Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Magoshare Data Recovery 4.5

Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
select-hard-drive.jpg

Để lấy lại những dữ liệu đã mất, vô tình bị xoá thì bạn sẽ cần đến những phần mềm hỗ trợ lấy lại dữ liệu tốt nhất và Magoshare Data Recovery là một trong số đó. Với bản quyền miễn phí Magoshare Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất bạn có thể yên tâm lấy lại những tệp tin văn bản, hình ảnh, âm thanh,...đã từng được lưu trữ trên máy tính của mình

Bên cạnh những phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất thì Magoshare Data Recovery cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một công cụ lấy lại những dữ liệu, tệp tin bị mất, xoá trên ổ cứng. Giao diện cũng như cách sử dụng Magoshare Data Recovery khá đơn giản nên người dùng hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, thiết bị lưu trữ, máy ảnh,...một cách dễ dàng.
Author
nguyenac
Downloads
100
Xem
168
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom