Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
office2003-silver.gif

Một trình soạn thảo văn bản đặc biệt dể sử dụng tạo ra cho các lập trình viên phải đối phó với số lượng lớn các thông tin về các thể loại tập tin khác nhau

LopeEdit Pro là một trình soạn thảo văn bản đáng tin cậy được tối ưu hóa cho các văn bản, sửa đổi hoặc xác minh ngôn ngữ lập trình và các tính năng với một lượng lớn các công cụ chỉnh sửa. Ứng dụng bao gồm các tính năng nổi bật cú pháp và cung cấp hỗ trợ cho một số ngôn ngữ lập trình. Bạn có thể dễ dàng làm việc với C ++, Java, Perl hoặc PHP. vv

Một giao diện đơn giản​

LopeEdit Pro cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào bất kỳ vị trí nào trên máy tính của bạn trong mạng nội bộ và mở các tập tin bạn muốn làm việc . Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin, bao gồm các tập tin Plain text, HTML, HTM, C, C++, Java, JavaScript, Visual Basic (*.vb, *.vbs, *.frm, *.bas, *.cls), SQL và XML .

Chương trình cho phép bạn mở các tập tin ngay cả từ các URL được chỉ định hoặc máy chủ FTP, cũng như nhanh chóng chuyển đổi mã đến một ngôn ngữ lập trình khác nhau. Tương tự như vậy, bạn có thể lưu các tập tin vào máy tính của bạn hoặc trực tiếp đến vị trí FTP từ nơi bạn truy cập chúng.

Bộ sưu tập các chức năng chỉnh sửa tuyệt vời​

Ngoài các công cụ soạn thảo văn bản cơ bản, cắt, sao chép, dán, LopeEdit Pro cho phép bạn áp dụng các thuật toán mã hóa vào văn bản. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các văn bản sang ANSI / ASCII, Unicode, Unicode Big Endian, UTF-8 hoặc UTF-8 mà không có HĐQT.

Bạn có thể thêm các định dạng mới dòng: DOS / Windows, Unix hay Mac, cũng như chèn các file , ngày / giờ, màu sắc HTML hoặc điều chỉnh dòng. Chương trình hỗ trợ kuwu bookmark, cũng như dễ dàng điều hướng thông qua nó. Bạn có thể tùy chỉnh cách bố trí của cửa sổ chính, bằng cách thêm vào các khung ưa thích, cũng như thêm các địa điểm thường truy cập nhiều nhất đến một bộ sưu tập yêu thích.

Trình biên tập HEX đáng tin cậy​

LopeEdit Pro có tích hợp trong trình biên tập thập lục phân cho phép bạn chỉnh sửa các giá trị ở cả hai chế độ HEX và ASCII; bạn cũng có thể chèn / xóa các khối văn bản, cũng như thực hiện nhiều nhiệm vụ hoàn tác (Undo). Chương trình cho phép bạn in các tập tin, cũng như gửi chúng qua email hoặc như là một tập tin đính kèm vào tin nhắn.
Author
nguyenac
Downloads
157
Xem
170
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom