider có thể ẩn toàn bộ Flash Drive cũng như các thư mục và tập tin trong đó.
• WiseFolder Hider là một phần mềm miễn phí hoàn toàn. Cho tất cả người dùng sử dụng các chức năng, được cập nhật mới nhất và thưởng thức hỗ trợ kỹ thuật cơ bản

WiseFolder Hider Pro qua thuật toán mã hóa cao cấp, cung cấp tăng cường sự bảo vệ nhiều hơn so với phiên bản miễn phí cho các tập tin và thư mục trên máy tính Windows . Wise Folder Hider Pro bảo vệ tập tin cá nhân của bạn được tìm thấy / đọc bởi một công cụ của bên thứ ba.
* WiseFolder Hider Pro sử dụng một cấp độ cao hơn với tùy chọn bảo mật. Người dùng có thể thiết lập một mật khẩu thứ hai cho mỗi tập tin và thư mục để ẩn bởi Wise Folder Hider Pro. Đối với những người có một số tập tin bí mật thực sự, họ có thể yên tâm khi biết rằng các tập tin ẩn của họ được đảm bảo gấp đôi.
Author
nguyenac
Downloads
93
Xem
126
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom