Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
wisecare365.png
Wise Care 365 PRO là một chương trình được đánh giá hàng đầu , giúp bạn quản lý sự riêng tư, registry, đĩa, và các tiện ích khác của hệ thống và tăng tốc độ, dọn dẹp, và bảo vệ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể tạo cho chương trình di động và chạy nó từ một ổ đĩa flash USB trên bất kỳ máy tính mà không cần cài đặt.

Wise Care 365 PRO tập trung vào làm sạch và điều chỉnh hệ thống, bảo vệ sự riêng tư và giám tình trạng sức khỏe của máy tính theo thời gian. Một loạt các tính năng có thể bở ngở cho người dùng còn non kinh nghiệm. Tuy nhiên, công cụ vavf các tính năng được thiết lập cấu hình sẵn cũng như sở thích tùy biến, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.
1.png

Toàn diện, tối ưu hệ thống trực quan và tinh chỉnh​

Được đóng gói và đi kèm gói trong một giao diện người dùng đồ họa thân thiện có thể được cá nhân hoá bằng cách thay đổi theme theo ý thích của bạn. Hơn nữa là có thểthay thế tên người dùng và avatar vv.

Đánh giá tình trạng hiện tại của máy tính và cải thiện​

Bước đầu tiên là tối ưu hóa để quét tình trạng hiện tại của máy tính, vì vậy mà Wise Care 365 PRO có thể đánh giá các khu vực để cải thiện. Quá trình quét tập trung vào các lĩnh vực quan trọng nhất của một máy tính, chẳng hạn như phát hiện các rủi ro cho vấn đề bảo mật, các tập tin vô ích, mục Redistry không hợp lệ, hoặc các dấu vết để lại bởi các ứng dụng của bên thứ ba.

Một khi quá trình quét hoàn tất, một danh sách chi tiết với kết quả được hiển thị, vì vậy mà bạn có thể tham khảo và chọn các lỗi chính xác để được tự động cố định bởi ứng dụng, và những gì mà bạn muốn xử lý bằng tay.

Tính năng mời đặc biệt cho người dùng cao cấp​

Nếu bạn là một người dùng dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể truy cập vào các tab khác Wise Care 365 PRO để khám phá các khía cạnh khác mà có tiềm năng làm chậm máy tính. Ví dụ, bạn có thể thực hiện dọn dẹp sau vaaof registry hoặc phân mảnh hệ thống, hoặc xóa các tập tin của Windows có kích thước lớn và không cần thiết.

Để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu, bạn có thể liên tục xóa lịch sử các trang web truy cập, các file truy cập, xem phim, hoặc xem hình ảnh. Một khả năng khác là File shredder được tích hợp sẻ xóa dữ liệu một cách an toàn và vĩnh viễn xóa để đảm bảo những người sử dụng trái phép sẽ không thể thu hồi thông qua các phần mềm chuyên ngành. Ngoài ra còn có một bộ tạo mật khẩu ngẫu nhiên để nhanh chóng đưa ra các mật khẩu an toàn cho các kết nối WiFi hoặc các tài khoản trực tuyến sau khi xác định các quy tắc thuật toán.

Wise Care 365 PRO bao gồm năm phần : PC Checkup, System Cleaner, System Tuneup, Privacy Protector và Wise Utilities.
  • PC Checkup một tính năng mới được thêm vào, chạy kiểm tra tình trạng chạy bộ máy tính , tình trạng sức khỏe với 10 là số điểm đầy đủ, và sau đó cho bạn giải pháp chóng vánh.
  • System Cleaner dọn dẹp các mục registry, các tập tin vô ích, lịch sử download, lịch sử duyệt web, các phím tắt không hợp lệ, các dấu vết, bộ nhớ cache, cookies, mật khẩu, các thành phần Windows, tập tin với phần mở rộng cụ thể, vv
  • System Tuneup giúp tối ưu hóa hệ thống, chống phân mảnh đĩa và registry, và quản lý khởi động và các dịch vụ.
  • Privacy Protector xóa lịch sử duyệt web (chẳng hạn như xem hình ảnh , xemphim / video, truy cập tập tin và truy cập các trang web), ngăn ngừa các file hoặc dữ liệu bị thu hồi với phần mềm phục hồi, và tạo ra mật khẩu khác nhau cho bạn.
  • Wise Utilities.thu thập tất cả các sản phẩm Wise với nhau cho bạn.
  • Bên cạnh đó, một phiên bản di động có thể được tạo ra dễ dàng và tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chức năng Phục hồi và chức năng Lên lịch trình đều được kèm trong Wise Care 365 PRO . Avatars và sự hỗ trợ kỹ thuật miễn phí được cung cấp cho người sử dụng đã đăng ký. Các Skin và các tập tin trợ giúp được cung cấp cho tất cả người sử dụng .

Tính năng:​

• Làm sạch, chống phân mảnh và tối ưu hóa Windows Registry
• Chống phân mảnh và gải phóng không gian trống trên đĩa cứng của bạn
• Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa dữ liệu giám sát cá nhân
• Khôi phục các file bị mất
• Ẩn các tập tin hoặc thư mục quan trọng
• Ngăn chặn sử dụng trái phép các ứng dụng cá nhân
• Tự động tắt máy tính của bạn
• Giải phóng bộ nhớ để thúc đẩy trò chơi và phần mềm doanh nghiệp hoạt động
• Đơn giản tùy chọn "One Click Tune-up" sẽ tối ưu hóa máy tính của bạn
Author
nguyenac
Downloads
13
Xem
20
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom