Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
people.jpg


Phần mềm Video Watermark tập trung vào việc bảo vệ video bản quyền bằng cách thêm chữ ký nhận dạng, sở hữu văn bản , logo của công ty và thậm chí cả đồ họa hình học trên các tập tin video. Phần mềm đóng dấu watermark cho video cung cấp 100 watermark miễn phí cụ thể . Nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn là một giải pháp tuyệt vời để đóng dấu watermark cá nhân trên bất kỳ tập tin video.

Hơn nữa, phần mềm đóng dấu watermark cho video cũng là một trình chuyển đổi video chuyên nghiệp cho phép chụp ảnh từ video .

Bạn có muốn chia sẻ các đoạn video của bạn với người thân và bạn bè trực tuyến ? Bạn ghi lại các video quảng cáo cho sản phẩm của bạn thông qua internet? Nếu bạn chia sẻ một video gia đình trực tuyến , để bảo vệ video từ người xấu sử dụng , bổ sung thêm danh tính hoặc thông tin sở hữu như chữ ký là việc cần thiết. Và nếu bạn quay video cho những sản phẩm , thêm một logo của công ty sẽ rất hữu ích .

Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin video phổ biến như AVI , MPG, MKV, MP4, WMV, FLV vv . Bạn cũng có thể chỉ chuyển đổi video sang định dạng bạn thích với tốc độ rất nhanh và hiệu suất cao .

Các tính năng:
- Thêm văn bản watermark vào video với các thiết lập phong phú như độ mờ đục, xoay, di chuyển, tùy chọn phông chữ, vv
- Chèn các ký hiệu bản quyền C, R và TM cho video.
- Thêm hình ảnh watermark vào video với các thiết lập phong phú
- 200 mẫu Watermark miễn phí
- Hỗ trợ watermark hình ảnh động
- Cho phép thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video , bao gồm độ sáng, tương phản và nhiều hơn nữa .
- Bạn có thể cho video clip xuất hiện độ tương phản cao ...
- Phần mềm đóng dấu video đặc biệt chức năng chỉnh sửa timeline. Bạn có thể kiểm soát khi các watermark biến mất hoặc xuất hiện bằng cách thêm "Key Points" một cách ngẫu nhiên .
- Thêm watermark vào video với chế độ hàng loạt - có nghĩa là bạn có thể đóng dấu hàng trăm video cùng một lúc. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Author
nguyenac
Downloads
94
Xem
161
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom