Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid WebSite X5 Go 2022.1

Yêu Cầu
  1. All Windows
e-commerce.png

WebSite X5 là một phần mềm với giải pháp tất cả-trong-một để tạo ra và xuất bản chuyên nghiệp cho trang web bắt mắt và đầy đủ, các cửa hàng trực tuyến và blog. Rất lý tưởng cho những người có ít kinh nghiệm về máy tính, không có kiến thức về HTML và một ngân sách eo hẹp.

Incomedia WebSite X5 có tất cả các công cụ bạn cần để tạo Blog, E-commerce, Website doanh nghiệp với đầy đủ tính năng được đáp ứng, Incomdedia đã làm việc chăm chỉ để cải thiện giao diện và tính đơn giản của Website X5 và bổ sung thêm các công cụ để giúp bạn tạo ra một trang web rất chuyên nghiệp, với rất nhiều mẫu để lựa chọn và bạn có thể tạo ra các trang không giới hạn, các trang web đa ngôn ngữ .

WebSite X5 Home cung cấp hơn 250 mẫu chuyên nghiệp chất lượng để lựa chọn, và bạn có thể tạo ra một trang web lên đến 25 trang. Các chức năng kỹ thuật kéo & thả làm cho bạn khó tin dễ dàng thêm nội dung vào trang của bạn: bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, video / âm thanh, mạng xã hội, và hình ảnh động Flash. Giao diện người dùng được xem trước và nhiều hướng dẫn dễ dàng có sẵn sẽ giúp bạn thực hiện công việc ngắn trong việc phát triển trang web của bạn. Chương trình cũng sẽ chăm sóc các mã số cho mỗi trang và đảm bảo rằng nó sẽ được hiển thị một cách chính xác bởi tất cả các trình duyệt. Và nếu bạn muốn thấy bản xem trước của trình duyệt, được cập nhật trong thời gian thực khi bạn làm việc, sau đó bạn có thể kiểm tra trên các kết quả như ý bạn muốn . Khi bạn đã hài lòng với kết quả, sử dụng đơn giản nhưng rất hiệu quả được tích hợp động cơ FTP để có được trang web của bạn lên mạng Internet, sử dụng các nhà cung cấp không gian web của bạn lựa chọn. Vì vậy, ngay cả khi kiến thức HTML của bạn là không có bao nhiêu , bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tạo và xuất bản trang web đầy đủ chức năng đầu tiên của bạn!

WebSite X5 với một vài các tính năng chính

- Chọn từ 250 mẫu và tạo ra lên đến 25 trang.
- Xác định bố cục của trang web , và xác định những nội dung được trình bày.
- Thêm một kỹ thuật đơn giản kéo và thả văn bản, hình ảnh, video và hình ảnh động Flash.
- Sử dụng chức năng xem trước để kiểm tra bất kỳ thay đổi kịp thời.
- Tận dụng lợi thế của việc tạo ra tự động của trình đơn định hướng, và khả năng tương thích của trang web mới của bạn với tất cả các trình duyệt.
- Việc tích hợp FTP Client cung cấp tự động truy xuất trang web của bạn đến điểm quy định .
Author
nguyenac
Downloads
243
Xem
243
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Latest updates

  1. Full v2022.1

    Full v2022.1
Bên trên Bottom