Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. All Windows
Tiện ích để gỡ bỏ hoàn toàn, tìm kiếm và xóa bỏ dấu vết khi gỡ bỏ cài đặt, cũng như kiểm tra các phiên bản mới của chương trình. Cũng như được tích hợp một đánh giá phần mềm
screen-1.png
Tính năng
1. Hoạt động rất đơn giản và trực quan

Giao diện đơn giản, thuận tiện, và không bị quá tải làm lạc hướng một người sử dụng từ các cài đặt và / hoặc quá trình gỡ bỏ cài đặt. Tiện ích Soft Organizer trông giống như một danh sách đơn giản của chương trình cài đặt, ở đó người dùng chỉ cần chọn một chương trình và nhấp vào "Uninstall".

2. Chỉ có các chức năng bạn thực sự cần
Nhờ lựa chọn đúng đắn về khả năng, Soft Organizervới tính năng chỉ có những tùy chọn mà bạn thực sự cần trong công việc của bạn. Các chức năng tổng thể của chương trình là tương tự như giải pháp loại bỏ ứng dụng cạnh tranh khác.

3. Tăng cường khả năng cho người dùng có kinh nghiệm
Do số lượng các chức năng nâng cao trong Soft Organizer , người dùng có kinh nghiệm có thể thưởng thức sự điều khiển chính xác hơn so với quá trình này. Chức năng như giữ một hồ sơ và không làm phân tâm , vì vậy cài đặt và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khi sử dụng Soft Organizer đơn giản và trực quan.

Khả năng
Tìm kiếm các dấu vết (dư thừa) của chương trình khi gỡ bỏ cài đặt
Cho phép bạn loại bỏ các dấu vết của chương trình mà không được giám sát trong khi cài đặt (được hỗ trợ bởi công nghệ Full Uninstall).

Giám sát cài đặt các chương trình
Cài đặt ứng dụng và giám sát những thay đổi trong hệ thống để cho phép loại bỏ các yếu tố sau đó (cung cấp bởi các công nghệ Full Uninstall).

Được tích hợp tiện ích đánh giá chương trình
Đánh giá chương trình cho phép bạn đánh giá các ứng dụng được cài đặt. Đánh giá được tính toán dựa trên tổng số người sử dụng đã gỡ bỏ ứng dụng này khỏi máy tính ngay sau khi cài đặt.

Mô tả về các chương trình
Nếu mục đích của một số chương trình trong danh sách có vẻ mơ hồ, bạn có thể xem mô tả nó bằng cách nhấn vào biểu tượng của câu hỏi đặc biệt gần các tiêu đề chương trình

Kiểm tra phiên bản mới
Đối với chương trình cài đặt có một tùy chọn để kiểm tra phiên bản mới hơn . Điều này cho phép bạn để giữ cho ứng dụng luôn luôn đươc cập nhật , cũng như để loại bỏ các lỗi và các vấn đề gây ra bởi các phiên bản trước đây.

Tự động tạo điểm khôi phục
Tự động tạo các điểm khôi phục trong việc loại bỏ các ứng dụng để bạn có thể hoàn tác nếu cần thiết

Hủy bỏ nhiều chương trình cùng một lúc
Bạn có thể dễ dàng loại bỏ ngay cả nhiều ứng dụng trong Soft Organizer bằng cách chọn tất cả các chương trình mà bạn không cần nữa và nhấp vào "Uninstall".

Chương trình cài đặt "Im lặng"
Đối với những gói cài đặt mà được hỗ trợ cài đặt im lặng, bạn có thể cài đặt các ứng dụng trong chế độ "no questions asked" với một cú nhấp chuột.

Xuất danh sách các chương trình cài đặt vào HTML
Khi bạn liên lạc với nhân viên hỗ trợ của một công ty, họ có thể hỏi bạn về các chương trình cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng có được một danh sách như vậy trong một vài cú nhấp chuột. Danh sách này được lưu như một tập tin HTML dễ dàng để mở và đọc.

Sắp xếp và nhóm danh sách
Danh sách các chương trình có thể được sắp xếp theo các thông số khác nhau (ngày cài đặt, trạng thái, tiêu đề vv) để tìm kiếm tức thời cho các ứng dụng được đưa ra trong danh sách.

Chức năng tìm kiếm nhanh
Với việc tìm kiếm nhanh chóng, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng mong muốn gần như ngay lập tức, miễn là bạn biết tên của nó hoặc một phần của nó. Danh sách linh động rút ngắn khi bạn gõ văn bản trong hộp tìm kiếm.

Được xây dựng trong cơ chế cập nhật tự động
Sofr Organizer tự động cập nhật phiên bản mới. Bạn không cần phải truy cập vào trang web của chương trình, tải về hay cài đặt công cụ bằng thủ công. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Update, và chương trình thực hiện phần còn lại.
Author
nguyenac
Downloads
4
Xem
96
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom