Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. All Windows
WinToUSB là phần mềm cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB. Nó sẽ tự động tìm kiếm các phần cứng, tải, cài đặt các ứng dụng cần thiết. Bạn có thể chọn ổ cứng muốn cài đặt hệ điều hành, phân vùng dữ liệu và chương trình sẽ tự động cài đặt nhanh chóng.

WinToUSB hỗ trợ người dùng cài đặt và chạy hệ điều hành Windows trên USB hoặc ổ đĩa flash USB thông qua cách sử dụng hình ảnh ISO của Windows hoặc từ ổ đĩa CD / DVD. Yêu cầu là bạn cần có USB kết nối với máy tính với dung lượng 4 - 8GB hoặc cao hơn đủ để lưu trữ dung lượng của một hệ điều hành, bạn có thể sử dụng 2 cách cài đặt windows: từ ISO đang có hoặc truy cập từ ổ DVD/CD của máy tính. Bạn cũng cần xác định đúng USB có file cài đặt trong trường hợp máy tính đang kết nối với nhiều USB khác nhau.
windows-to-go-creator.png

Download WinToUSB - Phần mềm Cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB

Việc cài Windows từ USB là cách sử dụng cơ động, có thể mang đi bất cứ nơi nào, rất tiện lợi và nhanh chóng. Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows XP nhưng bạn lại muốn trải nghiệm làm việc trên Windows 8, bạn phải cần đến công cụ này để chạy các hệ điều hành song song. Giao diện wizard hướng dẫn bạn từng bước cài đặt và khởi động hệ điều hành từ các phân vùng hệ thống, hỗ trợ cho Windows 7/8/8.1/2008 R2/2012/2012 R2 và WinPE 2/3/4/5, 2 chuẩn MBR và GPT của ổ đĩa.

WinToUSB được coi là phương án đơn giản nhất để sử dụng ngay lập tức một hệ điều hành mà bạn muốn. Trước khi tiến hành quá trình cài đặt, bạn cần format lại USB, phân vùng khởi động và phân vùng hệ thống sẽ là một khi bạn sử dụng cách cài đặt này. Sau khi cài đặt, người dùng cần khởi động lại máy tính để bắt đầu thiết lập tùy chọn Boot từ USB. Ngoài ra, có một số công cụ tương tự mà bạn có thể tham khảo như UNetbootin for Linux, WinSetupFromUSB, Rufus...

Một số đặc điểm chính của WinToUSB
- Hỗ trợ tạo bộ cài đặt windows từ USB
- Cài đặt Windows 7 từ thẻ nhớ USB hoặc File ảnh ISO
- Tốc độ cài đặt nhanh và hạn chế lỗi
- Hiển thị chi tiết quá trình tạo USB khởi động
- Thông báo sau khi tạo xong USB Boot
- Hỗ trợ trên cả Win 8
Author
nguyenac
Downloads
182
Xem
383
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom