Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
WinToHDD sẽ làm thay đổi lối mòn cài Win quen thuộc như trước đây, đó là tạo USB boot, ghi đĩa CD, DVD. Công cụ này cho phép bạn cài đặt hệ điều hành Windows trực tiếp trên ổ cứng từ bộ cài file ISO bạn đã chuẩn bị. Dể hiểu là công việc này đơn giản hơn rất nhiều, không cần phải có USB hay đĩa cài cũng chả cần mất công ghi nó vào những thiết bị này.
windows-to-go-creator.png

WinToHDD – Phần mềm cài win từ ổ cứng đơn giản, an toàn​
WinToHDD Professional sẽ thay đổi nhận thức cài win của các bạn. Đây là một công cụ đơn giản được sử dụng để cài đặt lại hệ điều hành Windows vào máy tính. Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt Windows từ tập tin ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần sử dụng ổ CD/DVD hoặc USB. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc trong quá trình cài win. WinToHDD rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.Về cơ bản WinToHDD cung cấp cho người dùng 4 chế độ làm việc: Reinstall Windows (cài đặt lại Windows), New Installation (cài mới Windows trên 1 phân vùng hay ổ đĩa khác), System Clone (tạo bản sao cho phân vùng hệ thống, tùy chọn thương được dùng khi bạn thay đổi ổ cứng) và Multi-Installation USB (tạo USB cài đặt nhiều hệ điều hành).
Author
nguyenac
Downloads
177
Xem
372
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom