Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. Old Win
  2. Win XP
  3. Win 7/Vista
  4. Win 8/9/10
Screen GIF là ứng dụng hỗ trợ quay lại hoạt động trên màn hình hoặc chụp màn hình và lưu thành ảnh động GIF với dung lượng nhỏ giúp bạn lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm còn tích hợp trình biên tập ảnh giúp bạn chỉnh sửa để có được những hình ảnh ưng . Đây là một trong những tiện ích tốt nhất giúp bạn ghi loại toàn bộ những gì đang diễn ra trên Desktop của mình.
38115463065_8396a62483_z.jpg

Screen GIF có khả năng quay lại những hoạt động trên màn hình máy tính, ví như khi bạn đang xem một bộ phim, cài đặt một phần mềm hoặc hướng dẫn sử dụng một công cụ nào đó trên hệ thống. Tuy nhiên, thay vì lưu file thành video thì ở đây, file được lưu thành ảnh động GIF với dung lượng nhỏ hơn, giúp bạn lưu hoặc gửi qua email hay chia sẻ đến bạn bè dễ dàng hơn

Screen GIF còn cho phép người dùng tùy chọn chất lượng độ phân giải, tỷ lệ khung hình, tốc độ chuyển ảnh. Ưu điểm của phần mềm này là quay phim chụp ảnh khá rõ nét, tạo tập tin đầu ra với chất lượng như ý muốn.

Screen GIF rất dễ sử dụng nhờ giao diện và tính năng được thiết kế tối giản, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp giúp bạn hoàn thiện chất lượng cho hình ảnh, kết hợp với công nghệ nén ảnh tiên tiến giúp giảm dung lượng để chia sẻ nhanh chóng hơn.

Các tính năng chính của chương trình:
- Rất dễ sử dụng, chỉ cần Start và Stop
- Trình xử lý ảnh GIF
- Di chuyển và xác định khu vực mong muốn đến khi ghi lại
- Tối ưu file GIF khác nhau cho kích thước file nhỏ hơn
- Chụp ảnh màu xám để làm giảm kích thước file GIF.
- Chụp ảnh rộng bằng một tỷ lệ phần trăm theo kích thước.
- Cập nhật kiểm tra phiên bản mới và tải về trực tiếp
...
Author
nguyenac
Downloads
201
Xem
522
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom