Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
vov-sticky-notes.png?v=7.5
Vov Sticky Notes là công cụ đơn giản cho phép bạn tạo ra các ghi chú trên màn hình giống như bạn dùng miếng dán để nhắc nhở các công việc, sự kiện mà mình sẽ tham gia. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dán ghi chú với nhiều màu sắc khác nhau, thay đổi kích thước và font chữ. Điều này giúp bạn luôn ghi nhớ được những dự định quan trọng của mình.

Vov Sticky Notes giúp bạn tạo ra những mảnh giấy nhớ trên màn hình máy tính để bạn ghi nhớ những công việc trong ngày, trong tuần, những dự định quan trọng sẽ làm, những sự kiện sẽ tham gia hay đơn giản chỉ là những ý tưởng nhất thời.
vov-sticky-notes.png?v=7.5


Tương tự với công cụ PNotes cũng có các chức năng ghi chú và nhắc nhở hiệu quả, đặc biệt PNotes còn cho phép bạn có thể chèn một số biểu tượng vui nhộn vào trang ghi chú.

Vov Sticky Notes còn cho phép bạn lựa chọn màu sắc khác nhau cho các mảnh giấy nhớ, sử dụng kích thước và font chữ khác nhau, thiết lập cảnh báo cho các sự kiện quan trọng. Với những ghi chú được tạo ra, bạn có thế xóa chúng đi để tạo ghi chú mới hoặc thay đổi thời gian nhắc nhở.

Bạn có thể tham khảo ATnotes để tạo các ghi chú theo phong cách riêng của mình. Bên cạnh đó, ATnotes còn tích hợp chức năng hẹn giờ để nhắc nhở các sự kiện công việc đảm bảo bạn không quên mất một nhiệm vụ nào.

Các tính năng chính của Vov Sticky Notes:
- Tạo ghi chú trên màn hình
- Chọn màu sắc cho các mảnh giấy nhớ
- Sử dụng kích thước, font chữ khác nhau
- Hẹn giờ nhắc nhở các sự kiện quan trọng
Author
nguyenac
Downloads
121
Xem
221
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom