Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid UnHackMe 12.90.2021.907

Yêu Cầu
 1. All Windows
unhackme-screen.jpg
Một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép bạn phát hiện và loại bỏ một loạt các phần mềm độc hại, bao gồm Trojan , các chương trình không mong muốn và rootkit.

Khi nói về bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại , có rất nhiều các giải pháp có sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, các mối đe dọa đang ngày càng tăng và việc bạn truy cập không mong muốn vào dữ liệu và ăn cắp thông tin cá nhân là một trong những vấn đề thực tế hiện nay.

UnHackMe là một bộ công cụ kết hợp với phần mềm diệt virus, được thiết kế đặc biệt để phát hiện và gỡ bỏ rootkit (một thế hệ mới của các chương trình Trojan & Trojans vô hình). Rootkit là một chương trình mà hacker sử dụng để che dấu sự xâm nhập và chiếm quyền truy cập cao nhất đối với máy tính hoặc mạng máy tính. UnHackMe giúp phát hiện và gỡ bỏ rootkit.

Hacker cài đặt rootkit vào máy tính bằng cách sử dụng một hành động của người dùng hoặc bằng cách khai thác một lỗ hổng đã biết hay phá mật khẩu. Các rootkit cài đặt backdoor (cửa sau) cung cấp cho hacker kiểm soát toàn bộ máy tính. Nó ẩn file , các khóa registry, các tiến trình, và kết nối mạng. Trình chống virus không thể phát hiện các chương trình như vậy bởi vì nó sử dụng nén và mã hóa các file.

UnHackMe là một chương trình mà cố gắng để xác định và bảo vệ máy tính của bạn chống lại truy cập không mong muốn thông qua những thể loại cụ thể của phần mềm độc hại, cụ thể là ' rootkit ' .

Nếu bạn chọn để quét máy tính cho phần mềm độc hại , UnHackMe cung cấp cho bạn bốn lựa chọn để lựa chọn : bạn có thể gửi một báo cáo, quét các mục khởi động Windows, thực hiện quét trực tuyến chống đa virus hay làm lộ ra các tập tin ẩn / bị nhiễm bệnh. Sau khi quét các mục khởi động , bạn có thể quyết định làm gì trong những vấn đề được xác định : xóa các tập tin , đánh giá nó là " dương tính giả " hoặc yêu cầu trợ giúp thêm .

UnHackMe cũng bao gồm các tính năng ' Reanimator' , mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một kiểm tra phần mềm gián điệp. Thêm vào đó , bạn có thể sao lưu các tập tin hệ thống , để khôi phục lại chúng một cách nhanh chóng trong trường hợp một cuộc tấn công virus. Hơn nữa, UnHackMe tích hợp tính năng quản lý phục hồi có thể giúp bạn khôi phục Windows về trạng thái trước đó.

UnHackMe cho phép bạn tùy chọn kích hoạt bảo vệ thời gian thực, lịch trình quét, cũng như tạo ra một danh sách loại trừ . Hơn nữa, mỗi khi Windows khởi động lại, các ứng dụng có thể kiểm tra các rootkit hiện có.

Mục đích chính của UnHackMe là để ngăn chặn rootkit làm tổn hại đến máy tính của bạn , bằng cách giúp người dùng tự bảo vệ mình chống lại sự xâm nhập được ngụy trang và đánh cắp dữ liệu .

Rootkit là một phần khó chịu của phần mềm độc hại . Họ ẩn ở những nơi trên máy tính của bạn thường khó có thể tìm và phát hiện bằng cách sử dụng trình chống virus hoặc trình bảo vẹ chống phần mềm độc hại truyền thống. Thật vậy, đôi khi cần thiết để tải về và sử dụng một công cụ loại bỏ rootkit chuyên ngành. UnHackMe là một trong những công cụ này.

Chức năng chính
UnHackMe chủ yếu là một chương trình chống rootkit cho phép bạn loại bỏ rootkit nhưng , theo các nhà phát triển , nó cũng có thể phát hiện và loại bỏ " trojan, backdoor , virus, sâu, phần mềm quảng cáo , phần mềm gián điệp , phần mềm chuyển hướng tìm kiếm , chương trình vô dụng không mong muốn " .

Ưu điểm
- Phát hiện và loại bỏ rootkit
- Mặc dù nó chủ yếu làm việc với rootkit, các nhà phát triển tuyên bố nó cũng có thể loại bỏ trojan, backdoor , virus, sâu, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, phần mềm chuyển hướng tìm kiếm , không mong muốn, và các chương trình vô dụng
- Cho phép bạn quét rootkit lúc Windows khởi động
- Có một thành phần bảo vệ registry từ những thay đổi
- Có thể tạo ra một bản ghi HijackThis - như thế bạn có thể gửi cho người khác để xử lý sự cố
- Tạo ra điểm khôi phục hệ thống trước khi tháo gỡ / làm sạch bất cứ điều gì
- UnHackMe tương thích với các phần mềm diệt virus danh tiếng như: AVG, AVAST, Symantec, Microsoft, McAfee, Malwarebytes, K7, F-Prot, WebRoot, Norman, TrendMicro, Kaspersky, BitDefender, Agnitum, Ad-Aware, Sophos, Comodo, DrWeb, Emsisoft, ESET-NOD32, Panda...

UnHackMe có thể loại bỏ một số các rootkit được biết đến :
 • Sprotector.DLL
 • ZeroAccess rootkit
 • Morto Worm
 • Popureb.E rootkit
 • Zero Access rootkit
 • TDL4 rootkit
 • TDL3 rootkit
 • RunTime2 rootkit
 • Srizbi rootkit
 • Baidu rootkit
 • Spooldr rootkit
 • Haxdoor rootkit
 • Rustock.B rootkit
 • Rustock.A rootkit
 • AFX rootKit
 • Bagle rootkit
 • Braviax rootkit
 • Hacker Defender (hxdef) rootkit
 • Vanquish rootkit
 1. UnHackMe Pro bao gồm các công cụ được thiết kế đặc biệt để phát hiện rootkit ẩn sâu trong máy tính.
 2. UnHackMe Pro là duy nhất cho mỗi người dùng và nó là vô hình cho một rootkit.
 3. Bạn có thể mở UnHackMe Pro từ đĩa CD-ROM hoặc từ một ổ đĩa flash.
 4. Bạn có thể sử dụng giấy phép UnHackMe Pro để kiểm tra và loại bỏ rootkit từ nhiều máy tính .
 5. Không cần phải mua giấy phép bổ sung .
 6. Dễ dàng sử dụng!
Author
nguyenac
Downloads
14
Xem
58
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom