Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Leawo Prof. DRM Video Converter 2021-10-21

Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
Leawo Prof. DRM hoạt động như một công cụ xóa DRM tất cả trong một cho sách nói iTunes và sách nói Audible. Nó hỗ trợ xóa DRM khỏi sách nói iTunes M4B, AA, AAX từ Amazon, sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng mp3 không DRM với tốc độ nhanh hơn 50 lần với chất lượng không mất dữ liệu, kênh, tốc độ lấy mẫu và tốc độ bit có thể lựa chọn. Với bộ xử lý giải mã DRM tiên tiến, Leawo GS nâng cấp DRM để loại bỏ độc lập tính năng bảo vệ DRM khỏi sách nói Audible AA, AAX mà không cần cấp quyền tài khoản iTunes, sau đó chuyển đổi AA và AAX sang MP3 để bạn có thể thoải mái thưởng thức sách nói iTunes trên nhiều thiết bị khác , không chỉ của Apple.

p1.png

Leawo Prof. DRM có thể hoạt động như một trình chuyển đổi video iTunes vì nó có thể loại bỏ DRM và chuyển đổi phim và chương trình truyền hình iTunes M4V sang MP4 với tốc độ nhanh hơn 50 lần với 100% chất lượng ban đầu được bảo lưu, các bản nhạc và phụ đề âm thanh vòm Dolby 5.1 có thể lựa chọn để phát trên mọi thiết bị.

Các tính năng chính:

  • Loại bỏ DRM khỏi các tệp M4B, AA, AAX và chuyển đổi bất kỳ tệp Audible AA, AAX nào sang MP3, ngay cả khi không có sự cho phép của iTunes.
  • Chuyển đổi iTunes M4P được bảo vệ DRM và không phải DRM iTunes M4A Music sang MP3
  • Loại bỏ tính năng bảo vệ DRM trên nhạc Spotify và chuyển đổi sang định dạng âm thanh Universal để thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến trên mọi thiết bị.
  • Chuyển đổi sách điện tử được bảo vệ bằng DRM từ Kindle, Kobo, Adobe sang epub không có DRM, mobi, azw3, txt, v.v.
Author
nguyenac
Downloads
162
Xem
180
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom