Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
main-en.1920w.jpg
Photo Background Remover giúp bạn xóa những hình nền từ ảnh kỹ thuật số không mong muốn. Tính năng này rất phổ biến trong số các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người cần để trích xuất một đối tượng cụ thể từ một ảnh được chụp Thông thường để gở loại bỏ hình nền thường được sử dụng trong nội dung đồ họa trực tuyến. Nhờ hàng loạt các tập tin hình ảnh chế biến, nhưng Photo Background Remover có thể tăng tốc độ của quá trình gở bỏ hình nền.

Có hai phương pháp phát hiện các vùng nền để gở bỏ. Phương pháp đầu tiên là lựa chọn bằng tay với 2 mục tiêu đánh dấu: đánh dấu màu xanh lá cây là xác định các lĩnh vực cần được giữ nguyên, và đánh dấu màu đỏ được sử dụng để xác định các khu vực honhf nền đó sẽ được gỡ bỏ. Các khu vực có các lựa chọn điểm đánh dấu màu xanh lá cây và màu đỏ phủ lên nhau sẽ không bị xóa.

Công cụ bạn lựa chọn có sự điều chỉnh giúp để hoạt động tối đa một cách chính xác. Hơn nữa, đó cũng là một công cụ được sử dụng để điều chỉnh các lựa chọn có thể bị sai. Sau khi áp dụng loại bỏ hình nền, bạn sẽ có được một hình ảnh với 100% trong suốt với nền mặc định.

Loại bỏ hình nền tự động không đòi hỏi bất kỳ điều chỉnh hướng dẫn sử dụng, chương trình sẽ xóa một hình ảnh của chính nó. Người sử dụng chỉ cần kích hoạt quá trình này bằng cách nhấn "Start".

Photo Background Remover là một bộ xử lý tập tin hàng loạt . Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chỉnh sửa nhiều ảnh bạn cần trong một chu kỳ.

Photo Background Remover thường được sử dụng cho việc chuẩn bị nội dung đồ họa cho các trang web, nó có tính năng tùy chọn Watermark - cho phép bạn đặt một hình ảnh đồ họa khác hoặc văn bản trên những ảnh đã được xử lý. Các vị trí và phong cách của watermarks là hoàn toàn có thể điều chỉnh.
Author
nguyenac
Downloads
111
Xem
229
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom