Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid WebAnimator GO 3.x

No permission to download
Yêu Cầu
  1. All Windows
WebAnimator GO là công cụ nhanh nhất và dễ nhất để tạo hoạt hình trong HTML5. Được thiết kế cho người dùng mới làm quen, những người không muốn bỏ lỡ việc biến các trang web của họ trở nên ngoạn mục hơn, WebAnimator GO sẽ loại bỏ mọi khó khăn kỹ thuật và cho phép bạn tạo GIF và hoạt hình trong HTML5 trong vòng chưa đầy một phút. WebAnimator GO là bộ công cụ từng bước cần thiết cho người mới và người dùng thông thường muốn bắt đầu ngay lập tức tạo hoạt hình, thuyết trình sản phẩm và trình chiếu.

webanimator-go-1.jpg
WebAnimator GO đi kèm với Bộ sưu tập Mẫu 1 và hoàn toàn miễn phí cho phép bạn truy cập đầy đủ vào chuyển tiếp văn bản , thanh trượt tuyệt vời và hình ảnh nổi, chỉ để đặt tên cho một vài hiệu ứng hình ảnh trong ngón tay của bạn. Bên cạnh đó, với những sáng tạo của bạn được lưu trữ an toàn trên máy tính, bạn luôn có thể quay lại công việc bất cứ khi nào bạn muốn.

- 4 mẫu tiêu chuẩn
- Bao gồm Bộ sưu tập Mẫu 1
- Nhập hình ảnh ở bất kỳ định dạng nào (.jpg, .png, .gif)
- Lớp phủ màu và văn bản tùy chỉnh
- Lưu và nhúng mã HTML5
- Xuất sang Gif
- Xuất dự án sang WebAnimator Standard và Plus

1 Chọn Mẫu:
Một bộ sưu tập các mẫu tuyệt vời để chọn và đi, cộng với Bộ sưu tập Mẫu 1 được bao gồm miễn phí. Có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, tất cả chúng đều đi kèm với một hiệu ứng hoạt hình đặc biệt để bạn lựa chọn.

2. Nhập nội dung:
Làm cách nào để biến mẫu HTML5 thành hoạt hình mới của riêng bạn? Thêm hình ảnh yêu thích của bạn vào dự án của bạn và nhanh chóng chỉnh sửa văn bản. Thật đơn giản và đơn giản trong WebAnimator GO.

3. Xuất khẩu:
Tải xuống mã HTML5 trên máy tính của bạn để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn! Nhanh chóng nhúng vào trang web của bạn hoặc xuất gifs để chia sẻ niềm vui trên Facebook và trên các mạng xã hội yêu thích của bạn.
Author
nguyenac
Downloads
0
Xem
35
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom