Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
SyncBird Pro là trình quản lý tệp iPhone giúp đồng bộ hoá iOS và iTunes ngay lập tức. Truyền nhạc, danh sách phát, ảnh, video, sách – tất cả mọi thứ – giữa iPhone, iPad, iPod và Mac mà không sử dụng iTunes.

4370935_sync-bird.jpg


Các tính năng độc quyền của SyncBird có tên PhoneCare và TunesClean được thực hiện để lấy lại không gian trống trên iPhone và iTunes của bạn. Nếu không có thêm nỗ lực, SyncBird sẽ cung cấp cho bạn một dọn dẹp hàng ngày, để bạn sẽ được miễn phí từ ranh giới lưu trữ.
4370936_iphone-to-mac.png

Tính năng chính của phần mềm:​

  • Flash Sync – Tối ưu hóa lưu trữ Flash / SSD và tính năng Add-to-iPhone ngay lập tức, SyncBird cung cấp trải nghiệm quản lý nội dung iOS tốt hơn.
  • Hỗ trợ 4K – Bộ vi xử lý A10 và bộ xử lý M10 cho hiệu suất quái vật khi phát lại video 4K. SyncBird đặt 4K phim trên iPhone, iPad trong một lần.
  • Tự động chuyển đổi – Dù bạn thích phim, SyncBird sẽ giúp chuyển mã video của bạn sang các định dạng .m4v, .mp4 và .mov, phù hợp nhất trên thiết bị của Apple.
  • Đồng bộ hóa hai chiều – Truyền nhạc, video, hình ảnh và có thể là tất cả nội dung iOS của bạn tới / từ iPhone và iPod của bạn. Miễn phí thiết bị của bạn từ giới hạn iTunes.
  • Nhập không giới hạn – Thêm bài hát và phim mới vào iPhone, iPad và iPod từ nhiều thư viện iTunes trên các máy tính khác nhau. Không có iTunes nào bị xâm nhập.
  • Kéo và thả – Cách đơn giản nhất để cư trú thư viện phương tiện iPhone của bạn là kéo và thả. Thời gian sử dụng iPhone của bạn như Finder.
Author
nguyenac
Downloads
176
Xem
188
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom