Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
Vovsoft Text Edit Plus hỗ trợ tải nhiều tập tin văn bản chuẩn như TXT, CSV và HTML cũng như tạo các tài liệu mới từ các bước đầu tiên. Các tính năng đưa ứng dụng nổi bật lên so với nhiều ứng dụng khác có liên quan tới khả năng phân tích các tài liệu nguồn, công cụ soạn thảo này cũng được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho Notepad, hoặc bạn cũng có thể kết hợp Notepad để tăng hiệu quả công việc.

text-edit-plus-11.jpg

Text Edit Plus tích hợp nhiều công cụ bổ trợ, trong đó có một số công cụ hướng tới tính giải trí (như các công cụ trong trình đơn FUN), và các công cụ khác là các nguồn tài nguyên "nghiêm túc" chuyên thực hiện các chức năng cốt lõi của ứng dụng.

Tải Text Edit Plus còn giúp bạn so sánh hai phân đoạn văn bản khác nhau để làm nổi bật tính tương đồng giữa chúng. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần xác định các đoạn văn bản trùng lặp từ hai tài liệu nhìn tưởng như khác nhau.
Author
nguyenac
Downloads
119
Xem
287
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom