Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
shot.gif
Với Smart OCR bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tài liệu PDF được quét , hình ảnh và văn bản được quét thành các tập tin có thể chỉnh sửa và và có thể tìm kiếm.

* Chuyển đổi hình ảnh quét thành văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm
* Giữ nguyên bố cục và định dạng
* Soạn thảo văn bản được tích hợp vào ứng dụng
* Kết nối trực tiếp máy quét
* Hỗ trợ mở rộng PDF
* và nhiều hơn nữa ...

smart-ocr-screen-shot.png

Mạnh mẽ và dễ sử dụng
SmartOCR cung cấp công nghệ nhận dạng ký tự quang học chính xác cao để giúp bạn chuyển đổi tài liệu giấy quét và ảnh chụp vào các tập tin kỹ thuật số hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tìm kiếm. Sản phẩm cung cấp một giao diện thuận tiện cho phép bạn thực hiện chuyển đổi dễ dàng mà không cần bất kỳ vấn đề đào tạo trước đây.

Khả năng linh hoạt
Với SmartOCR , bạn có thể dễ dàng nhận ra các văn bản chất lượng thấp, ảnh chụp và các tài liệu fax . Ứng dụng hỗ trợ các định dạng hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như BMP, JPEG, TIFF, Giff và nhiều hơn nữa. Được tích hợp trong trình soạn thảo văn bản với một tiện ích kiểm tra chính tả giúp bạn sửa chữa các lỗi một cách nhanh chóng và rất dễ dàng. Chuyển đổi hàng loạt OCR cũng được hỗ trợ, cho phép bạn chuyển đổi nhiều văn bản cùng một lúc. SmartOCR cung cấp nhiều định dạng đầu ra, bao gồm DOC, RTF và HTML.

Giữ lại các định dạng và bố trí tài liệu
Với công nghệ OCR sáng tạo, bạn có thể tạo các tài liệu kỹ thuật số để chỉnh sửa sẵn sàng, giữ lại bố trí gốc và định dạng của các tài liệu nguồn quét. Văn bản và đoạn định dạng, tiêu đề, cột vv tất cả vẫn giống như phiên bản gốc.

Nâng cao độ chính xác nhận dạng ký tự
Công nghệ SmartOCR ™ cung cấp cho bạn độ chính xác nhận được tăng lên.

Cải thiện chính xác
Công nghệ SmartOCR ™ có thể nhận ra hình ảnh quét chất lượng thấp, tài liệu fax hoặc ảnh chụp.

automate-ocr-quick-tasks.png
Công nhận định dạng
Smart OCR - Phát hiện định dạng của văn bản gốc và giữ lại trong việc bố trí tập tin đầu ra.

Thuận tiện với tiện ích Spell Checker được tích hợp
Thêm bất kỳ điều khoản và từ ngữ cụ thể cho công việc của bạn.

Hàng loạt các định dạng đầu ra
Smart OCR - chuyển đổi tập tin vào PDF, DOC , RTF hoặc HTML.

OCR cho bất kỳ nguồn tài liệu
OCR xử lý tất cả các loại tập tin của bạn một cách dễ dàng . Bạn có thể kết nối máy quét hoặc máy ảnh kỹ thuật số vào máy tính của bạn, hoặc chuyển đổi một tập tin đã được quét hoặc hình ảnh.

Chế độ chuyển đổi OCR hàng loạt
Chế đố chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn xử lý tất cả các tài liệu được quét của bạn cùng một lúc. Đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Danh sách các nhiệm vụ
Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất của bạn. OCR đi kèm với một danh sách nhiệm vụ nhanh chóng để nâng cao năng suất của bạn. Nhiệm vụ như quét những tài liệu giấy, OCR xử lý một tập tin PDF, chỉnh sửa hình ảnh trên ổ cứng của bạn.

Phạm vi rộng của các định dạng tập tin hình ảnh đều được hỗ trợ
Smart OCR hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin hình ảnh phổ biến . Cho dù hình ảnh quét của bạn là BMP, JPEG, TIFF hoặc thậm chí Giff , nó sẽ được xử lý với độ chính xác tương tự.

Tích hợp trình biên tập văn bản
Smart OCR có một trình soạn thảo văn bản tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu và làm cho tất cả các thay đổi mong muốn trước khi lưu nó ở định dạng điện tử đầu ra.

Chế độ xử lý bằng tay
Xác định các khu vực bằng thủ công trong hình ảnh đầu vào mà bạn muốn xử lý . Để lại một số khu vực chưa qua chế biến , hoặc kiểm soát các khu vực mà văn bản hoặc vùng hình ảnh bạn muốn OCR nhận diện.

Tùy chọn xem thư mục
Với Smart OCR bạn chỉ có thể chuyển đổi các file bằng cách kéo chúng vào “Watched folder” cụ thể . Đẩy nhanh quá trình bằng cách tự động xử lý các tập tin nhận được từ các thiết bị từ xa và vị trí.

Được tích hợp từ điển
Phần mềm OCR được tích hợp từ điển tạo điều kiện cho quá trình nhận dạng . Smart OCR Pro cho phép bạn thực hiện từ điển tùy chỉnh với thuật ngữ kỹ thuật và tên cụ thể, hoặc chỉ cần thêm từ điển MS Word.
Author
nguyenac
Downloads
173
Xem
173
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom