Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
 1. Win XP
 2. Win 7/Vista
 3. Win 8/9/10
 4. MACOS
Chỉ với 1 cú nhấp chuột để quay video màn hình đơn giản với RecMaster. Nếu bạn đang muốn tìm 1 phần mềm ghi video màn hình máy tính thay thế cho Bandicam hay Camtasia thì hãy chọn Rec Master!

home_bg_nor_picture_in_picture.png

RecMaster là phần mềm quay video màn hình miễn phí, đa chức năng​
Với 5 chế độ quay phim màn hình, RecMaster PC là phương pháp đơn giản và hiệu quả để ghi lại những gì đang diễn ra trên máy tính. Chỉ với 1 click, mọi khoảnh khắc và chi tiết trên desktop đều sẽ được ghi lại với chất lượng sắc nét và độ tin cậy cao.
Ghi lại mọi khoảnh khắc trên màn hình PC với RecMaster
 • Quay video màn hình chơi game
 • Quay video toàn màn hình
 • Quay vùng tùy chỉnh
 • Quay video webcam
 • Chỉ ghi âm thanh
RecMaster-che-do-quay.png

RecMaster cung cấp 5 chế độ quay màn hình PC hữu íchTính năng nổi bật của Rec Master​
1 click để quay nhiều chế độ
RecMaster tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, chẳng hạn như quay video chất lượng HD, ảnh lồng ảnh, quay video theo lịch trình… RecMaster app mang đến trải nghiệm quay màn hình máy tính tốt nhất có thể.
Chỉnh sửa clip đã quay thật dễ dàng
RecMaster tích hợp các công cụ chỉnh sửa cơ bản, cho phép bạn sửa video hoặc thêm watermark cực nhanh. Chương trình này đảm bảo chúng ta sẽ có video màn hình PC hoàn hảo, thu hút người xem.
RecMaster-thiet-lap.jpg

Các thiết lập cho video quay màn hình máy tính mà RecMaster cung cấpHiệu ứng chuyển động cho con trỏ​
Bạn có thể chọn các hiệu ứng chuyển động khác nhau và màu sắc đa dạng cho con trỏ. Thậm chí, chúng ta có quyền thiết lập âm thanh click chuột hoặc màu riêng cho thao tác chuột trái hay chuột phải. Những tính năng này giúp phần trình chiếu thêm trực quan và dễ hiểu hơn.
Author
nguyenac
Downloads
279
Xem
411
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Latest updates

 1. RecMaster PRO 2.0.852.214

  RecMaster PRO 2.0.852.214
Bên trên Bottom