Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Free NHMTTS SAPI5 4.0

Yêu Cầu
  1. Old Win
  2. Win XP
  3. Win 7/Vista
  4. Win 8/9/10
Hiện nay, những phần mềm đọc văn bản tiếng Anh có nhiều vô số kể, tuy nhiên đọc tiếng Việt thì… chỉ đếm trên đầu ngón tay. NHMTTS là một trong số những phần mềm “hiếm có” giúp biến máy tính thành một người bạn “thuần Việt”, có khả năng đọc đuợc tiếng Việt!

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, khi bạn đã mỏi mắt, không muốn đọc những gì trên màn hình nữa, hãy ngả lưng ra ghế và máy tính sẽ đọc cho bạn nghe. Giọng đọc đã nhanh hơn, có cả giọng nam và nữ. Có thể lưu lại dưới dạng file âm thanh wma.
image024.jpg
vspeech.jpg
Giới thiệu

VSpeech được phát triển bởi BK02 – là một tập thể bao gồm những sinh viên khoa công nghệ thông tin trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

VSpeech là một giải pháp cho việc nhận dạng giọng nói tiếng Việt trong máy tính. Không chỉ dừng lại ở khả năng hỗ trợ nhập văn bản bằng giọng nói tiếng Việt, VSpeech còn cho phép người dùng điều khiển mọi hoạt động máy tính bằng giọng nói của mình cũng như hỗ trợ các lập trình viên tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói một cách dễ dàng.

Tính năng hỗ trợ:
- Tổng hợp bài phát biểu với giọng nói tự nhiên có prosodics (thời gian, tạm dừng và biên độ) xác định bởi một kỹ thuật dựa trên các mạng thần kinh nhân tạo Việt Nam.
- Hỗ trợ SAPI5 giao diện.
- Có thể làm việc với văn bản có cả tiếng Việt và ngôn ngữ khác ở định dạng Unicode.
- Cung cấp 2 tiếng nói "NHMTTS Voice (Nam)" và "Tiếng nói NHMTTS (Nữ)".
- Cho phép ràng buộc khác tiếng nói của ngôn ngữ Việt Nam không một tiếng nói NHMTTS để hỗ trợ alouding văn bản trong cả hai ngôn ngữ.
- Cho phép thay đổi tốc độ phá vỡ mặc định, tỷ lệ thời gian, khối lượng và cao độ của tiếng nói NHMTTS.
- Cho phép thao tác tốc độ giọng nói và âm lượng ngay lập.
- Làm nổi bật văn bản và bắt chước hình dạng miệng tương ứng với âm thanh được tổng hợp.
- Thể hiện các động cơ với một ứng dụng TTSApp đơn giản.
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7, Vista, XP, Server, NT, 98
Author
nguyenac
Downloads
195
Xem
538
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom