Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Man or Vampire

Paid Man or Vampire 1.5.5

No permission to download
xVWqhkOB_wxy4QiM0y-VmhuUB93Qi__lt5u-ZZxEScYtaC9Hkpsinf9EvtS95BW6t46F=w1366-h626-rw
Thiên đường: một thế giới huyền bí mà tại đó linh hồn của những người đã chết vẫn tiếp tục sống. Giờ đây cái kết của thiên đường đang hiện hữu vì những ma cà rồng canh gác biên giới, chỉ có Vua Thiên Đường mới có thể cứu thế giới tránh được tai họa này.

Giờ đây một cuộc phiêu lưu để trở thành Vua Thiên Đường bắt đầu.

[Các Tính Năng của Trò Chơi]

● Trận Đấu Mang Tính Chiến Lược
Bạn có thể tạo ra một trận đấu mang tính chiến lược hơn bằng cách sử dụng địa hình trong các cuộc chiến dàn trận tấn công theo lượt. Các trận đấu được thực hiện trên cơ sở lượt chơi từng bên, và các yếu tố của trận đấu sẽ thay đổi phụ thuộc vào xếp hạng và địa hình của bên mà bạn đã cấu hình. Bên cạnh đó, kỹ năng của các đồng minh của bạn cũng tạo ra những hiệu ứng khác nhau với phạm vi và mục tiêu rộng lớn.

● Tiến trình Ngục tối cân não:
Man or Vampire có chứa nhiều ngục tối khác nhau được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Việc khám phá bản đồ là tối quan trọng để có thể thoát khỏi ngục tối. Cần để ý đến chúa tể địa ngục, kẻ luôn xuất hiện một cách rất bất ngờ và mang đến cho bạn những mối đe dọa khác nhau. Bạn đã có rất nhiều nguồn cung cấp vật phẩm và trang thiết bị giúp bạn thoát khỏi ngục tối.

● Chiêu mộ các đồng nghiệp với tính cách đa dạng
Chiêu mộ những đồng nghiệp sẽ cùng tham gia cuộc phiêu lưu với bạn. Có rất nhiều nghề nghiệp cho phép những tính cách đặc biệt của các đồng nghiệp trở nên nổi trội. Bạn có thể huấn luyện cho các đồng nghiệp của mình thậm chí mạnh mẽ hơn qua các nội dung khác nhau bao gồm cả cận chiến hay tầm xa, yếu tố quái vật, phân tích các phe và v.v..

● Phát triển nhân vật chính đặc biệt
Hãy phát triển một nhân vật chính đặc biệt của bạn. Nhân vật chính là một sinh vật duy nhất trong trò chơi vừa là ma cà rồng vừa là người. Bạn có thể tự do thay đổi phái bất cứ khi nào bạn muốn, và cũng có thể học các kỹ năng tối tân từ các đồng nghiệp của mình. Bạn có thể thưởng thức trò chơi theo nhiều cách khác nhau tùy thuôc vào cách bạn điều chỉnh nhân vật chính của mình như thế nào.

#2017GoogleIndieGameFestivalTop10
#Invitedtothe2017MWUFestival
#2017GameCreationAudition2ndPlace

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những ai yêu mến trò chơi Man or Vampire!
Những ý kiến đánh giá quý báu của bạn rất hữu ích cho các nhà phát triển.

Email: [email protected]

[Hướng dẫn cho phép truy cập]

● Hướng dẫn Cho phép Truy cập Bắt buộc:
[Cho phép Bộ nhớ Lưu trữ (bắt buộc)] – Việc cho phép này là cần thiết để cài đặt các trò chơi, lưu dữ liệu trò chơi.
[Truy cập audio và camera (bắt buộc)] – Việc cho phép này là cần thiết để sử dụng các tính năng ghi dữ liệu và đính kèm hình ảnh của trò chơi trong chức năng Naver Cafe.

# Cách thu hồi quyền truy cập
- OS 6.0 trở lên: Cài đặt> Quản lý Ứng dụng> Chọn ứng dụng> Cho phép>Thu hồi Giấy phép Truy cập
- Dưới O.S.6.0: Không thể thu hồi giấy phép truy cập, vì vậy bạn phải xóa hoàn toàn ứng dụng để thu hồi giấy phép truy cập.

bZu_HZTOfmjT4hdYJp40IdXina690QUcRHGwV580yUxV3dRFx4NvjqnzVukheezT-tXw=w1366-h626-rw

od8b-D_YDSv4Je0p0WPzCD0cQSD1wdJm4FVspRH5MZTWxwrquPCoSYpkpQPnKjL5=w1366-h626-rw

2yXyUhPtxqDQ-2J8Rcp_hFgozMmdwUcFI3zNooA8SRGrF5Aplj9nxn2tUdYZlqbspRM=w1366-h626-rw
Author
nguyenac
Downloads
42
Xem
507
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom