Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
doctor-for-ios.png

MobiKin Doctor for iOS là một công cụ khôi phục dữ liệu iOS linh hoạt để khôi phục dữ liệu bị mất từ các tệp sao lưu iPhone, iPad, iPod touch và iTunes, biến nó thành giải pháp khôi phục dữ liệu iPhone toàn diện nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Khi bạn bắt đầu quét tệp trên iDevice của mình bằng phần mềm khôi phục iPhone này, chương trình sẽ tự động xóa cả dữ liệu hiện có trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn và xuất chúng vào máy tính của mình. Vì vậy, phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone này cũng có thể được coi là một chương trình Sao lưu tệp iOS tốt.

Bất kể tình huống nào khiến dữ liệu của bạn bị mất khỏi iPhone, iPad và iPod touch, bạn có thể dùng thử MobiKin Doctor cho iOS. Nó cho phép bạn khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi iPhone trong các tình huống khác nhau.

Các tính năng của MobiKin Doctor for iOS​

  • Khôi phục dữ liệu trực tiếp từ iPhone: Quét trực tiếp iPhone, iPad và iPod touch của bạn để khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa của bạn.
  • Khôi phục iPhone từ bản sao lưu iTunes: Tự động quét tất cả các tệp sao lưu iTunes trên máy tính và trích xuất bất kỳ dữ liệu nào từ tệp sao lưu iTunes để khôi phục các tệp đã chọn.
  • Khôi phục iPhone từ bản sao lưu iCloud: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và bạn có thể xem trước và lấy lại dữ liệu bạn muốn bằng cách trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu iCloud.
  • Các tệp đã xóa được hỗ trợ: Danh bạ, Tin nhắn, Phần đính kèm tin nhắn.
  • Sao lưu toàn bộ nội dung của thiết bị iOS qua 3 bước đơn giản
  • Khôi phục dữ liệu iPhone / iPad / iPod touch từ nhiều tình huống khác nhau
  • Khôi phục dữ liệu từ tất cả thiết bị iOS.
Author
nguyenac
Downloads
103
Xem
177
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom