Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid SoftOrbits SoftSkin Photo Makeup 5.0

Yêu Cầu
  1. All Windows
SoftOrbits SoftSkin Photo Makeup là phần mềm hoàn thiện chân dung của bạn bằng cách loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ, cải thiện màu da và kết cấu, và áp dụng tất cả những điều cơ bản của trang điểm ảo. Tất cả có thể được thực hiện dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột. SoftSkin Photo Makeup Portable giúp dễ dàng tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp bằng cách loại bỏ những khuyết điểm trên da như mụn nhọt và tàn nhang, che đi mụn trứng cá và nếp nhăn, làm mềm bóng cứng và cho bức chân dung của bạn hoàn thiện.

main-en.1920w.jpg


Tạo chân dung với làn da trông thật hoàn hảo! SoftSkin Photo Makeup Portable làm mềm da để cung cấp một bức ảnh hoàn hảo, mang lại cho đối tượng của bạn một cái nhìn quyến rũ. Chúng tôi không tin vào những người mẫu trông giống búp bê nhựa, vì vậy bạn sẽ không có được cái nhìn 'nhựa' trên ảnh của mình. Thay vào đó, chúng tôi cải thiện kết cấu da tự nhiên để mang lại làn da khỏe mạnh tự nhiên. Điều kiện ánh sáng khó khăn và bóng cứng có thể khiến chân dung của bạn trông kém hoàn hảo. Bạn có thể tăng cường sự xuất hiện của khuôn mặt bằng cách làm trắng răng và nhãn cầu. Tất cả bạn phải làm để khắc phục những vấn đề này chỉ là một vài cú nhấp chuột!

Ánh sáng phản chiếu từ mặt sau nhãn cầu làm cho đồng tử xuất hiện màu đỏ trong hình ảnh cuối cùng. Các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng tránh mắt đỏ bằng đèn flash nảy hoặc các kỹ thuật chiếu sáng thay thế, nhưng người dùng đèn flash tích hợp thiếu các khả năng này và phải khắc phục hiệu ứng trong bài. SoftSkin Photo Makeup Portable có thể khắc phục hoàn toàn hiệu ứng mắt đỏ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Author
nguyenac
Downloads
116
Xem
199
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom