Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Tint Beauty Guide 2.2.9

Yêu Cầu
  1. All Windows
Beauty+,Guide.jpg

Beauty Guide là một ứng dụng giúp bạn sửa chữa thiếu sót hoặc cải thiện sự xuất hiện của những ảnh chân dung . Đôi khi , máy ảnh sẽ đưa ra những khiếm khuyết trên khuôn mặt được chú ý nhất . Tại thời điểm này , bạn cần sự trợ giúp của một công cụ chỉnh sửa ảnh để che giấu những khiếm khuyết . Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu những phần đẹp của khuôn mặt , và do đó sai sót sẽ trở thành hầu như không đáng chú ý.

Beauty Guide cho phép bạn trang điểm và chỉnh sửa các khiếm khuyết với mỹ phẩm trực tiếp trên hình ảnh. Với Beauty Guide bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn trông còn tốt hơn so với bản gốc ! Beauty Guide sẽ giúp bạn áp dụng son môi, phấn hồng , bóng mắt, bột, kẻ đường mí mắt , thay đổi màu mắt, làm nếp nhăn mịn màng hơn, giảm phồng và giảm mắt sưng húp , xóa các vết bớt và nhược điểm và tẩy trắng răng. Bạn có thể làm tất cả những điều này trên hình ảnh!

Khi bạn áp dụng những thay đổi trên diện tích nhỏ của khuôn mặt , nó được khuyến khích để phóng to hình ảnh cho đến thời điểm thực hiện thao tác chuột hoàn hảo.

1385936675_beauty-guide-full-turkce-indir2.jpg

Sự thay đổi của hình ảnh gốc bao gồm áp dụng trang điểm trực tiếp trên bức ảnh giống như khi bạn sử dụng trang điểm cho chính mình trong cuộc sống hàng ngày . Hơn nữa, bạn có thể sửa những khiếm khuyết trên làn da , cụ thể là , bạn có khả năng để loại bỏ nốt ruồi trên làn da và những nhược điểm , cũng như làm giảm nếp nhăn . Bạn có thể đạt được một nụ cười hoàn hảo hấp dẫn người xem bằng cách áp dụng một hiệu ứng tẩy trắng răng . Ngoài ra, bạn có thể làm nổi bật một phần của một hình ảnh bằng cách đặt một sự nhấn mạnh vào đôi mắt hoặc môi , hoặc bất cứ điều gì trên khu vực bạn muốn làm nổi bật . Cho dù bạn không hài lòng với một số bộ phận của cơ thể, bạn có khả năng làm giảm hoặc tăng một số chi tiết , theo cách này , kết quả hình ảnh sẽ hiển thị một hình ảnh chân dung hoàn hảo.

Tóm lại, phần mềm này được thiết kế để biến bức chân dung thông thường thành hình ảnh hoàn hảo tương tự như các ngôi sao trên trang bìa của tạp chí . Tất cả bạn cần là một bàn tay ổn định và một đôi mắt sắc nét để biết chi tiết . Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số thay đổi cơ bản của toàn bộ hình ảnh , chẳng hạn như lật xoay, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản.
Author
nguyenac
Downloads
193
Xem
193
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom